Bạn có biết dịch vụ giặt thảm nhà hàng bằng hơi nước ở quận 5?

Hiện nay nước ta đang trong quá trình hiện đại hóa, đô thị hóa. Các nhà hàng, nhà cao tầng, khách sạn,… sang trọng mọc lên ngày càng nhiều. Với mỗi người chủ có sở thích riêng biệt, các nhà designer đã cho ra đời rất nhiều loại thảm có chất liệu khác nhau, hình dạng, kích thước khác nhau tạo nên sự độc đáo, sang trọng, thanh lịch,… Tuy nhiên, theo chúng ta biết, thảm là loại dễ bám bụi, các chất bùn đất khó tẩy rửa, những mảnh đồ ăn rơi rớt trên thảm sau những lần hội tiệc nhất là ở nhà hàng sẽ khiến cho tấm thảm của bạn mất đi vẻ đẹp của nó. Ra đời vì sự yêu cầu cần thiết của quý khách hàng, hiện nay, Công ty Vệ Sinh Bảo Linh chúng tôi đã có dịch vụ giặt thảm nhà hàng bằng hơi nước ở quận 5 và các quận, tỉnh thành khác trên nước Việt ta.

Dịch vụ giặt thảm nhà hàng bằng hơi nước ở quận 5
Thảm góp phần làm cho ngôi nhà bạn trở nên độc đáo và thu hút hơn rất nhiều…

Vì sao phải sử dụng dịch vụ giặt thảm nhà hàng bằng hơi nước ở quận 5 của Công ty Bảo Linh?

Vệ sinh công nghiệp là một trong những thị trường có sự canh tranh khá cao do nhu cầu của người dùng ngày càng nhiều. Việc vệ sinh phải đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật vừa cân đối vừa lợi ích với khách hàng là một trong những thách thức quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp, nhà hàng hiện nay. Một số doanh nghiệp chỉ vì lợi nhuận mà bỏ qua trách nhiệm với khách hàng.

Hậu quả khó lường được nếu khách hàng gặp phải những cơ sở cung cấp dịch vụ kém chất lượng:

 + Nếu sử dụng dung dịch tẩy rửa không đảm bảo, họa tiết trên thảm có thể bị biến dạng, chất lượng thảm không còn như ban đầu thậm chế có thể tệ hơn nữa.

 + Một số cơ sở không đặt vấn đề lên hàng đầu, chỉ vệ sinh nhanh chóng, qua loa nên sau khi vệ sinh xong, thảm vẫn bị ẩm, có mùi khó chịu. Vết bẩn trên thảm không được cải thiện nhiều, thậm chí còn có dấu hiệu lan rộng.

 + Nghiêm trọng hơn nếu nhân viên của cơ sở đó không được đào tạo chuyên nghiệp, lai lịch không rõ ràng có dấu hiệu lừa đảo hay thậm trí là trộm cắp làm thất thoát tài sản của khách hàng.

 + Những đơn vị, cơ sở như vậy thường không xuất hóa đơn tài chính theo đúng yêu cầu như cam kết ban đầu của mình.

Dịch vụ giặt thảm nhà hàng bằng hơi nước ở quận 5
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Việc lựa chọn công ty Vệ Sinh thật không đơn giản chút nào, nhân viên cần có tài nghề cao, thái độ phục vụ tận tình chu đáo, thiết bị vệ sinh được cải tiến qua từng năm, làm việc nhanh-gọn-lẹ,….. Công ty Vệ Sinh Bảo Linh đều đáp ứng đủ cả. Với dịch vụ giặt thảm nhà hàng bằng hơi nước ở quận 5 chúng tôi sẽ không khỏi khiến bạn ngạc nhiên về trình độ của cao siêu và thái độ phục vụ tận tình của nhân viên.

https://www.youtube.com/watch?v=Ie87khlXcyY

Trong quá trình giặt thảm nhà hàng bằng hơi nước ở quận 5 , hóa chất sử dụng là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng.

Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của thảm và có thể giữ được mỗi trường sống trong lành.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh là thương hiệu đi đầu – Dịch vụ giặt thảm nhà hàng bằng hơi nước ở quận 5

Dịch vụ giặt thảm nhà hàng bằng hơi nước ở quận 5
Uy tín của Công ty Bảo Linh được khẳng định

Vào đầu năm 2015, dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh đã được bình chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ của vệ sinh của Công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng trên truyền hình. Không những thế, công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng 2013.

Dịch vụ giặt thảm nhà hàng bằng hơi nước ở quận 5
Giám đốc Công ty Bảo Linh được mời phỏng vấn trên sóng VTV9

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh đã hoạt động và phát triển trên thị trường từ rất lâu, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty đã có cho mình hơn 10000 khách hàng và 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh trong đó có cả dịch vụ giặt thảm nhà hàng bằng hơi nước ở quận 5.

Dịch vụ giặt thảm nhà hàng bằng hơi nước ở quận 5
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh

Chúng tôi tự tin với thái độ phục vụ tận tình và chu đáo, tài nghề được mài dũa cao, thiết bị hiện đại,… Dịch vụ giặt thảm nhà hàng bằng hơi nước ở quận 5 của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng ngay từ lần đầu sử dụng.

Dịch vụ giặt thảm nhà hàng bằng hơi nước ở quận 5
Khách hàng luôn đồng hành cùng Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT THẢM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348