Bạn đã tìm được nơi giặt nệm số 1 huyện Cần Giờ Tp.HCM chưa?

Là người phụ nữ của gia đình, chị Thủy luôn trăn trở làm sao mang lại chất lượng cuộc sống cao nhất. Ngoài thời gian làm việc trên công ty thì chị còn rất đảm đang với công việc nhà. Nhiều lần thấy chị vất vả với mấy tấm nệm, ông xã chị cũng xót ruột và cùng phụ giúp một tay. Thương vợ nên ông xã chị đề xuất nên dùng dịch vụ giặt nệm tại nhà để tiết kiệm thời gian và đỡ tốn công sức. Chị đang băn khoăn tìm nơi giặt nệm số 1 huyện Cần Giờ Tp.HCM thì may mắn sao được chị hàng xóm giới thiệu đến công ty vệ sinh Bảo Linh. Chị đã thử sử dụng và cảm thấy hoàn toàn bất ngờ.

nơi giặt nệm số 1 huyện Cần Giờ Tp.HCM
nơi giặt nệm số 1 huyện Cần Giờ Tp.HCM

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã mang hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp, luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh.

Công ty vệ sinh Bảo Linhnơi giặt nệm số 1 huyện Cần Giờ Tp.HCM

Nhiều lần lên bờ xuống ruộng vì không ngủ được với chiếc nệm bẩn, chị Thủy đã bỏ ra rất nhiều thời gian để vệ sinh nệm. Có hôm cả hai vợ chồng phải trải chiếu ngủ tạm vì nệm chưa khô. Gia đình chị đã thay nệm nhiều lần vì nệm hay bị nhão, không còn đảm bảo độ đàn hồi sau nhiều lần giặt. Từ khi biết đến Công ty Vệ sinh Bảo Linh, chị đã tiết kiệm cho mình một khoản chi phí đáng kể.

nơi giặt nệm số 1 huyện Cần Giờ Tp.HCM
nơi giặt nệm số 1 huyện Cần Giờ Tp.HCM

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, bên cạnh đó công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

https://www.youtube.com/watch?v=G1yARZ8zahk

Chị Thủy chia sẻ: “Tôi thật sự rất bất ngờ vì trong vòng chưa đầy 30 phút, nhân viên vệ sinh của công ty Bảo Linh đã đến tận nhà với trang thiết bị máy móc đầy đủ. Nệm vệ sinh xong không hề bị thay đổi chất lượng lại còn trắng sạch cực kỳ. Công ty Bảo Linh đúng là nơi giặt nệm số 1 huyện Cần Giờ Tp.HCM”.

nơi giặt nệm số 1 huyện Cần Giờ Tp.HCM
nơi giặt nệm số 1 huyện Cần Giờ Tp.HCM

Chất lượng chính là tiêu chuẩn để Công ty vệ sinh Bảo Linh trở thành nơi giặt nệm số 1 huyện Cần Giờ Tp.HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nệm tại nhà, công ty Bảo Linh luôn tạo niềm tin với khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ.

nơi giặt nệm số 1 huyện Cần Giờ Tp.HCM
nơi giặt nệm số 1 huyện Cần Giờ Tp.HCM

Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ nước phát triển  Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa.

nơi giặt nệm số 1 huyện Cần Giờ Tp.HCM
nơi giặt nệm số 1 huyện Cần Giờ Tp.HCM

Chị Thủy còn nói thêm: “Mấy em nhân viên của Công ty Vệ sinh Bảo Linh rất nhiệt tình, tư vấn giúp tôi phương pháp giặt nệm phù hợp cũng như những điều không nên làm khi sử dụng nệm. Tôi rất vui vì từ khi sử dụng dịch vụ giặt nệm của công ty Bảo Linh, tôi đã không còn lo lắng nhiều đến những chiếc nệm của gia đình mình nữa. Các trang thiết bị chuyên dụng của Công ty chúng tôi rất hiện đại, dung dịch tẩy rửa rất an toàn, nên tôi hoàn toàn yên tâm”.

nơi giặt nệm số 1 huyện Cần Giờ Tp.HCM
nơi giặt nệm số 1 huyện Cần Giờ Tp.HCM

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàngưng ý mới tính phí ,vì thế bạn hãy yên tâm khi giao màn cửa cho nhân viên mang về công ty để thực hiện quy trình giặt thảm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn áp dụng các loại máy móc, nước tẩy rửa hiện đại trong quá trình vệ sinh nệm, giá cả dịch vụ hợp lý chính là những điểm nhấn nổi bật của công ty Bảo Linh. Nếu quý khách đang tìm nơi giặt nệm số 1 huyện Cần Giờ Tp.HCM thì Công ty Bảo Linh chính là lựa chọn không sai!

Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348