Địa chỉ giặt thảm cầu thang bằng hơi nước chuyên nghiệp tại TpHCM là công ty nào?

Giống như chiếc thảm trải sản, thảm cầu thang đang được sử dụng ngày càng nhiều, đặc biệt là trong nhà hàng, khách sạn sang trọng. Thảm cầu thang mang lại rất nhiều lợi ích như tăng tính thẩm mĩ cho không gian trong nhà hàng, nhà hàng sẽ chuyên nghiệp hơn trong con mắt của khách hàng. Nhưng giặt thảm cầu thang không phải là chuyện đơn giản và điều bạn cần làm trong cương vị chủ nhà hàng chính là tìm kiếm một địa chỉ giặt thảm cầu thang bằng hơi nước chuyên nghiệp tại TpHCM cũng như các tỉnh, thành phố khác.

địa chỉ giặt thảm cầu thang bằng hơi nước chuyên nghiệp tại TpHCM
Thảm cầu thang rất dễ bị dính bẩn

Tìm kiếm địa chỉ giặt thảm cầu thang bằng hơi nước chuyên nghiệp tại TpHCM

Hiện nay cầu thang thường được làm từ gỗ, mặt kính, mặt đá….trong đó thì mặt gỗ và mặt đá là 2 nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng tại Việt Nam. Những loại vật liệu này mang tính thẩm mĩ rất cao nhưng lại dễ trơn trượt. Trong nhà hàng, khi nhân viên phải di chuyển nhanh để chuyển đồ cho khách hàng mặt cầu thang trơn trượt có thể gây nên rất nhiều vấn đề nghiêm trọng.

địa chỉ giặt thảm cầu thang bằng hơi nước chuyên nghiệp tại TpHCM
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Thảm trải cầu thang ra đời để khắc phục nhược điểm này. Không những vậy, thảm cầu thang còn có tác dụng hạn chế tiếng ồn khi đi lại. Thảm cầu thang có rất nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng để cho người dùng lựa chọn.

https://www.youtube.com/watch?v=hTMo1yJYUMs

Việc vệ sinh thảm trải cầu thang cũng quan trọng không kém so với việc sở hữu một chiếc thảm cầu thang đẹp mắt. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ vệ sinh nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng và uy tín. Việc bạn cần làm là tìm kiếm một địa chỉ giặt thảm cầu thang bằng hơi nước chuyên nghiệp tại TpHCM cũng như các khu vực khác trên toàn quốc.

Công ty vệ sinh Bảo Linh là địa chỉ giặt thảm cầu thang bằng hơi nước chuyên nghiệp tại TpHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ giặt thảm cầu thang bằng hơi nước chuyên nghiệp tại TpHCM thì Công ty vệ sinh Bảo Linh là một gợi ý không tồi. Công ty vệ sinh Bảo Linh không ngừng cải tiến quy trình, đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại, sử dụng chất tẩy rửa an toàn cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng luôn cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất đến khách hàng.

địa chỉ giặt thảm cầu thang bằng hơi nước chuyên nghiệp tại TpHCM
Bằng khen của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Hóa chất Bảo Linh sử dụng trong quá trình giặt thảm cầu thang là dung dịch PRO không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng và chất lượng vải thảm. Dung dịch này được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia và đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng.

địa chỉ giặt thảm cầu thang bằng hơi nước chuyên nghiệp tại TpHCM
Giám đốc Công ty Bảo Linh được mời phỏng vấn trên sóng VTV9

Công ty vệ sinh Bảo Linh còn được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013. Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015.

địa chỉ giặt thảm cầu thang bằng hơi nước chuyên nghiệp tại TpHCM
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh

Số lượng khách hàng thân thiết của Công ty Bảo Linh tương đối lớn và phủ sóng rộng khắp cả nước. Công ty Bảo Linh đã có hơn 20000 khách hàng cùng với hơn 10000 công ty tin tưởng và luôn sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh sau hơn 5 năm hoạt động trong ngành công nghiệp dịch vụ.

địa chỉ giặt thảm cầu thang bằng hơi nước chuyên nghiệp tại TpHCM
Khách hàng đang bày tỏ cảm nhận của mình về dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh

Với phương châm làm việc luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí, các nhân viên của Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn làm việc với phong cách chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Sử dụng dịch vụ giặt thảm cầu thang của Bảo Linh, chiếc thảm không những được vệ sinh sạch sẽ như lúc mới mua mà đây còn là giải pháp để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Chúng tôi cam kết rằng chỉ khi nào khách hàng ưng mới tính phí, vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi với dịch vụ giặt thảm cầu thang của chúng tôi. Hãy liên lạc với Công ty vệ sinh Bảo Linh để được sử dụng dịch vụ giặt thảm cầu thang chuyên nghiệp nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT THẢM CẦU THANG BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348