Công ty vệ sinh Bảo Linh – cơ sở giặt nệm số 1 tại quận Thủ Đức

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, đệm đã không còn đơn thuần chỉ là vật để mang đến cho bạn giấc ngủ ngon. Bởi lẽ, đệm còn giúp cho không gian nội thất của căn phòng trở nên sang trọng, lịch lãm và ấm cúng hơn. Luôn lấy nhu cầu của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, công ty vệ sinh Bảo Linh  đã cho ra đời cơ sở giặt nệm số 1 tại quận Thủ Đức .

cơ sở giặt nệm số 1 tại quận Thủ Đức
cơ sở giặt nệm số 1 tại quận Thủ Đức

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, bên cạnh đó công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về thái độ phục vụ chuyên nghiệp ở cơ sở giặt nệm số 1 tại quận Thủ Đức 

Chị Thủy là một khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ giặt nệm tại cơ sở Thủ Đức của Bảo Linh cho biết: “Khi tôi gọi điện đến đường dây nóng của Bảo Linh, công ty đã nhanh chóng cử ngay nhân viên tại cơ sở giặt nệm số 1 tại quận Thủ Đức  đến tận nhà. Tôi rất hài lòng với tác phong làm việc của nhân viên công ty. Các em tuy còn trẻ nhưng rất thạo nghề, làm việc chu đáo lại còn rất thân thiện và vui vẻ nữa”.

cơ sở giặt nệm số 1 tại quận Thủ Đức
cơ sở giặt nệm số 1 tại quận Thủ Đức

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã mang hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp, luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh

Khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi nhân viên của công ty Bảo Linh luôn kiểm kê số lượng nệm rõ ràng, khảo sát xem nệm có chất liệu gì và tư vấn cho quý khách phương pháp vệ sinh phù hợp. Khi quý khách đồng ý với cách vệ sinh đó thì nhân viên mới tiến hành quy trình.

https://www.youtube.com/watch?v=9UH3CbolY0M

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàngưng ý mới tính phí ,vì thế bạn hãy yên tâm khi giao màn cửa cho nhân viên mang về công ty để thực hiện quy trình giặt thảm.

cơ sở giặt nệm số 1 tại quận Thủ Đức
cơ sở giặt nệm số 1 tại quận Thủ Đức

Cơ sở giặt nệm số 1 tại quận Thủ Đức của công ty vệ sinh Bảo Linh  có chất lượng dịch vụ cao

Chị Thủy chia sẻ thêm: “ cơ sở giặt nệm số 1 tại quận Thủ Đức của Bảo Linh có chất lượng dịch vụ cao, quy trình giặt nệm vô cùng khoa học và hoàn hảo. Khi mới sử dụng dịch vụ, tôi rất lo lắng vì sợ chất lượng nệm sẽ giảm xuống, nhưng khi thấy nhân viên vệ sinh nệm bằng các thiết bị máy móc hiện đại cũng như dùng dung dịch tẩy rửa thích hợp, an toàn, tôi đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình. Phương pháp vệ sinh khô của Bảo Linh không những giúp nệm cao su của nhà tôi vẫn giữ nguyên chất lượng mà còn trả lại một tấm nệm vô cùng sạch sẽ, mọi vết ố bẩn đều được đánh bay hoàn toàn. Tôi đã không sai khi sử dụng dịch vụ giặt nệm của Bảo Linh. Chất lượng dịch vụ tốt mà giá lại rẻ nữa”.

cơ sở giặt nệm số 1 tại quận Thủ Đức
cơ sở giặt nệm số 1 tại quận Thủ Đức

Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ nước phát triển  Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa.

cơ sở giặt nệm số 1 tại quận Thủ Đức
cơ sở giặt nệm số 1 tại quận Thủ Đức

Luôn đảm bảo mang chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với mọi nhà nên công ty Bảo Linh  đã gây dựng cho mình một thương hiệu uy tín và đã trở thành người bạn đồng hành của mọi nhà.  Không chỉ chị Thủy mà rất nhiều khách hàng khác sau khi sử dụng dịch vụ cũng gửi về cho chúng tôi những phản hồi rất tích cực. Nếu quý khách đang tìm cơ sở giặt nệm số 1 tại quận Thủ Đức thì còn chần chừ gì mà không gọi ngay đến đường dây nóng của Bảo Linh?

cơ sở giặt nệm số 1 tại quận Thủ Đức
cơ sở giặt nệm số 1 tại quận Thủ Đức

Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348