Chất lượng dịch vụ cơ sở giặt thảm ghế bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh của Bảo Linh

Chị Hương là khách hàng quen thuộc của Công ty vệ sinh Bảo Linh sau lần chị sử dụng dịch vụ giặt nệm của công ty. Không chỉ giặt nệm, chị Hương còn sử dụng rất nhiều dịch vụ vệ sinh khác của Bảo Linh như giặt màn cửa, và mới đây nhất là giặt thảm ghế. Chị đã liên lạc với cơ sở giặt thảm ghế bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh với nhu cầu làm sạch bộ thảm ghế có trong nhà mình.

cơ sở giặt thảm ghế bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Không đơn giản là vật dụng dùng để giữ ấm nền nhà hay chống trơn trợt, ngày nay thảm còn được dùng để trang trí phổ biến trong các văn phòng, nhà hàng, khách sạn và cả ở hộ gia đình…

Chị Hương hoàn toàn hài lòng với cơ sở giặt thảm ghế bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Sau khi làm hỏng 2 chiếc nệm trong nhà vì phương pháp giặt thủ công, chị Hương đã biết đến Công ty vệ sinh Bảo Linh theo lời giới thiệu của bạn bè và người thân. Ban đầu chị còn khá nghi ngờ về chất lượng dịch vụ nhưng khi chứng kiến phong cách làm việc và kết quả mà dịch vụ vệ sinh nệm của Bảo Linh mang lại, chị Hương rất hài lòng và quyết định tiếp tục sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh để làm sạch các đồ đạc khác trong nhà.

cơ sở giặt thảm ghế bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Vào một hôm khác, chị Hương đã liên lạc với cơ sở giặt thảm ghế bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh với nhu cầu làm sạch bộ thảm ghế ở trong gia đình của mình. Bộ bàn ghế của chị làm bằng gỗ nên vào những hôm trời lạnh, chị thường trải thêm bộ thảm lên ghế để giữ ấm cho các thành viên trong gia đình. Sau trận mưa lớn, bộ thảm ghế của chị cất ở bếp bị dính nước và sau đó bị mốc tấn công. Khi phát hiện ra điều này, chị đã liên lạc ngay với Bảo Linh để làm sạch nấm mốc và vi khuẩn trên bộ thảm ghế.

https://www.youtube.com/watch?v=bunr5NAVSMQ

Cũng như lần trước, các nhân viên Bảo Linh xuất hiện nhanh chóng tại nhà chị. Nhân viên tiến hành phân loại thảm ghế và vệ sinh rất nhanh chóng. Thảm ghế sau khi được vệ sinh xong rất sạch sẽ, khô ráo và có mùi hương dịu nhẹ. Chị Hương càng thêm tin tưởng vào dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh

Công ty vệ sinh Bảo Linh là cơ sở giặt thảm ghế bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh có uy tín, chất lượng

cơ sở giặt thảm ghế bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Công ty Bảo Linh nhận bằng khen

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở giặt thảm ghế bằng hơi nước tại Hồ Chí Minh có uy tín, chất lượng thì Công ty vệ sinh Bảo Linh là một gợi ý không tồi. Công ty Bảo Linh không ngừng cải tiến quy trình khoa học hơn, đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại, sử dụng chất tẩy rửa an toàn cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

cơ sở giặt thảm ghế bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Giám đốc Công ty Bảo Linh được mời phỏng vấn trên sóng VTV9

Vào năm 2013, Công ty vệ sinh Bảo Linh được Báo Tiêu Dùng bình chọn là dịch vụ chất lương. Cho đến đầu năm 2015, các dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh lại tiếp tục được bình chọn là dịch vụ chất lượng bởi các tổ chức uy tín và khách hàng; không những thế, Bảo Linh còn được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng.

cơ sở giặt thảm ghế bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Hóa chất Công ty vệ sinh Bảo Linh sử dụng trong quá trình giặt thảm ghế là dung dịch PRO đã được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng. Dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng cũng như chất lượng vải thảm.

cơ sở giặt thảm ghế bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Khách hàng đang bày tỏ cảm nhận của mình về dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh

Số lượng khách hàng thân thiết của Công ty vệ sinh Bảo Linh tương đối lớn ở khắp cả nước, cụ thể là hơn 20000 khách hàng cùng với hơn 10000 công ty, doanh nghiệp và tổ chức lớn, nhỏ luôn đồng hành, tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh sau hơn 5 năm hoạt động trong ngành công nghiệp dịch vụ.

Chúng tôi cam kết rằng chỉ khi nào khách hàng ưng mới tính phí, vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi với dịch vụ giặt thảm ghế của chúng tôi. Hãy liên lạc với Công ty vệ sinh Bảo Linh để được sử dụng dịch vụ giặt các loại thảm chuyên nghiệp nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT THẢM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348