Công ty Bảo Linh giới thiệu dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại cơ sở 2 quận 1

Nệm là một trong những đồ dùng có mặt trong mọi gia đình và được sử dụng thường xuyên. Nệm là nơi để cả gia đình thư giãn sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi. Có thể nói, nệm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ của các thành viên trong gia đình. Vi vậy, vệ sinh nệm sạch sẽ, tránh để vi khuẩn và nấm mốc có cơ hội sinh sôi là yêu cầu bắt buộc. Để giúp các gia đình có thể yên tâm với những chiếc nệm sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe, Công ty vệ sinh Bảo Linh giới thiệu dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại cơ sở 2 quận 1.

 dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại cơ sở 2 quận 1
Nệm là đồ vật không thể thiếu trong các gia đình

Chất lượng dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại cơ sở 2 quận 1 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Giống như một số đồ đạc bằng vải, đệm mút khác trong nhà như thảm, ghế sofa, rèm cửa….thì nệm cũng cần được vệ sinh thường xuyên. Điều này vừa khiến nhà sạch sẽ, không gian trong nhà sáng sủa mà còn bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Nhưng điều làm đau đầu các bà vợ chính là việc vệ sinh những đồ đạc như vậy không hề đơn giản, mất rất nhiều thời gian, công sức mà thậm chí còn làm hư hỏng, giảm tuổi thọ của chúng nếu vệ sinh không đúng cách.

 dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại cơ sở 2 quận 1
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Công ty vệ sinh Bảo Linh xin giới thiệu dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại cơ sở 2 quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng tốt nhất. Bảo Linh luôn đầu tư và sử dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại, nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao để cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

https://www.youtube.com/watch?v=t591AN4yPWE

Vào đầu năm 2015, dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh đã được bầu chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ của vệ sinh của Công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng trên truyền hình. Không những thế, công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng 2013.

Sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại cơ sở 2 quận 1 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

 dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại cơ sở 2 quận 1
Uy tín của Công ty Bảo Linh được khẳng định

Công ty vệ sinh Bảo Linh đã hoạt động và phát triển trên thị trường rất lâu, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty đã có cho mình hơn 10000 khách hàng và 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh.

 dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại cơ sở 2 quận 1
Công ty vệ sinh Bảo Linh được giới thiệu trên sóng VTV9

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại cơ sở 2 quận 1 của Công ty Bảo Linh vì sự uy tín và bề dày kinh nghiệm của công ty. Tuy nhiên, công ty không lấy đó làm tự hào, Bảo Linh luôn tâm niệm rằng phải phấn đấu không ngừng, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ cũng như đầu tư công nghệ hiện đại, đào tạo tay nghề cho đội ngũ nhân viên để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

 dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại cơ sở 2 quận 1
Khách hàng hài lòng với dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh

Khi làm việc, nhân viên Bảo Linh luôn giữ thái độ tốt, nhiệt tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Giá cả dịch vụ của Công ty Bảo Linh vừa phải, cạnh tranh cùng với chất lượng phục vụ tuyệt vời nên được khách hàng rất ưu ái và tin tưởng.

 dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại cơ sở 2 quận 1
Khách hàng luôn đồng hành cùng Bảo Linh

Ý thức được vấn đề môi trường và sức khỏe của khách hàng, Công ty Bảo Linh sử dụng dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, và được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải nệm.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế Công ty Bảo Linh luôn được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348