Công ty vệ sinh Bảo Linh là địa chỉ giặt màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Gò Vấp

Nếu tìm hiểu về công dụng của màn cửa, các bạn chắc chắn sẽ bất ngờ vì sản phẩm này mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Chúng ta có thể kể đến một số lợi ích như: che chắn, tạo nên những không gian riêng tư; hấp thụ tiếng ồn, ngăn cản tạp âm; cản bụi bẩn; cách nhiệt nên phòng sẽ mát mẻ hơn vào mùa hè, ấm áp hơn vào mùa đông. Nhưng nếu màn cửa bị bẩn, màn cửa lại trở thành nguồn lây nhiễm bệnh cho cả gia đình. Vì vậy, Công ty vệ sinh Bảo Linh xin giới thiệu địa chỉ giặt màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh cũng như hệ thống chi nhánh trên các tỉnh, thành phố khác.

địa chỉ giặt màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Gò Vấp
Màn cửa là đồ nội thất quan trọng

Công ty vệ sinh Bảo Linh là địa chỉ giặt màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Gò Vấp uy tín, chất lượng

Màn cửa có thể đóng vai trò là đồ nội thất mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng. Một chiếc màn cửa sạch có tác dụng lọc không khí, tác động tích cực đến sức khỏe và tâm lý của các thành viên trong gia đình.

Nhưng ngược lại, màn cửa bị bẩn sẽ trở thành nguồn lây nhiễm bệnh tật cho mọi người. Một số tác hại của màn cửa bẩn là ảnh hưởng xấu đến tâm lý, trở thành môi trường để các vi khuẩn và mầm bệnh phát triển như bệnh về hô hấp, bệnh ngoài da, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ và người cao tuổi. Hơn nữa, màn cửa bẩn khiến bầu không khí trong phòng trở nên ngột ngạt, khó chịu và về lâu dài thì điều này không tốt một chút nào.

địa chỉ giặt màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Gò Vấp
Nhân viên Bảo Linh đang vệ sinh màn cửa

Để giải quyết vấn đề này, Công ty vệ sinh Bảo Linh xin giới thiệu địa chỉ giặt màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh và hệ thống chi nhánh trên các tỉnh thành khác đảm bảo uy tín và chất lượng.

https://www.youtube.com/watch?v=TohQagkSAms

Đến với địa chỉ giặt màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Gò Vấp của Công ty vệ sinh Bảo Linh

địa chỉ giặt màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Gò Vấp
Uy tín của Công ty Bảo Linh ngày càng được khẳng định

Sau 5 năm hoạt động trên thị trường, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã có hơn 50,000 khách hàng bao gồm cả khách hàng cá nhân và các tổ chức, doanh nghiệp.

địa chỉ giặt màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Gò Vấp
Dịch vụ của Bảo Linh được giới thiệu trên VTV9

Hơn nữa, để an toàn cho sức khỏe của người dùng và chất lượng vải màn, Công ty vệ sinh Bảo Linh cũng như địa chỉ giặt màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Gò Vấp sử dụng dung dịch giặt là dung dịch PRO đã được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng. Dung dịch này được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia.

địa chỉ giặt màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Gò Vấp
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Với những nỗ lực đó, dịch vụ vệ sinh tổng hợp của Công ty vệ sinh Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng bởi khách hàng cũng như các tổ chức uy tín. Không những vậy, các dịch vụ vệ sinh của công ty Bảo Linh còn được đài truyền hình VTV9 giới thiệu trên sóng truyền hình vào đầu năm 2015. Trước đó, vào năm 2013, công ty Bảo Linh cũng được bình chọn dịch vụ chất lượng của Báo Tiêu Dùng.

địa chỉ giặt màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Gò Vấp
Khách hàng của Công ty Bảo Linh đang bày tỏ cảm nhận của mình về dịch vụ vệ sinh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết rằng chi khi nào khách hàng ưng ý thì mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao màn cửa cũng như các đồ vật khác cho các nhân viên trong công ty chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT MÀN CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348