Cơ Sở Giặt Nệm Tại Quận 10 Hướng Dẫn Bạn Cách Xử Lý Khi Thú Cưng Gây Mất Vệ Sinh Nệm

Nếu ở nhà bạn có nuôi thú cưng là chó hay mèo thì bạn hãy cận thận đấy, vì chúng có bản năng là đánh dấu lãnh thổ của chúng lên các vật dụng của bạn như: ghế,nệm,sofa,sàn nhà. Theo lời khuyên của cơ sở giặt nệm tại quận 10 ,nếu như những vết bẩn đó nếu ở trên nệm thì bạn khó có thể làm sạch bằng cách thông thường được, chúng sẽ thấm sâu vào lớp mút bên trong để lại mùi hôi hôi khó chịu.

tai sao phai giat nem 2CƠ SỞ GIẶT NỆM TẠI QUẬN 10

Công ty vệ sinh Bảo Linh với cơ sở giặt nệm tại quận 10 xin giới thiệu cho các bạn cách xử lý khi các vật dụng trong nhà bị gây bẩn bởi nước tiểu của thú cưng thông qua bài viết này.

Công ty hiện đã làm cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp , vừa qua được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013

 1. Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”
 2. Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 3. 1529725_836181189766600_1370888283016742766_oCƠ SỞ GIẶT NỆM TẠI QUẬN 10

Cách tốt nhất để làm sạch nệm

Thay vì bạn giặt nệm bằng các thông thường thì cơ sở giặt nệm tại quận 10 khuyên bạn hãy tìm cách hút vết bẩn ra sẽ hiệu quả hơn đó.
Để trích xuất độ ẩm bằng cách thấm khu vực bị tè bằng khăn giấy hoặc vải trắng là cách tốt nhất để giải quết vết bẩn của vật nuôi trên nệm. Việc bạn chà sát không những không hiểu quả mà còn làm cho vết bẩn thấm vào lớp mút và khó làm sạch hơn. Vì vậy bạn hãy sử dụng dịch vụ giặt nệm của  chúng tôi tại cơ sở giặt nệm tại quận 10

DSC_0019CƠ SỞ GIẶT NỆM TẠI QUẬN 10

Tác hại của nước tiểu của thú cưng

Bạn có biết không nước tiểu của thú cưng không chỉ bẩn và hôi không đâu mà chúng còn có tính axit sẽ gây ra hiện tượng ăn mòn nghiêm trọng. Điều đó sẽ làm hỏng các loại vải bọc của nhà bạn đấy. cơ sở giặt nệm tại quận 10 nhận thấy rằng nước tiểu của vật nuôi sẽ làm cho bộ ghế sofa nhà bạn hư hỏng đến mức không thể phục hồi được. Vì vậy cơ sở giặt nệm tại quận 10 khuyên bạn cần phải giặt chúng càng sớm càng tốt để những vật dụng đó sử dụng được lâu hơn.

DCH V GIT NM TI NHÀ UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO

Theo nguyên tắc sử dụng nệm thì cần phải vệ sinh nệm theo chu kỳ từ 4 đến 6 tháng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và tăng độ bền của nệm.

Cách xử lý khi vật dụng bị thấm nước tiểu thú cưng

CƠ SỞ GIẶT NỆM TẠI QUẬN 10

Việc giặt ghế sofa chỉ đơn giản là làm sạch bề mặt bằng hóa chất rồi dùng máy hút để hút toàn bộ hóa chất và chất bẩn. Thành phần chủ yếu của hóa chất đó là hóa chất hữu cơ để làm sạch các vết bẩn từ mồ hôi , vết thức ăn, vết nước tiểu. Kèm theo đó cần phải có một lượng thuốc sát trùng để diệt vi khuẩn nắm mốc nữa. Việc lựa chọn thuốc hóa học nào  có thành phần nào cũng quan trọng không kém, bởi vì một số chất hóa học có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Tốt nhất là bạn nên sử dụng những loại thuốc có nhãn hiệu được tin dùng hoặc sử dụng những dịch vụ dọn vệ sinh uy tín.

Hóa chất Công ty giặt nệm Bảo Linh sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình

rp_1VỆ-SINH-BẢO-LINH-031-1024x768.png

CƠ SỞ GIẶT NỆM TẠI QUẬN 10

QUY TRÌNH VỆ SINH NỆM, GHẾ, THẢM ở cơ sở giặt nệm tại quận 10

 1. Tư vấn cho khách hàng phương pháp làm như thế nào.
 2. Sản phẩm đó có làm được hay không, cái nào giặt được, cái nào không giặt được, cái nào chỉ có thể vệ sinh mà không giặt được.
 3. Phải tư vấn, giải thích rõ ràng cho khách hàng trước khi bắt tay vào làm.
 4. Tư vấn cho khách hàng sản phẩm đó vệ sinh như thế nào.
 5. Hút bụi sản phẩm.
 6. Phun đều nước + dung dịch PRO lên sản phẩm.
 7. Sử dụng máy đánh chuyên dụng đánh bật bụi bẩn, vết dơ, nấm mốc, vi khuẩn bám trên sản phẩm.
 8. Sử dụng máy hút chuyên dụng hút sạch – loại bỏ các chất bẩn trên bề mặt sản phẩm (máy hút nước công nghiệp).
 9. Vệ sinh lại sản phẩm lần 2 – 3 đối với các vết bẩn khó ra.
 10. Dùng máy thổi, quạt thổi công nghiệp thổi khô sản phẩm sau khi giặt xong.
 11. Lấy cảm nhận về dịch vụ của khách hàng.
 12. Sắp xếp lại trang thiết bị vật dụng sau khi giặt.

Khi bạn gọi cho Công ty giặt nệm Bảo Linh tại cơ sở giặt nệm tại quận 10 thì họ sẽ có mặt trong vòng 2 tiếng sau khi gọi. Thời gian giặt một tấm nệm của bạn thường là 1 đến 2 tiếng đồng hồ. tùy theo kích thước hoặc tình trạng ghế bẩn nhiều hay bẩn vừa phải.

IMG_20151224_185714

CƠ SỞ GIẶT NỆM TẠI QUẬN 10

Dch v git nm ti nhà ca  Công ty giặt nệm Bảo Linh luôn sn sàng mang đến cho khách hàng dch v tt nht.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

 (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348