Bạn đã biết đến phương pháp giặt rèm cửa hiệu quả của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Phòng khách là nơi được sử dụng thường xuyên nhất trong căn nhà. Phòng khách là khu vực để các thành viên trong gia đình sum họp. Không những thế, phòng khách còn được coi là bộ mặt của ngôi nhà vì phòng khách thường được sử dụng để đón khách tới thăm. Và chiếc rèm cửa cũng được coi là điểm nhấn, gây ấn tượng về không gian, chủ đề kiến trúc nội thất. Bên cạnh công dụng trang trí, rèm cửa còn có tác dụng che nắng, hạn chế tiếng ồn, điều hòa nhiệt độ trong căn phòng. Tuy nhiên, rèm cửa thường hay bị bụi bẩn sau một thời gian sử dụng. Công việc vệ sinh rèm cửa là một công việc khá nặng nhọc và khó khăn với các chị em phụ nữa. Vậy, bạn đã biết đến phương pháp giặt rèm cửa hiệu quả của Công ty vệ sinh Bảo Linh chưa.

phương pháp giặt rèm cửa hiệu quả
Rèm cửa là đồ nội thất quan trọng trong căn phòng

Sự hài lòng của khách hàng với phương pháp giặt rèm cửa hiệu quả của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Cũng giống như những người phụ nữ khác, công việc giặt rèm cửa đối với chị Tâm không bao giờ đơn giản. Rèm cửa khi gặp nước rất nặng, giặt rèm cửa rất tốn sức và tốn thời gian. Nhưng rèm cửa bẩn sẽ làm hỏng nội thất trong phòng, bốc ra những mùi ẩm mốc rất khó chịu, làm ô nhiễm bầu không khí và còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm trạng của các thành viên trong gia đình.

Sau một thời gian tìm hiểu trên mạng cũng như từ người thân và bạn bè, chị biết đến phương pháp giặt rèm cửa hiệu quả của Công ty vệ sinh Bảo Linh. Chị đã liên lạc với công ty, đặt lịch hẹn cho phù hợp với thời gian rảnh của mình.

phương pháp giặt rèm cửa hiệu quả
Nhân viên Bảo Linh đang vệ sinh rèm cửa

Đúng ngày hẹn, các nhân viên của Công ty vệ sinh Bảo Linh có mặt tại nhà chị. Họ tư vấn rất nhiệt tình cách giặt rèm cửa hiệu quả, cách sử dụng rèm để kéo dài tuổi thọ. Không những hài lòng về thái độ và chất lượng công việc của Bảo Linh, chị còn rất ưng mức giá phải chăng của dịch vụ. Chị Tâm khẳng định rằng chị sẽ sử dụng dịch vụ của Bảo Linh lâu dài.

https://www.youtube.com/watch?v=azHrjmiD1iY

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty Bảo Linh đã có hơn 10000 khách hàng và hơn 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

Phương pháp giặt rèm cửa hiệu quả của Công ty vệ sinh Bảo Linh

phương pháp giặt rèm cửa hiệu quả
Uy tín của Công ty Bảo Linh ngày càng được khẳng định

Quy trình các bước trong phương pháp giặt rèm cửa hiệu quả của Công ty vệ sinh Bảo Linh:

  • Bước 1: tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đặt lịch do khách lựa chọn sau đó nhân viên Bảo Linh sẽ đến tận nơi để khảo sát và báo giá.
  • Bước 2: tháo gỡ và phân loại rèm cửa
  • Bước 3: tiến hành thi công, giặt sạch và vệ sinh rèm cửa
  • Bước 4: tiến hành gia cố thanh treo (nếu cần thiết) và lắp đặt rèm cửa về vị trí cũ.
phương pháp giặt rèm cửa hiệu quả
Công ty Bảo Linh được lên sóng VTV9

Trong quá trình giặt rèm cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không ảnh hưởng đến chất lượng vải của rèm cửa.

phương pháp giặt rèm cửa hiệu quả
Khách hàng đang kí hợp đồng với Công ty Bảo Linh

Với những nỗ lực phấn đấu đó, dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ vệ sinh của công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015. Không những vậy, công ty cũng được bình chọn dịch vụ chất lượng 2013 của Báo Tiêu Dùng.

phương pháp giặt rèm cửa hiệu quả
Khách hàng thật sự hài lòng về dịch vụ vệ sinh tại nhà của Công ty Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao rèm cửa cho cho các nhân viên trong công ty chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348