Bạn đã biết đến dịch vụ tại cơ sở vệ sinh thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh của Bảo Linh hay chưa?

Thảm là một trong những đồ vật được sử dụng thường xuyên trong các văn phòng, nhà hàng hay khách sạn. Thảm trải sàn có thể giúp bạn giấu đi những vết rạn sàn kém duyên, đồng thời làm tăng tính thẩm mĩ cho cả văn phòng. Tuy rằng mọi văn phòng đều có người dọn dẹp nhưng việc vệ sinh thảm chỉ mới dừng lại ở bước quét dọn và hút bụi mà thôi. Bước này chưa thể làm sạch thảm hoàn toàn. Hiểu được điều này, Công ty vệ sinh Bảo Linh xin giới thiệu cơ sở vệ sinh thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh với chất lượng vượt trội.

cơ sở vệ sinh thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Thảm trải phòng thường được sử dụng để lót sàn, giảm trơn trợt cho những thành viên trong gia đình, tạo không gian ấm áp đồng thời cũng tạo nên sự hiện đại và sang trọng đáng kể

Tìm kiếm cơ sở vệ sinh thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh

Thảm trải sàn được coi là đồ nội thất quan trọng. Thảm làm tăng tính thẩm mỹ, vẻ hiện đại và sang trọng cho căn phòng. Tuy nhiên, vệ sinh thảm lại không phải là công việc đơn giản.

Ở các văn phòng, vì không có dụng cụ vệ sinh chuyên dụng nên việc vệ sinh thảm chỉ dừng lại ở khâu quét dọn và hút bụi mà thôi. Công việc này tuy có thể kéo dài thời gian sử dụng thảm nhưng khó có thể làm sạch thảm hoàn toàn. Về lâu dài, thảm vẫn bị ẩm ướt và khiến các sợi thảm bết dính vào nhau.

cơ sở vệ sinh thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Nhân viên Công ty Bảo Linh đang tiến hành vệ sinh thảm cho khách hàng

Kết quả tiếp theo sẽ làm tình trạng cả văn phòng chỉ toàn mùi thảm ẩm mốc. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc, tạo nên một hình ảnh xấu trong mắt các khách hàng và đối tác.

https://www.youtube.com/watch?v=xgfkt2pj4U4&t=1s

Để giải quyết vấn đề này, bạn cần tìm một cơ sở vệ sinh thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh cũng như tại các tỉnh thành khác với chất lượng vượt trội. Và Công ty vệ sinh Bảo Linh chính là một gợi ý không tồi dành cho bạn.

Công ty vệ sinh Bảo Linh là cơ sở vệ sinh thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh có uy tín và chất lượng cao

cơ sở vệ sinh thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Bằng khen của công ty Bảo Linh

Bạn có biết rằng, sau hơn 5 năm hoạt động trong ngành vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã phục vụ hơn 30,000 khách hàng cá nhân và khoảng hơn 7,000 tổ chức, doanh nghiệp và các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc. Đây đều là những khách hàng thân thiết của Bảo Linh trong thời gian vừa qua.

cơ sở vệ sinh thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Dịch vụ của Bảo Linh được giới thiệu trên VTV9

Sự hài lòng của các khách hàng với dịch vụ của Bảo Linh còn do Bảo Linh luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Trong quá trình vệ sinh thảm văn phòng, Công ty Bảo Linh đã lựa chọn và sử dụng dung dịch giặt PRO được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và cho phép lưu hành sử dụng. Dung dịch này an toàn với sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng của vải thảm.

cơ sở vệ sinh thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Hơn nữa, vào năm 2013, dịch vụ của Công ty vệ sinh Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng của năm do Báo Tiêu Dùng chọn. Và sau đó, đầu năm 2015, dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh tiếp tục được đài truyền hình VTV9 bầu chọn dịch vụ chất lượng của năm và cho lên phát sóng.

cơ sở vệ sinh thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ của Bảo Linh

Cơ sở vệ sinh thảm văn phòng bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh nói riêng và toàn bộ hệ thống Bảo Linh nói chung đều sử dụng dịch vụ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước, hơi nước nóng hơn 100 độ có thể tiêu diệt mọi vi khuẩn và nấm mốc sinh sống trong thảm, đồng thời xóa tan mọi vết bẩn cứng đầu trên thảm.

Hơn nữa, Công ty vệ sinh Bảo Linh cam kết rằng chỉ khi nào khách hàng ưng mới tính phí, vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi với dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT THẢM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348