Đi tìm cơ sở vệ sinh thảm nhà hàng, khách sạn bằng hơi nước tại quận 1, Hồ Chí Minh có chất lượng đảm bảo

Những chiếc thảm trải sàn luôn khiến không gian trong phòng trở nên ấm cúng, sang trọng và hiện đại hơn. Tận dụng những ưu điểm đó, các nhà hàng và khách sạn thường sử dụng thảm trải sàn như một đồ nội thất quan trọng, tăng tính thẩm mĩ cho không gian kiến trúc của mình. Việc giữ gìn thảm sạch sẽ cũng quan trọng không kém. Việc đi tìm một cơ sở vệ sinh thảm nhà hàng, khách sạn bằng hơi nước tại quận 1, Hồ Chí Minh cũng như tại những khu vực tỉnh thành khác là điều cần thiết.

cơ sở vệ sinh thảm nhà hàng, khách sạn bằng hơi nước tại quận 1
Thảm văn phòng tại nên sự đẳng cấp và sang trọng,kích thích sự chú ý của khách hàng đối với văn phòng, công ty của bạn

Tìm kiếm cơ sở vệ sinh thảm nhà hàng, khách sạn bằng hơi nước tại quận 1, Hồ Chí Minh

Như đã đề cập ở trên, thảm được sử dụng trong nhà hàng, khách hàng để tăng tính thẩm mĩ, kết hợp cùng với không gian kiến trúc hiện đại để tạo nên sự ấm cúng, tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Không những vậy, thảm trải sàn còn hạn chế được tiếng ồn do giày dép đi lại trên sàn đá gây nên. Thảm chính là lựa chọn số một của các nhà hàng, khách sạn để tạo được thiện cảm với khách hàng.

cơ sở vệ sinh thảm nhà hàng, khách sạn bằng hơi nước tại quận 1
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Thảm thường có cấu tạo dạng sợi. Sau khi sử dụng trong một thời gian dài thì thảm những sợi vải của thảm sẽ bị dính chặt vào nhau do các loại vết bẩn và ẩm ướt. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ, hơi ẩm sẽ không thoát được ra ngoài và từ đó thảm trở thành môi trường sống lý tưởng của các loại vi khuẩn, nấm mốc có hại. Một chiếc thảm bẩn là điều cấm kị tại các nhà hàng, khách sạn sang trọng.

https://www.youtube.com/watch?v=zW_nZXBBBnI

Với những lý do trên, việc tìm kiếm một cơ sở vệ sinh thảm nhà hàng, khách sạn bằng hơi nước tại quận 1, Hồ Chí Minh cũng như tại các tỉnh thành khác là điều cần thiết. Và nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty nào thì Công ty vệ sinh Bảo Linh là một gợi ý không tồi dành cho bạn.

Công ty vệ sinh Bảo Linh là cơ sở vệ sinh thảm nhà hàng, khách sạn bằng hơi nước tại quận 1, Hồ Chí Minh có chất lượng vượt trội

cơ sở vệ sinh thảm nhà hàng, khách sạn bằng hơi nước tại quận 1
Bằng khen của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Công ty vệ sinh Bảo Linh là một trong những cơ sở vệ sinh thảm nhà hàng, khách sạn bằng hơi nước tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh có uy tín vững chắc trên thị trường. Công ty Bảo Linh sở hữu một quy trình các bước dịch vụ chuyên nghiệp, khoa học và hiệu quả rất cao.

cơ sở vệ sinh thảm nhà hàng, khách sạn bằng hơi nước tại quận 1
Công ty Bảo Linh lên sóng VTV9

Vì luôn hướng đến cung cấp các dịch vụ chất lượng vượt trội nên Bảo Linh đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến quy trình, đầu tư trang thiết bị hiện đại, đào tạo nâng cao tay nghề nhân viên. Sau 5 năm hoạt động, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã sở hữu hơn 20,000 khách hàng cá nhân và hơn 5,000 khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp luôn đồng hành, tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh.

cơ sở vệ sinh thảm nhà hàng, khách sạn bằng hơi nước tại quận 1
Khách hàng hài lòng về dịch vụ của Bảo Linh

Dung dịch giặt mà Công ty vệ sinh Bảo Linh sử dụng là dung dịch giặt PRO nhập khẩu từ Malaysia, được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép sử dụng, lưu hành. Dung dịch PRO không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng và an toàn cho các loại vải thảm. Ngoài ra, công nghệ giặt bằng hơi nước nóng có nhiệt độ đến 100 độ C có thể đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu, tiêu diệt hoàn toàn mọi loại vi khuẩn, nấm mốc sinh sống ở trong thảm.

cơ sở vệ sinh thảm nhà hàng, khách sạn bằng hơi nước tại quận 1
Khách hàng thân thiết của Bảo Linh

Uy tín của Bảo Linh càng được khẳng đinh khi năm 2013, dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh được Báo Tiêu Dùng bình chọn là dịch vụ chất lượng, tiếp đến đầu năm 2015, dịch vụ của Bảo Linh vẫn được bình chọn và được giới thiệu trên sóng truyền hình VTV9.

Công ty vệ sinh Bảo Linh cam kết các khách hàng ưng ý mới tính phí. Do vậy, các bạn hãy liên lạc với Công ty Bảo Linh để được sử dụng công nghệ vệ sinh bằng hơi nước chuyên nghiệp nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT THẢM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348