Công ty Bảo Linh với dịch vụ giặt nệm chất lượng từ hơi nước quận 7

Nệm là một trong những đồ vật không thể thiếu trong gia đình. Một chiếc nệm sạch sẽ, êm ái sẽ là nơi giúp bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Nhưng khi sử dụng lâu ngày, nệm sẽ bị bẩn bởi rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu không được vệ sinh đúng cách, nệm sẽ bị ẩm mốc và thậm chí là bốc mùi rất khó chịu. Việc nên làm lúc này là tìm kiếm một cơ sở cung cấp dịch vụ giặt nệm chất lượng từ hơi nước quận 7 có uy tín và chất lượng tốt.

dịch vụ giặt nệm chất lượng từ hơi nước quận 7
Nệm là đồ vật không thể thiếu trong các gia đình

Bạn hãy tìm đến dịch vụ giặt nệm chất lượng từ hơi nước quận 7 của công ty vệ sinh Bảo Linh 

Công việc nhà không hề dễ dàng, đặc biệt đối với những bạn nữ vừa phải đi làm bên ngoài vừa phải đảm đương công việc nội trợ. Đối với những đồ vật như tủ, ghế gỗ…có thể lau chùi và vệ sinh đơn giản nhưng với thảm, màn cửa, nệm thì câu chuyện lại hoàn toàn khác. Đây là những đồ vật dày, nặng và có kích thước khá lớn nên khó có thể giặt bằng tay được. Đặc biệt nếu giặt không đúng cách, chúng có thể bị hư hỏng và không thể sử dụng được nữa. Nhưng nếu không giặt thì thảm, màn cửa và nệm sẽ trở thành khu vực để vi trùng, nấm mốc phát triển, trở thành nguồn gây bệnh có hại. Do đó, tìm kiếm và sử dụng dịch vụ vệ sinh của một cơ sở uy tín là điều nên làm.

dịch vụ giặt nệm chất lượng từ hơi nước quận 7
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Công ty vệ sinh Bảo Linh là một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Quy trình dịch vụ giặt nệm chất lượng  từ hơi nước quận 7 công ty Bảo Linh như sau:

  • Khi nhân viên công ty Bảo Linh đến nhà  khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng hiểu thêm về dịch vụ.
  • Sau khi tư vấn xong nếu khách hàng đồng ý, các nhân viên sẽ tiến hành giặt nệm.
  • Thời gian giặt nệm chỉ khoảng 40 phút với bằng công nghệ hơi nước. Chiếc nệm sẽ trở về trạng thái sạch sẽ như ban đầu, không có mùi hóa chất và chất lượng vải nệm không hề bị ảnh hưởng. 
  • Khi xong rồi nhân viên sẽ dẹp dọn nhà của khách hàng sạch sẽ trở lại.
  • Công việc đã xong khách hàng cảm thấy hài lòng, ưng ý sau đó các nhân viên mới thu phí của khách.

https://www.youtube.com/watch?v=t591AN4yPWE

Công ty Bảo Linh – câu trả lời cho câu hỏi tìm dịch vụ giặt nệm chất lượng  từ hơi nước quận 7

dịch vụ giặt nệm chất lượng từ hơi nước quận 7
Bằng khen của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Trong suốt  5 năm qua chúng tôi không ngừng nổ lực với tin tưởng của khách hàng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh đã được bình chọn là dịch vụ chất lượng, đầu năm 2015 các dịch vụ của vệ sinh của Công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng trên truyền hình. Không những thế, công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng 2013.

dịch vụ giặt nệm chất lượng từ hơi nước quận 7
Giám đốc Công ty Bảo Linh được mời phỏng vấn trên sóng VTV9

Công ty vệ sinh Bảo Linh đã hoạt động và phát triển trên thị trường rất lâu, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty đã có cho mình hơn 20000 khách hàng và 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh.

dịch vụ giặt nệm chất lượng từ hơi nước quận 7
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh

Tuy nhiên, công ty không lấy đó làm tự hào, Bảo Linh luôn tâm niệm rằng phải phấn đấu không ngừng, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ cũng như đầu tư công nghệ hiện đại, đào tạo tay nghề cho đội ngũ nhân viên để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

dịch vụ giặt nệm chất lượng từ hơi nước quận 7
Khách hàng của Công ty Bảo Linh đang bày tỏ cảm nhận của mình về dịch vụ vệ sinh

Chúng tôi luôn nghĩ đến sức khỏe của khách hàng, Công ty Bảo Linh sử dụng dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, và được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải nệm.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng ưng mới tính phí, vì thế bạn hãy yên tâm khi giao nệm và sử dụng dịch vụ giặt nệm chất lượng  từ hơi nước quận 7 của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348