Cùng anh Khang trải nghiệm cách vệ sinh thảm trải oto bằng công nghệ hơi nước của Công ty Bảo Linh

Anh Khanh là một doanh nhân trẻ. Anh đang điều hành một công ty về giấy ở quy mô vừa và nhỏ. Anh có một chiếc oto 4 chỗ từ khá lâu rồi. Việc mua oto cũng để thuận tiện cho nhu cầu đi lại của công việc, và vừa để gia đình có thể đi chơi vào mỗi kỳ nghỉ hoặc cuối tuần rảnh rỗi. Khi đi chơi cùng gia đình, các bé nhà anh thường hay nghịch ngợm trên oto, đánh rơi đồ ăn, thậm chí là sữa lên thảm trải oto khiến chiếc thảm nhanh bị bẩn mà có mùi khó chịu. Anh khá lo ngại vì chiếc oto này cũng phục vụ cho công việc của công ty. Sẽ thật không hay nếu khách hàng hay đối tác lên xe mà lại cảm thấy khó chịu vì mùi ẩm mốc. Để giải quyết vấn đề này, anh tìm đến Công ty vệ sinh Bảo Linh và sử dụng phương pháp vệ sinh thảm trải oto bằng công nghệ hơi nước tiên tiến, hiện đại.

vệ sinh thảm trải oto bằng công nghệ hơi nước
Thảm ô tô cần được thường xuyên làm sạch để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng

Anh Khang hoàn toàn tin tưởng với cách vệ sinh thảm trải oto bằng công nghệ hơi nước của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Thời gian trước, anh thường để các cơ sở rửa xe oto giặt thảm trải oto luôn. Nhưng sau một vài lần sử dụng, anh thấy chất lượng của thảm bị giảm sút mà thảm không được sạch, có mùi hóa chất. Là chủ doanh nghiệp, anh không có nhiều thời gian. Trong một buổi tối ngồi nói chuyện với vợ mình, anh mới biết là vợ thường sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh vì chất lượng đảm bảo. Sau khi tìm hiểu thêm, anh được viết Công ty vệ sinh Bảo Linh cũng cung cấp dịch vụ giặt thảm trải oto. Anh liền liên lạc ngay với Công ty và đặt lịch hẹn vào cuối tuần.

Đúng như lời kể của vợ mình, anh thấy nhân viên Bảo Linh rất nhiệt tình, nhanh nhẹn, tay nghề cao. Họ vệ sinh thảm trải oto bằng công nghệ hơi nước, vừa hiện đại, tiên tiến mà thời gian vệ sinh rất nhanh. Khi vệ sinh xong, thảm rất sạch sẽ, khô ráo và không có mùi hóa chất như mọi lần. Anh rất hài lòng và đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi dịch vụ vệ sinh uy tín, chất lượng của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

vệ sinh thảm trải oto bằng công nghệ hơi nước
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

https://www.youtube.com/watch?v=Ie87khlXcyY

Lý do nên sử dụng phương thức vệ sinh thảm trải oto bằng công nghệ hơi nước của Công ty vệ sinh Bảo Linh

vệ sinh thảm trải oto bằng công nghệ hơi nước
Uy tín của Công ty Bảo Linh được khẳng định

Trong quá trình vệ sinh thảm trải oto bằng công nghệ hơi nước, hóa chất mà Công ty vệ sinh Bảo Linh sử dụng là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng của thảm trải oto.

vệ sinh thảm trải oto bằng công nghệ hơi nước
Giám đốc Công ty Bảo Linh được mời phỏng vấn trên sóng VTV9

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã có hơn 10000 khách hàng và hơn 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

vệ sinh thảm trải oto bằng công nghệ hơi nước
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên Công ty Bảo Linh

Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn phấn đấu không ngừng, cải tiến chất lượng dịch vụ và đào tạo nâng cao tay nghề của nhân viên, cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

vệ sinh thảm trải oto bằng công nghệ hơi nước
Khách hàng thân thiết của Công ty Bảo Linh đang bày tỏ cảm nhận của mình về dịch vụ của Công ty Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi sử dụng phương pháp vệ sinh thảm trải oto bằng công nghệ hơi nước của Công ty Bảo Linh chúng tôi.  

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT THẢM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348