Công ty vệ sinh Bảo Linh – địa chỉ vệ sinh rèm cửa tại nhà quận 10 uy tín

Rèm cửa là một vật dụng cần thiết, chúng vừa có tác dụng phân chia không gian trong nhà vừa có tác dụng chống bụi, hạn chế tiếng ồn và hạn chế nắng chiếu vào phòng. Với những lợi ích đó, chị Lệ đã sử dụng rèm cửa cho cửa sổ trong nhà từ rất lâu rồi. Cũng vì thời gian sử dụng dài nên rèm cửa bị ngả màu, có bụi bám dính và bị ẩm mốc. Vì đã trở thành khách hàng quen thuộc nên chi không ngần ngại và liên lạc ngay với địa chỉ vệ sinh rèm cửa tại nhà quận 10 uy tín của Công ty vệ sinh Bảo Linh .

địa chỉ vệ sinh rèm cửa tại nhà quận 10 uy tín
Rèm cửa đóng vai trò quan trọng trong ngôi nhà

Cảm nhận của khách hàng khi quan sát và sử dụng dịch vụ với địa chỉ vệ sinh rèm cửa tại nhà quận 10 uy tín

Rèm cửa lâu không vệ sinh sẽ bị bẩn có thể trở thành môi trường thuận lợi để vi khuẩn và các mầm bệnh sinh sôi và phát triển. Không những thế, rèm cửa bẩn còn làm hỏng nội thất trong căn phòng, làm ô nhiễm bầu không khí và còn ảnh hưởng đến tâm trạng của các thành viên trong gia đình. Nhớ lại lần đầu tiên, chị Lệ phải tìm hiểu thông tin rất lâu rồi mới quyết định lựa chọn địa chỉ vệ sinh rèm cửa tại nhà quận 10 uy tín của Công ty vệ sinh công nghiệp Bảo Linh .

địa chỉ vệ sinh rèm cửa tại nhà quận 10 uy tín
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Chị Lệ vừa có thể quan sát tận mắt quy trình làm việc, vừa có thể kiểm tra bất cứ lúc nào nên chị Lệ rất yên tâm. Kết quả không ngoài dự đoán, chiếc rèm cửa sạch sẽ, không có mùi hóa chất mà có mùi hương tự nhiên rất dễ chịu. Chị Lệ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh. Cho đến nay, chị Lệ đã trở thành khách hàng thân thiết của Bảo Linh. 

https://www.youtube.com/watch?v=X2aGAS7isR8

Chị vui tính chia sẻ các anh cậu nhân viên của Công ty vệ sinh Bảo Linh coi vậy chứ rất nhiệt tình, chu đáo, nhanh nhẹn. Hơn nữa, chi phí dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh rất phù hợp, có giá phải chăng với mọi khách hàng.

Công ty vệ sinh Bảo Linh – địa chỉ vệ sinh rèm cửa tại nhà quận 10 uy tín, chất lượng

địa chỉ vệ sinh rèm cửa tại nhà quận 10 uy tín
Bằng khen của Công ty Bảo Linh

Trên thị trường có rất nhiều công ty cũng cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa, tuy nhiên, khi đến với địa chỉ vệ sinh rèm cửa tại nhà quận 10 uy tín nói riêng và các địa chỉ khác của Công ty Bảo Linh nói chung, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiệt tình cùng với những quy trình hiện đại nhất vì kinh nghiệm >  5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty Bảo Linh đã có hơn và sẽ còn vượt 10000 khách hàng và cũng như là 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh.

địa chỉ vệ sinh rèm cửa tại nhà quận 10 uy tín
Công ty Bảo Linh được lênsóng VTV9

Trong quá trình giặt rèm cửa thì việc  hóa chất  là dung dịch PRO –đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng , nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia và có thể lưu hành sử dụng  không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và tuyệt đối là  không làm giảm chất lượng vải của rèm cửa

địa chỉ vệ sinh rèm cửa tại nhà quận 10 uy tín
Khách hàng thật sự hài lòng về dịch vụ của Công ty Bảo Linh

Với những nỗ lực phấn đấu đó, dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ vệ sinh của công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015. Không những vậy, công ty cũng được bình chọn dịch vụ chất lượng 2013 của Báo Tiêu Dùng.

địa chỉ vệ sinh rèm cửa tại nhà quận 10 uy tín
Khách hàng thân thiết của Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao rèm cửa cho cho các nhân viên trong công ty chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348