Địa Chỉ Giặt Nệm Tại Nhà Huyện Củ Chi

Địa Chỉ Giặt Nệm tại Nhà Huyện Củ Chi

Huyện Củ Chi có dịch vụ giặt nệm tại nhà hay không?

Giặt nệm tại nhà tốn khoảng bao nhiêu một lần giặt?

Đi xa vậy liệu có phụ thu gì không?

Đó là một trong rất nhiều câu hỏi mà khách hàng đặt ra cho dịch cụ giặt nệm tại nhà của công ty giặt nệm Bảo Linh.

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ GIẶT NỆM TẠI NHÀ HUYỆN CỦ CHI

Công ty Vệ sinh Bảo Linh  nay đã phủ sóng rộng khắp TP. HCM , Hà Nội và nhiều tỉnh lân cận khác nên khách hàng có thể yên tâm tìm đến với dịch vụ giặt nệm tại nhà của công ty.

VỆ SINH NỆM

ĐỊA CHỈ GIẶT NỆM TẠI NHÀ HUYỆN CỦ CHI

Chúng tôi đã tìm đến nhà chị Viên, địa chỉ 107/ 7 Trần Văn Chẩm, Củ Chi, TP. HCM và ngay lập tức bắt tay vào việc. Nệm gia đình chị dùng là nệm cao su Liên Á, vì lâu ngày không vệ sinh nên bụi bẩn tích tụ rất dày, có nhiều vết ố và cả mùi hôi. Chúng tôi tiến hành vệ sinh nệm bằng các thiết bị hiện đại nhất, chuyên nghiệp nhất nên chỉ mất 30 phút là công việc giặt nệm đã hoàn tất. Bụi bẩn bị đánh bất, các vết ố cũng bị biến mất, thay vào đó là một mùi thơm dễ chịu. Sau khi vệ sinh nệm từ 1 đến 2 tiếng, chúng tôi lại tiếp tục thu xếp trang thiết bị của gia đình vào chỗ cũ một cách ngăn nắp, gọn gàng. Giá cả giặt nệm sẽ phụ thuộc vào loại nệm là cao su, lò xo, bông,…và kích thước nệm gia đình đang sử dụng là 1m8, 1m6,  1m4,….

GIẶT NỆM CAO SU

ĐỊA CHỈ GIẶT NỆM TẠI NHÀ HUYỆN CỦ CHI

CÁCH GIẶT NỆM, VỆ SINH NỆM NHƯ THẾ NÀO?

Công ty Vệ sinh Bảo Linh đã phục vụ cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp. Đồng thời được được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015 vừa qua. Được báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

ĐỊA CHỈ GIẶT NỆM TẠI NHÀ – CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH

Hóa chất công ty sử dụng giặt nệm có xuất xứ từ đâu?

Hóa chất đó có an toàn hay không?

Hóa chất công ty sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì đến sản phẩm sử dụng.

GIẶT NỆM KYMDAN
ĐỊA CHỈ GIẶT NỆM TẠI NHÀ HUYỆN CỦ CHI

TẠI SAO PHẢI GIẶT NỆM?

Có rất nhiều người sử dụng nệm nhưng lại hoàn toàn không nghĩ đến việc sẽ giặt nệm, vệ sinh nệm vì nó đã được bao bởi lớp drag giường, họ cứ vô tư sử dụng từ năm này qua hết năm kia mà không hay rằng nó đang âm thầm gây mất vệ sinh… cho đến khi cơ thể họ có phản ứng trực tiếp như gây ngứa, khó ngủ, có mùi hôi,… Có những gia đình đã sử dụng nệm 2 đến 3 năm nhưng cũng có những người sử dụng gần 10 năm vẫn chưa giặt một lần.

https://youtu.be/qba57aMjARo

CƠ SỞ GIẶT NỆM TẠI CỦ CHI

Chị Cát Tường ngụ Quận Hóc Môn đã hỏi Công ty Vệ Sinh Bảo Linh rằng bao lâu thì ta phải vệ sinh nệm một lần?

Theo nguyên tắc sử dụng nệm thì chúng ta cần phải vệ sinh nệm, giặt nệm theo chu kì từ 4 đến 6 tháng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn và giữ độ bền cho sản phẩm được lâu.

Công ty Vệ sinh Bảo Linh với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động đã có thể thấu hiểu được mọi trăn trở, thắc mắc của khách hàng nên chỉ cần liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách cụ thể.

VỆ SINH NỆM
ĐỊA CHỈ GIẶT NỆM TẠI NHÀ HUYỆN CỦ CHI

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH

Chiến lược phát triển dài hạn của Công ty Vệ sinh Bảo Linh là đạt mức doanh số để trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh nệm, rèm cửa, thảm,…..

Trong giai đoạn này, 3 lĩnh vực quan trọng tạo ra đòn bẩy cho việc đạt sứ mệnh của Công ty Vệ sinh Bảo Linh là:

Phát triển quản trị nguồn nhân lực chiến lược.

Duy trì và quản lý hoạt động với mục tiêu phát triển bền vững.

Tiếp thu và đầu tư công nghệ tiên tiến nhất.

Công Ty Vệ Sinh Bảo Linh – Địa Chỉ Giặt Nệm Tại Nhà Uy Tín Hàng Đầu

Đối với Khách hàng:

Là Công ty có sự thỏa mãn của khách hàng về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý và hệ thống chi nhánh hàng đầu Việt Nam.

10623362_879023185550449_7501649173776568845_o

ĐỊA CHỈ GIẶT NỆM TẠI NHÀ HUYỆN CỦ CHI

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

Sự lớn mạnh và thành công của Công ty Vệ sinh Bảo Linh trong suốt hơn 5 năm vừa qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty, dưới sự chỉ dẫn và lãnh đạo sáng suốt của những nhân sự chủ chốt – những con người siêng năng, tâm huyết và luôn hết mình vì sự nghiệp chung của Công ty Vệ sinh Bảo Linh

Công ty Vệ sinh Bảo Linh muốn gửi đến khách hàng lời tri ân sâu sắc nhất đến gần 3000 khách hàng và doanh nghiệp, đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua để chúng tôi có được sự thành công như ngày hôm nay. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình và mang đến cho khách hàng sự hài lòng trọn vẹn nhất.

Công ty Vệ sinh Bảo Linh tin rằng tôn chỉ này sẽ là mối liên hệ chặt chẽ giữa Công ty với khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của khách hàng hơn nữa để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành và khỏe mạnh cho tương lai.

Nếu bạn là người luôn quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khỏe cho gia đình thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng:

(08) 66. 756.136 – 0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348