Công ty Bảo Linh giới thiệu phương pháp giặt ghế hiệu quả

Ghế sofa thường được gắn liền với những ngôi nhà có kiến trúc hiện đại, sang trọng. Rất nhiều gia đình đã lựa chọn ghế sofa đóng vai trò như một đồ vật trang trí nội thất trong nhà. Không những vậy, ghế sofa còn được sử dụng trong các văn phòng làm việc của quản lý, giám đốc. Có thể nói, ghế sofa được gắn với sự giàu sang, phú quý cho gia chủ. Cũng chính vì vậy, ghế sofa bị bẩn vừa làm mất tính thẩm mỹ cho căn phòng vừa có thể ảnh hưởng đến vượng khí cũng như tác động xấu đến sức khỏe của người dùng. Trong bài viết này, Công ty Bảo Linh xin giới thiệu phương pháp giặt ghế hiệu quả của chúng tôi.

phương pháp giặt ghế hiệu quả
Ghế sofa là một đồ vật trang trí nội thất hiện đại, sang trọng

Phương pháp giặt ghế hiệu quả của Công ty Bảo Linh

Mỗi bộ ghế sofa có thể coi là một tác phẩm nghệ thuật, mang lại sự sang trọng cho và may mắn cho chủ nhà. Nhưng khi sử dụng lâu dài thì không thể tránh khỏi việc ghế sofa bị bẩn, bụi bám và rất khó làm sạch. Khi đó, những chiếc ghế sofa trở thành môi trường để vi khuẩn và các mầm bệnh phát triển, tồi tệ hơn nếu chiếc ghế đó bốc mùi ẩm mốc, ảnh hưởng đến trạng trạng và sức khỏe của người dùng, gây nên một số bệnh về da, hô hấp…

Để giải quyết vấn đề trên, Công ty Bảo Linh xin giới thiệu phương pháp giặt ghế hiệu quả, đảm bảo quy trình làm sạch chỉ trong một thời gian rất ngắn. Tuy rằng đối với mỗi loại ghế sofa cũng như chất liệu vải ghế sofa có một phương pháp giặt riêng nhưng điểm chung trong các bước vệ sinh của Công ty Bảo Linh như sau:

  • Trước hết, nhân viên Bảo Linh tiến hành hút bụi trên bề mặt ghế.
  • Bước thứ 2, nhân viên Bảo Linh sử dụng máy chuyên dụng để phun đều dung dịch giặt lên bề mặt ghế, tiếp tục giặt một một dụng cụ phù hợp với chất liệu vải ghế.
  • Bước thứ 3, nhân viên Bảo Linh tiến hành giặt tẩy kỹ lại những vết bẩn đặc biệt trên ghế bằng dung dịch giặt đặc biệt.
phương pháp giặt ghế hiệu quả
Nhân viên Bảo Linh đang vệ sinh ghế cho khách hàng
  • Bước thứ 4, nhân viên Bảo Linh sẽ thực hiện một số thao tác chăm sóc sợi vải của ghế sau khi giặt xong.
  • Cuối cùng là thao tác sấy khô ghế bằng máy công suất lớn.

https://www.youtube.com/watch?v=oLIvh2qaoIs

Bên cạnh những quy trình trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất tẩy rửa mà chúng tôi sử dụng. Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu từ Malaysia trực tiếp, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của ghế sofa.

Phương pháp giặt ghế hiệu quả của của Công ty Bảo Linh đã được khẳng định thông qua rất nhiều thành tích

phương pháp giặt ghế hiệu quả
Giám đốc Công ty Bảo Linh được mời phỏng vấn trên sóng VTV9

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty Bảo Linh đã có hơn 10000 khách hàng và hơn 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

phương pháp giặt ghế hiệu quả
Uy tín của Công ty Bảo Linh được khẳng định

Vào đầu năm 2015, dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh đã được bình chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ của vệ sinh của Công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng trên truyền hình. Không những thế, công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng 2013.

phương pháp giặt ghế hiệu quả
Khách hàng rất hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Được khách hàng tin tưởng thông qua phương pháp giặt ghế hiệu quả, Công ty Bảo Linh vẫn luôn phấn đấu đào tạo nâng cao tay nghề của nhân viên, đầu tư trang thiết bị công nghệ, lựa chọn chất tẩy rửa an toàn với giá cả cạnh tranh để đáp lại niềm tim đó của khách hàng.

phương pháp giặt ghế hiệu quả
Khách hàng của Công ty Bảo Linh đang bày tỏ cảm nhận của mình về dịch vụ ghế

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao thảm cho cho các nhân viên trong công ty chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT GHẾ BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348