4 PHƯƠNG PHÁP GIẶT RÈM CỬA AN TOÀN NHẤT

Giặt rèm của chuyện dễ nhưng khó.

Có nhiều loại chất liệu vải để may rèm cửa vì vậy khi giặt rèm cửa gia chủ cần xác định kỹ phương pháp giặt và phơi sao cho phù hợp với từng loại chất liệu vải rèm nhằm bảo vệ rèm cửa không bị biến dạng, bạc màu hoặc hư…

giat-man-cua
dich vu giat man cua TP HCM

có thể bạn quan tâm >>> cách giặt nệm nhanh chóng dànhcho người  bận rộn

Sau hơn 5 năm làm việc , phục vụ hơn 6000 khách hàng cùng  hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước Bảo Linh tự hào về những lợi ích, niềm tin, sự hài lòng mà Công ty  đem đến cho khách hàng. Bằng những kinh nghiệm và kiến thức đúc kết Bảo Linh xin chia sẻ 4 phương pháp giặt rèm cửa an toàn nhất.

Phân loại rèm cửa và chọn phương pháp giặt rèm cửa an toàn

Vì có nhiều chất liệu vải may rèm khác nhau nên việc tiến hành vệ sinh rèm cửa không hề dễ dàng như như giặt một miếng vải hoặc cái áo, tùy theo loại chất liệu mà chúng ta nên chọn hình thức giặt khô , giặt ướt, giặt bằng máy giặt hay giặt bằng tay phù hợp nhằm đảm bảo rèm không bị biến dạng sau khi giặt và phơi.

 1.  Rèm may bằng vải Polyester :  
   Vải polyester có đặc tính bền, tính thích ứng cao,ít biến dạng và dễ dàng vệ sinh, vì thế bạn có thể giặt bằng máy giặt để tiết kiệm công sức hoặc giặt tay cũng được, nhưng tuyệt đối không phơi dưới ánh nắng gắt, và sử dụng dung dịch giặt rửa có độ tảy cao vì dễ khiến giảm độ bền của vải và phai màu vải, đòng thời khi giặt bằng máy ban nhớ tháo khuyên , nút rèm ra hoặc cho rèm vào túi giặt. 

 2. dich-vu-giat-rem-cua
  giặt rèm của bảo linh
 3. Rèm may bằng vải nhung, vải bố,  vải gấm :  
  Các loại vải trên  là  những loại vải rất nhạy cảm khó giặt, nếu bạn không cẩn thận sẽ làm rụng bề mặt tuyết của vải nhung, làm biến dạng co nhún vải bố, gấm, vì dặc tính nhạy cảm như thế nên bạn chỉ có thể sử dụng phương pháp giặt khô dùng máy hút động cơ hút sạch bụi bẩn từ trên xuống dưới và dùng hơi nước tẩy bẩn, vết ố, dung dịch sử dụng để vệ sinh cũng phải dùng loại dung dịch chuyên dụng đặc biệt.

 4. Rèm may bằng vải cotton : 
  Vải cotton chỉ được dùng phương pháp giặt tay với dung dịch giặt chuyên biệt ít độ tẩy và chỉ được phơi trong bóng râm, hạn chế chà xát mạnh bề mặt vải.

 5. Liên hệ công ty vệ sinh được cung cấp dịch vụ giặt rèm chuyên nghiệp :

  VỆ SINH NỆM
  BẢO LINH GIẶT NỆM TẠI QUẬN TÂY HỒ

  https://giatnem.net/phan-biet-cac-loai-nem-va-bao-quan-nem-voi-loi-khuyen-cua-dia-chi-giat-nem-tai-quan-10/
  Với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, rèm, nệm, sofa, thảm trải sản cũng như phục vụ hớn 6000 khách hàng cá nhân cùng hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước, công ty vệ sinh Bảo Linh cam kết làm sạch và diệt khuẩn hoàn toàn, làm sạch vết ố mới trên những bộ rèm của gia đình bạn.12241635_915438358538923_8457957384632453281_n - Copy - Copy - Copy - Copy

  Để đăng ký dịch vụ giặt rèm cửa  an toàn hất của Bảo Linh quý khách vui long liên hệ số hotline 0909 980 348 hoặc 0866 756 136 đẻ được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ trong vòng 30 phút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348