Chị Hương hài lòng tuyệt đối với dịch vụ giặt nệm lò xo quận 2 của Công ty Vệ sinh Bảo Linh

Nệm lò xo là một trong những loại nệm được sử dụng phổ biến bên cạnh các loại nệm khác như nệm cao su, nệm bông… Nhưng dù là loại nệm nào thì cũng cần phải vệ sinh sau khi sử dụng từ 3 đến 5 tháng để đảm bảo sức khỏe. Thế nhưng, vệ sinh nệm như thế nào mới đúng cách? Đó là câu hỏi mà chị Hương – một nhân viên văn phòng hay trăn trở. Để giải quyết nhanh gọn những chiếc nệm bẩn của nhà mình, chị đã chọn dùng dịch vụ giặt nệm lò xo quận 2 của công ty vệ sinh Bảo Linh.

dịch vụ giặt nệm lò xo quận 2
dịch vụ giặt nệm lò xo quận 2

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã mang hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp, luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh.

Dịch vụ giặt nệm lò xo quận 2 của công ty Bảo Linh giúp khách hàng gỡ rối tơ lòng

dịch vụ giặt nệm lò xo quận 2
dịch vụ giặt nệm lò xo quận 2

Là người vui vén hạnh phúc gia đình, chị Hương luôn chăm lo một cách tốt nhất đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Và điều chị đặc biệt quan tâm đó chính là những chiếc nệm lò xo của nhà mình. Chị chia sẻ: “Gia đình cũng không dư dả gì nên đắn đo lắm hai vợ chồng mới quyết định mua mấy tấm nệm lò xo về nằm cho con cái có giấc ngủ ngon. Sau thời gian sử dụng thì nệm hay bị xỉn màu, sinh ra những mùi khó chịu. Công việc cũng bận rộn nên nhiều lúc cũng trích một chút thời gian để vệ sinh nệm. Thế nhưng, làm như vậy thì cũng không đảm bảo vì chỉ vệ sinh được bề ngoài chứ trong ruột nệm thì đành chịu. Sau khi được bạn bè mách nước, chị đã sử dụng dịch vụ giặt nệm lò xo quận 2 của công ty vệ sinh Bảo Linh và ưng ý vô cùng”.

https://www.youtube.com/watch?v=L9C-1uUiU5s

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, bên cạnh đó công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

Ra đời với sứ mệnh giúp các gia đình có một cuộc sống tiện nghi, công ty Bảo Linh luôn đặt mình vào vị trí của các chị em phụ nữ và đưa ra các dịch vụ chất lượng, giúp các chị em giảm thiểu áp lực giữa công việc và gia đình.

dịch vụ giặt nệm lò xo quận 2
dịch vụ giặt nệm lò xo quận 2

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàngưng ý mới tính phí ,vì thế bạn hãy yên tâm khi giao màn cửa cho nhân viên mang về công ty để thực hiện quy trình giặt thảm.

 dịch vụ giặt nệm lò xo quận 2
dịch vụ giặt nệm lò xo quận 2

Yên tâm với dịch vụ giặt nệm lò xo quận 2 của công ty vệ sinh Bảo Linh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh nệm, công ty Bảo Linh của chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tay nghề cao để mang đến sự hài lòng cho tất cả các dạng đối tượng khách hàng. Sử dụng dịch vụ giặt nệm lò xo quận 2 của công ty chúng tôi, tấm nệm lò xo của chị Hương được vệ sinh bằng phương pháp giặt khô, vừa nhanh chóng, vừa đảm bảo an toàn cho chất liệu nệm. Các vết bẩn và mùi hôi khó chịu được loại bỏ hoàn toàn. Điều đó làm cho chị Hương rất hài lòng.

dịch vụ giặt nệm lò xo quận 2
dịch vụ giặt nệm lò xo quận 2

Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ nước phát triển  Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa.

dịch vụ giặt nệm lò xo quận 2
dịch vụ giặt nệm lò xo quận 2

Không dừng lại ở chị Hương mà còn hàng ngàn hộ gia đình và doanh nghiệp khác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu quý khách đang chọn dịch vụ giặt nệm lò xo quận 2 chất lượng và uy tín thì công ty vệ sinh Bảo Linh chính là một lựa chọn đúng đắn!

Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348