Anh Tiến đã trải nghiệm cơ sở vệ sinh thảm ô tô bằng hơi nước nóng số 2 như thế nào?

Chúng tôi xin được phép kể một câu chuyện về một khách hàng thân thiết. Đó là câu chuyện của anh Tiến, vốn là chủ xưởng in ấn, công việc làm ăn ổn định nên anh đã có được một chiếc ô tô từ vài năm trước. Chiếc ô tô không chỉ là niềm vui của gia đình quây quần lúc cuối tuần mà còn là bộ mặt của công ty, vì anh hay dùng để tiếp khách hàng. Sau 3 năm sử dụng, động cơ của chiếc ô tô vẫn còn tốt nhưng than ôi, phần nội thất bên trong của xe bắt đầu bẩn, xuất hiện mùi ẩm mốc. Anh rất ngại phải thay nội thất ô tô mới vì giá của chúng không hề rẻ. Anh cũng tự giặt thử xem nào nhưng dường như lại khiến tình hình tệ hơn trước, chiếc thảm ô tô lại càng ẩm ướt hơn nữa. Được đồng nghiệp cho lời khuyên, anh bèn tìm đến cơ sở vệ sinh thảm ô tô bằng hơi nước nóng số 2 của công ty Bảo Linh.

cơ sở vệ sinh thảm ô tô bằng hơi nước nóng số 2
Thảm ô tô cần được thường xuyên làm sạch để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng

Anh Tiến hoàn toàn hài lòng với cơ sở vệ sinh thảm ô tô bằng hơi nước nóng số 2 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Thời gian trước, anh thường để các cơ sở rửa xe oto giặt thảm trải oto luôn. Nhưng sau một vài lần sử dụng, anh thấy chất lượng của thảm bị giảm sút mà thảm không được sạch, có mùi hóa chất. Là chủ doanh nghiệp, anh không có nhiều thời gian. Trong một buổi tối ngồi nói chuyện với vợ mình, anh mới biết là vợ thường sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh vì chất lượng đảm bảo. Sau khi tìm hiểu thêm, anh được viết Công ty vệ sinh Bảo Linh cũng cung cấp dịch vụ giặt thảm trải oto. Anh liền liên lạc ngay với Công ty và đặt lịch hẹn vào cuối tuần.

“Vệ sinh thảm ô tô thật là khó, bởi vì không gian của chiếc ô tô rất chật hẹp, khó thao tác, lại không thể đẩy các dụng cụ lau sàn nhà vào được. Chưa kể đến việc phơi khô cũng rất khó, nắng không thể lọt vào bên trong chiếc ô tô, mà anh thì lại cần phải vệ sinh xong trong ngày. Vệ sinh xong rồi lại phải chạy ô tô ẩm ướt thật khó chịu”. Đó là những lời tâm sự của anh Tiến lúc tự giặt thảm ô tô của mình. Nhân viên của công ty Bảo Linh hoàn toàn thấu hiểu và tư vấn anh Tiến nhiệt tình để anh có thể yên tâm với cơ sở vệ sinh thảm ô tô bằng hơi nước nóng số 2 phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng như thế nào. Anh Tiến giao cho chúng tôi phải làm sao làm xong trong ngày hôm nay, bao gồm thời gian chờ cho xe khô. Chúng tôi tự tin cam kết thời gian thi công chỉ trong 4 giờ để có chiếc thảm ô tô sạch sẽ, khô ráo như mới.

cơ sở vệ sinh thảm ô tô bằng hơi nước nóng số 2
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Để đạt được cam kết ấy, chúng tôi đã sử dụng công nghệ giặt thảm ô tô bằng hơi nước. Với diện tích nhỏ nhưng thiết bị vẫn đủ không gian hoạt động, vì là công nghệ hơi nước nóng nên các vết bẩn vừa thổi bay nhanh chóng, vừa lấy đi độ ẩm có sẵn trong lớp thảm ô tô sau khi phần hơi nước bốc hơi. Sau khi vệ sinh xong, chúng tôi dùng thiết bị máy hút ẩm và sấy khô chuyên dụng. Chỉ trong 1 giờ đã hoàn thành công đoạn giặt sạch nội thất ô tô.

Thời gian còn lại là để thảm ô tô khô hoàn toàn, đúng 3 giờ sau, anh Tiến kiểm chứng thì bộ thảm ô tô nội thất của anh hoàn toàn khô ráo, sang trọng và đẹp đẽ như mới, hoàn toàn khớp với cam kết ban đầu. Anh Tiến rất hài lòng và rất phục tay nghề của các nhân viên vệ sinh cơ sở vệ sinh thảm ô tô bằng hơi nước nóng số 2 của công ty Bảo Linh.

https://www.youtube.com/watch?v=Ie87khlXcyY

Lý do nên sử dụng phương thức cơ sở vệ sinh thảm ô tô bằng hơi nước nóng số 2 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

cơ sở vệ sinh thảm ô tô bằng hơi nước nóng số 2
Uy tín của Công ty Bảo Linh được khẳng định

Thưa các bạn, được phục vụ khách hàng chu đáo đối với chúng tôi là niềm vui to lớn nhất. Không những ở chất lượng dịch vụ vệ sinh phải thật tốt, nhanh chóng, tiện lợi mà công ty Bảo Linh còn lưu ý đến sức khỏe người tiêu dùng. Bởi loại dung dịch mà chúng tôi sử dụng là dung dịch Pro hoàn toàn sạch, an toàn cho con người. Dung dịch này được nhập khẩu từ Malaysia và được Bộ Y Tế cấp giấy phép ban hành.

cơ sở vệ sinh thảm ô tô bằng hơi nước nóng số 2
Giám đốc Công ty Bảo Linh được mời phỏng vấn trên sóng VTV9

Dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã có hơn 10000 khách hàng và hơn 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

cơ sở vệ sinh thảm ô tô bằng hơi nước nóng số 2
Khách hàng rất hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn phấn đấu không ngừng, cải tiến chất lượng dịch vụ và đào tạo nâng cao tay nghề của nhân viên, cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

cơ sở vệ sinh thảm ô tô bằng hơi nước nóng số 2
Khách hàng của Công ty Bảo Linh đang bày tỏ cảm nhận của mình về dịch vụ vệ sinh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi sử dụng phương pháp cơ sở vệ sinh thảm ô tô bằng hơi nước nóng  của Công ty Bảo Linh chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT THẢM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348