Đi tìm cơ sở giặt màn cửa bằng hơi nóng quận 9 uy tín và chất lượng

Màn cửa là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà bạn, không chỉ có chức năng chống nắng chống khói bụi mà màn cửa, rèm cửa còn là vật dùng để trang trí góp phần làm cho phòng khách của ngôi nhà bạn thêm sang trọng. Nhưng để giữ cho màn cửa, rèm cửa luôn sạch sẽ tươi mới thì bạn cần có một lịch trình phù hợp để giặt màn cửa. Tuy nhiên việc giặt màn cửa lại không hề đơn giản một chút nào, tốn rất nhiều công sức, tốn thời gian và thậm chí chất lượng màn cửa còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu bạn giặt không đúng cách. Việc bạn cần làm là đi tìm một cơ sở giặt màn cửa bằng hơi nóng quận 9 uy tín và chất lượng. 

cơ sở giặt màn cửa bằng hơi nóng quận 9
Màn cửa là đồ nội thất quan trọng trong căn phòng

Giới thiệu quy trình giặt màn cửa của công ty Bảo Linh cũng như tại cơ sở giặt màn bằng hơi nóng quận 9

Quy trình giặt màn cửa của Công ty Bảo Linh được tiến hành theo các bước như sau:

  • Bước 1: Nhân viên Bảo Linh đến nhà nhận thông tin ,và tư vấn về dịch vụ cho khách hàng. Báo giá từng phương pháp giặt. Đặt lịch hẹn với khách hàng.
  • Bước 2: Tháo màn và phân loại. Tháo gỡ và đánh dấu màn từng cửa .
  • Bước 3:  Màn cửa được đưa về xưởng giặt, phân loại theo từng chất liệu, kiểm tra sơ bộ chất liệu màn cửa, rèm cửa để đưa ra phương pháp xử lý phù hợp.
  • Bước 4:  Giặt màn cửa bằng máy giặt chuyên dụng, tách vết bẩn, xả nước xả vải và hấp khô màn.
  • Bước 5: Lắp đặt. Vệ sinh thanh treo và gia cố. Lắp rèm lại vị trí ban đầu, Kí biên bản nghiệm thu.
cơ sở giặt màn cửa bằng hơi nóng quận 9
Nhân viên Bảo Linh đang vệ sinh màn cửa

Công ty Bảo Linh là một trong những cơ sở giặt màn cửa bằng hơi nóng quận 9 có uy tín và chất lượng tốt nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, giàu kinh nghiệm trong việc tháo lắp màn cửa. Hệ thống máy giặt màn cửa chuyên dụng, có chiều sâu thích hợp cho từng loại kích cỡ màn cửa. Dung dịch giặt màn cửa được sử dụng là các loại dung dịch cao cấp, được khách hàng tin dùng. Độ tẩy vừa phải không gây phai màu, nhăn nhún màn cửa các loại.

https://www.youtube.com/watch?v=cXhs9N9Tgdk

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty Bảo Linh đã có hơn 10000 khách hàng và hơn 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

Công ty Bảo Linh là cơ sở giặt màn cửa bằng hơi nóng quận 9 với những nhân viên chuyên nghiệp và quy trình hiện đại

cơ sở giặt màn cửa bằng hơi nóng quận 9
Bằng khen của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Vào đầu năm 2015, dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh đã được bình chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ của vệ sinh của Công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng trên truyền hình. Không những thế, công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng 2013.

cơ sở giặt màn cửa bằng hơi nóng quận 9
Công ty Bảo Linh xuất hiện trên VTV9

Được khách hàng tin tưởng là cơ sở giặt màn cửa bằng hơi nóng quận 9 uy tín, Công ty Bảo Linh luôn phần đấu đào tạo nâng cao tay nghề của nhân viên, đầu tư trang thiết bị công nghệ, lựa chọn chất tẩy rửa an toàn với giá cả cạnh tranh để đáp lại niềm tim đó của khách hàng.

cơ sở giặt màn cửa bằng hơi nóng quận 9
Khách hàng rất hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa.

cơ sở giặt màn cửa bằng hơi nóng quận 9
Khách hàng của Công ty Bảo Linh đang bày tỏ cảm nhận của mình về dịch vụ vệ sinh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao màn cửa cho cho các nhân viên trong công ty chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348