Công ty Vệ sinh Bảo Linh là nơi cung cấp dịch vụ giặt đệm số 1 quận Tân Bình

 

Một chiếc đệm sạch sẽ mang đến cho người dùng giấc ngủ ngon. Khi sử dụng đệm, để đảm bảo vệ sinh cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình, chúng ta cần phải vệ sinh đệm từ ba đến năm tháng một lần. Nhưng kích thước đệm rất lớn, và tùy vào chất liệu đệm mà có cách vệ sinh khác nhau, nếu không sẽ làm giảm chất lượng thậm chí là hư hỏng chiếc đệm đó. Mang tâm lý lo lắng vì mấy chiếc đệm nhà mình đã sử dụng lâu rồi mà chưa vệ sinh, chị Anh đã tìm đến dịch vụ giặt đệm số 1 quận Tân Bình của công ty vệ sinh Bảo Linh.

  dịch vụ giặt đệm số 1 quận Tân Bình
dịch vụ giặt đệm số 1 quận Tân Bình

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã mang hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp, luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh.

Điều gì đã khiến chị Anh chọn sử dụng dịch vụ giặt đệm số 1 quận Tân Bình của công ty Bảo Linh 

Để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, vợ chồng chị Anh đã bỏ ra một số tiền lớn để sắm sửa cho nhà mình mấy tấm đệm Kymdan. Sau một lần ngồi lướt internet, chị Anh đọc được thông tin nếu không thường xuyên vệ sinh đệm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, dẫn đến tình trạng bị ngứa, nổi mẩn do vi khuẩn gây hại gây ra.

  dịch vụ giặt đệm số 1 quận Tân Bình
dịch vụ giặt đệm số 1 quận Tân Bình

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàngưng ý mới tính phí ,vì thế bạn hãy yên tâm khi giao màn cửa cho nhân viên mang về công ty để thực hiện quy trình giặt thảm.

Chị lại tìm hiểu về cách vệ sinh đệm tại nhà, nhưng đọc xong thì chị liền lắc đầu ngao ngán vì mình không có nhiều thời gian cũng như quy trình vệ sinh đệm mà nhất là đệm Kymdan rất phức tạp. Đang lo lắng không biết phải làm sao thì chị được một người bạn giới thiệu về dịch vụ giặt đệm số 1 quận Tân Bình của công ty vệ sinh Bảo Linh, giá rẻ mà chất lượng dịch vụ tốt. Vì thế, chị đã liên hệ và trải nghiệm dịch vụ.

https://www.youtube.com/watch?v=e29hVMCixEo

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, bên cạnh đó công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

  dịch vụ giặt đệm số 1 quận Tân Bình
dịch vụ giặt đệm số 1 quận Tân Bình

Chị Anh vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ giặt đệm số 1 quận Tân Bình của công ty vệ sinh Bảo Linh

Khi được hỏi chị hài lòng về điều gì trong dịch vụ giặt đệm của Bảo Linh, chị Anh đã rất vui vẻ trả lời: “Chị vô cùng hài lòng về đội ngũ nhân viên công ty làm việc rất chuyên nghiệp, nhanh chóng và nhiệt tình. Công ty Bảo Linh còn sử dụng các trang thiết bị vệ sinh hiện đại, dung dịch tẩy rửa phù hợp giúp cho đệm nhà chị không những sạch tinh tươm như mới mà còn lưu lại hương thơm rất thoáng mát. Sử dụng dịch vụ giặt đệm của công ty Bảo Linh, chị không phải tốn công sức mà tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Cảm ơn công ty Bảo Linh đã cung cấp một dịch vụ tốt như vậy. Chị sẽ tiếp tục sử dụng vào những lần sau!”

  dịch vụ giặt đệm số 1 quận Tân Bình
dịch vụ giặt đệm số 1 quận Tân Bình

Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ nước phát triển  Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa.

  dịch vụ giặt đệm số 1 quận Tân Bình
dịch vụ giặt đệm số 1 quận Tân Bình

Đó là những chia sẻ rất chí tình của chị Anh về chất lượng dịch vụ giặt đệm số 1 quận Tân Bình của công ty Bảo Linh. Không chỉ chị Anh mà còn hàng ngàn hộ gia đình khác đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng đó chính là động lực để Bảo Linh hoạt động ngày lành mạnh mẽ và bền vững. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu vệ sinh đệm!

  dịch vụ giặt đệm số 1 quận Tân Bình
BẢO LINH VỆ SINH NỆM TẠI HÀ dịch vụ giặt đệm số 1 quận Tân Bình

Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348