Cơ sở giặt rèm cửa biệt thự quận 9 HCM của công ty Bảo Linh!

Biệt thự của bạn sẽ được sang trọng và ấm cúng hơn với những chiếc rèm cửa phải không nào? Không ai có thể chối bỏ những công dụng mà rèm cửa đem lại, vì nó không chỉ là một vật dụng dùng để che nắng, cản bụi và giảm tiếng ồn mà nó còn góp phần tô điểm cho ngôi nhà thêm sang trọng và ấm cúng, đặc biệt là những ngôi nhà biệt thự. Tuy nhiên, nếu sử dụng rèm cửa trong thời gian dài mà không vệ sinh chúng sẽ khiến cho biệt thự của bạn trở nên mất thẩm mỹ thậm chí còn mang mầm bệnh nguy hại đến sức khỏe. Chính vì thế nên vệ sinh rèm cửa khi đã sử dụng được 2 đến 3 tháng, nhưng việc vệ sinh rèm cửa lại không đơn giản, tốn rất nhiều thời gian và công sức. Đây chính là nỗi lo của rất nhiều khách hàng khi tìm đến cơ sở giặt rèm cửa biệt thự quận 9 HCM của Công ty vệ sinh Bảo Linh

cơ sở giặt rèm cửa biệt thự quận 9 HCM
cơ sở giặt rèm cửa biệt thự quận 9 HCM

Khách hàng tìm đến cơ sở giặt rèm cửa biệt thự quận 9 HCM với nỗi lo chung

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã mang hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp, luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh.

cơ sở giặt rèm cửa biệt thự quận 9 HCM
cơ sở giặt rèm cửa biệt thự quận 9 HCM

Những khách hàng tìm đến cơ sở giặt rèm cửa biệt thự quận 9 HCM của Công ty vệ sinh Bảo Linh của chúng tôi đều than phiền về việc giặt rèm cửa biệt thự tốn quá nhiều thời gian và công sức khiến cho họ không thể nào tự xử lý mà phải nhờ đến dịch vụ giặt rèm cửa biệt thự tại nhà.Trong đó có trường hợp của chị Hiền, vì có con nhỏ nên việc vệ sinh biệt thự đã rất khó với chị huống chi là việc giặt rèm cửa.

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, bên cạnh đó công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

Chị Hiền chia sẻ “Chị ở nhà làm nội trợ thôi, nhưng do có con nhỏ, cháu lại hay khóc và đòi mẹ nên đa phần thời gian của một ngày chị đều lo cho con không làm được việc nhà gì hết. Rèm cửa biệt thự của chị đã sử dụng được gần một năm rồi, chị thấy nó bị bám nhiều bụi bẩn có mùi hôi nữa, gặp nhà lại có trẻ con nên chị sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của con mình, cũng may chị được người bạn giới thiệu đến cơ sở giặt rèm cửa biệt thự quận 9 HCM của Công ty vệ sinh Bảo Linh, chị rất vui vì từ nay không còn phải lo lắng khi rèm cửa bị dơ nữa”

cơ sở giặt rèm cửa biệt thự quận 9 HC
cơ sở giặt rèm cửa biệt thự quận 9 HC

Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ nước phát triển  Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa.

Để giải quyết vấn đề của chị Hiền, những nhân viên của chúng tôi đa tìm đến nhà chị trong thời gian rãnh của chị để khảo sát và tư vấn các phương pháp tẩy rửa phù hợp cho từng loại rèm cửa chị đang sử dụng.

cơ sở giặt rèm cửa biệt thự quận 9 HCM
cơ sở giặt rèm cửa biệt thự quận 9 HCM

Khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ cơ sở giặt rèm cửa biệt thự quận 9 HCM của công ty Bảo Linh

Với phương châm “ sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu” nên công ty Bảo Linh của chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ chất lượng nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng “ưng ý mới tính phí ,vì thế bạn hãy yên tâm khi giao màn cửa cho nhân viên mang về công ty để thực hiện quy trình giặt màn cửa.

cơ sở giặt rèm cửa biệt thự quận 9 HCM
cơ sở giặt rèm cửa biệt thự quận 9 HCM

Để chị Hiền hoàn toàn yên tâm về dịch vụ giặt rèm cửa tại cơ sở giặt rèm cửa biệt thự quận 9 HCM, chúng tôi đã sử dụng những loại nước tẩy rửa an toàn, tốt nhất và phù hợp với chất liệu của rèm cửa. Đồng thời áp dụng những công nghệ tẩy rửa hiện đại nhất để loại bỏ được những bụi bẩn, vi khuẩn trên rèm mang lại một tấm rèm cửa biệt thự với diện mạo mới cùng mùi thơm dễ chịu và trao trả  lại rèm cửa trong thời gian sớm nhất.

cơ sở giặt rèm cửa biệt thự quận 9 HCM
cơ sở giặt rèm cửa biệt thự quận 9 HCM

Sau lần sử dụng đầu tiên chị Hiền rất hài lòng và hoàn toàn bị thuyết phục, chị hứa sẽ là khách hàng thân thiết và sẽ giới thiệu bạn bè, người thân cùng sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa tại cơ sở giặt rèm cửa biệt thự quận 9 HCM của công ty Bảo Linh.

Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348