Công ty vệ sinh Bảo Linh giới thiệu dịch vụ vệ sinh thảm yoga bằng công nghệ hơi nước tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

Luyện tập yoga đang trở thành lựa chọn của rất nhiều người, từ các bạn trẻ cho đến người cao tuổi. Yoga giúp người tập có một tinh thần thư thái, sức khỏe dẻo dai, trí tuệ minh mẫn và có một thân thể cân đối. Thảm yoga được coi là một dụng cụ không thể thiếu trong mỗi buổi tập nhưng thảm vừa tiếp xúc với đất, vừa bị dính mồ hôi của người tập nên vệ sinh thảm thường xuyên là điều cần thiết. Để giải quyết tình trạng này, Công ty vệ sinh Bảo Linh giới thiệu dịch vụ vệ sinh thảm yoga bằng công nghệ hơi nước tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

dịch vụ vệ sinh thảm yoga bằng công nghệ hơi nước tại quận 2
Thảm yoga bẩn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng

Công ty vệ sinh Bảo Linh cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm yoga bằng công nghệ hơi nước tại quận 2

Thảm yoga đóng vai trò trợ giúp cho người tập, giúp người tập cảm thấy thoải mái hơn, yên tâm hơn khi thực hiện các động tác khó. Nhưng mồ hôi của người tập sẽ bị dính vào thảm, hơn nữa, thảm cũng tiếp xúc trực tiếp với mặt đất nên thảm rất nhanh bị dính bẩn. Thảm yoga bẩn khiến người tập không thoải mái, mất tập trung và từ đó ảnh hưởng đến chất lượng buổi tập.

dịch vụ vệ sinh thảm yoga bằng công nghệ hơi nước tại quận 2
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Giặt thảm yoga không hề đơn giản nhưng các bạn nghĩ. Thảm yoga phải giữ nguyên được độ bám dính với sàn và độ đàn hồi để giúp người tập không bị đau. Vì vậy, nếu không biết cách giặt thảm yoga thì điều bạn nên làm chính là tìm một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm yoga bằng công nghệ hơi nước tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực tỉnh thành khác.

https://www.youtube.com/watch?v=bunr5NAVSMQ&t=1s

Nếu bạn đang băn khoăn, chưa lựa chọn được một cơ sở uy tín thì Công ty vệ sinh Bảo Linh là một lựa chọn không tồi.

Uy tín của dịch vụ vệ sinh thảm yoga bằng công nghệ hơi nước tại quận 2 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

dịch vụ vệ sinh thảm yoga bằng công nghệ hơi nước tại quận 2
Bằng khen của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, Công ty vệ sinh Bảo Linh thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo, nâng cao tay nghề cho nhân viên; nghiên cứu và đầu tư cải thiện các bước quy trình vệ sinh; đầu tư máy móc thiết bị hiện đại nhưng vẫn giữ giá cả dịch vụ vừa phải, ở mức cạnh tranh để phục vụ khách hàng tốt nhất.

dịch vụ vệ sinh thảm yoga bằng công nghệ hơi nước tại quận 2
Dịch vụ của Công ty Bảo Linh được giới thiệu trên sóng truyền hình

Sau hơn 5 năm hoạt động trong thị trường, Bảo Linh đã sở hữu hơn 15,000 khách hàng cá nhân và hơn 5,000 khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ trên toàn quốc luôn đồng hành, tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh.

dịch vụ vệ sinh thảm yoga bằng công nghệ hơi nước tại quận 2
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên Công ty Bảo Linh

Không những vậy, đầu năm 2015, dịch vụ của Công ty vệ sinh Bảo Linh đã được bình chọn là dịch vụ chất lượng, được giới thiệu trên sóng truyền hình VTV9. Trước đó, năm 2013, công ty Bảo Linh cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn là dịch vụ chất lượng.

Để bảo vệ sức khỏe của người dùng và đảm bảo giữ nguyên được chất lượng vải thảm, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã lựa chọn và sử dụng dung dịch PRO đã được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng và lưu hành. Dung dịch này được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia.

dịch vụ vệ sinh thảm yoga bằng công nghệ hơi nước tại quận 2
Khách hàng đang bày tỏ cảm nhận của mình về dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh

Công ty vệ sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh thảm yoga bằng công nghệ hơi nước tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh cũng như tại các tỉnh thành khác của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT THẢM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348