Anh Thành hài lòng với dịch vụ giặt nệm bằng hơi nước chuyên nghiệp tại huyện Hóc Môn

Chiếc nệm là một trong những đồ vật được sử dụng thường xuyên trong nhà anh Thành. Kể cả mùa hè cũng như mùa đông, nhà anh luôn luôn sử dụng nệm vì sự thoải mái của chúng. Tuy đã hút bụi nệm thường xuyên nhưng việc đánh đổ đồ ăn lên nệm là điều khó tránh khỏi, đặc biệt nhà anh Thành có một cháu bé rất nghịch ngợm. Những vết đồ ăn rơi trên nệm rất khó giặt sạch, không những thế, sau một thời gian tích tụ, chúng còn phát ra những mùi rất khó chịu. Anh Thành đành phải nhờ đến dịch vụ giặt nệm bằng hơi nước chuyên nghiệp tại huyện Hóc Môn của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

dịch vụ giặt nệm bằng hơi nước chuyên nghiệp tại huyện Hóc Môn
Nệm là đồ vật không thể thiếu trong gia đình

Trải nghiệm dịch vụ giặt nệm bằng hơi nước chuyên nghiệp tại huyện Hóc Môn tại Công ty vệ sinh Bảo Linh

Nệm bẩn chính là môi trường thuận lợi cho những vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi và phát triển. Nệm bẩn có mùi rất khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, đặc biệt là đối với làm da nhạy cảm của trẻ con. Biết được tác hại đó, anh Thành rất lo lắng cho bé nhà mình. Anh thường phải trải thêm một tấm chăn mỏng lên nệm để cho bé nằm vì sợ da bé bị nổi mẩn.

Cuối cùng, anh Thành quyết định rằng sẽ tìm một cơ sở vệ sinh để giặt chiếc nệm của nhà mình. Sau khi hỏi han bạn bè, anh được giới thiệu đến dịch vụ giặt nệm bằng hơi nước chuyên nghiệp tại huyện Hóc Môn của Công ty vệ sinh Bảo Linh. Anh rất ngạc nhiên với thời gian thi công cũng như chất lượng thi công của Công ty vệ sinh Bảo Linh. Chiếc nệm trắng sạch như mới, không những thế còn rất khô ráo và có mùi thơm tự nhiên mà không có mùi hóa chất.

dịch vụ giặt nệm bằng hơi nước chuyên nghiệp tại huyện Hóc Môn
Nhân viên Bảo Linh đang thi công nệm

Anh chia sẻ là sẽ giới thiệu dịch vụ giặt nệm bằng hơi nước chuyên nghiệp tại huyện Hóc Môn của Công ty vệ sinh Bảo Linh với bạn bè khác của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=t591AN4yPWE

Vào đầu năm 2015, dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh đã được bình chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ của vệ sinh của Công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng trên truyền hình. Không những thế, công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng 2013.

Công ty vệ sinh Bảo Linh cung cấp dịch vụ giặt nệm bằng hơi nước chuyên nghiệp tại huyện Hóc Môn

dịch vụ giặt nệm bằng hơi nước chuyên nghiệp tại huyện Hóc Môn
Uy tín của Công ty Bảo Linh được khẳng định

Công ty vệ sinh Bảo Linh đã hoạt động và phát triển trên thị trường rất lâu, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty đã có cho mình hơn 10000 khách hàng và 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh.

dịch vụ giặt nệm bằng hơi nước chuyên nghiệp tại huyện Hóc Môn
Công ty Bảo Linh được lênsóng VTV9

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ giặt nệm bằng hơi nước chuyên nghiệp tại huyện Hóc  Môn của Công ty vệ sinh Bảo Linh vì sự uy tín và bề dày kinh nghiệm của công ty. Tuy nhiên, công ty không lấy đó làm tự hào, Bảo Linh luôn tâm niệm rằng phải phấn đấu không ngừng, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ cũng như đầu tư công nghệ hiện đại, đào tạo tay nghề cho đội ngũ nhân viên để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

dịch vụ giặt nệm bằng hơi nước chuyên nghiệp tại huyện Hóc Môn
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Khi làm việc, nhân viên Bảo Linh luôn giữ thái độ tốt, nhiệt tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Giá cả dịch vụ của Công ty Bảo Linh vừa phải, cạnh tranh cùng với chất lượng phục vụ tuyệt vời nên được khách hàng rất ưu ái và tin tưởng.

dịch vụ giặt nệm bằng hơi nước chuyên nghiệp tại huyện Hóc Môn
Khách hàng thật sự hài lòng về dịch vụ vệ sinh tại nhà của Công ty Bảo Linh

Ý thức được vấn đề môi trường và sức khỏe của khách hàng, Công ty Bảo Linh sử dụng dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, và được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải nệm.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế Bảo Linh luôn được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348