Địa điểm giặt màn cửa công ty quận 10 HCM của công ty Bảo Linh!

Màn cửa là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi phòng ban của công ty, vì nó không chỉ giúp che nắng, cản bụi và giảm tiếng ồn mà nó còn là vật dụng dùng để trang trí nội thất. Công ty sẽ trở nên sang trọng và ấm cúng hơn khi được trang trí bằng những tấm màn phải không nào? Nhưng khi sử dụng rèm cửa công ty được một thời gian dài mà không vệ sinh chúng sẽ cho những tấm màn trở nên dơ bẩn khiến cho công ty bị mất thẩm mỹ thậm chí nó còn gieo rắc mầm bệnh cho những nhân viên ở đó. Chính vì thế nên giặt màn cửa công ty thường xuyên, nhưng việc giặt màn cửa công ty lại không hề đơn giản. Hiểu được điều đó, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã cho ra đời địa điểm giặt màn cửa công ty quận 10 HCM để phục vụ khách hàng.

địa điểm giặt màn cửa công ty quận 10 HCM
địa điểm giặt màn cửa công ty quận 10 HCM

Địa điểm giặt màn cửa công ty quận 10 HCM luôn sẵn sàng đón tiếp khách hàng

Nắm bắt được nhu cầu giặt màn cửa của nhiều công ty trên địa bàn tp.HCM, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã cho ra đời địa điểm giặt màn cửa công ty quận 10 HCM với những dịch vụ vô cùng chất lượng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, sẵn sàng làm hài lòng tất cả các khách hàng vì “sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu phấn đấu”

địa điểm giặt màn cửa công ty quận 10 HCM
địa điểm giặt màn cửa công ty quận 10 HCM

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã mang hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp, luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh.

Đến với địa điểm giặt màn cửa công ty quận 10 HCM, màn cửa của bạn sẽ được thay thế bằng một diện mạo mới, trắng sạch, tiêu diệt được vi khuẩn, nấm mốc đồng thời lưu lại mùi thơm nhẹ nhàng, dễ khiến tâm trạng bạn thoải mái, thả lỏng và thư giãn hơn. Nhờ vậy mà chất lượng công việc được nâng cao rất nhiều.

địa điểm giặt màn cửa công ty quận 10 HCM
địa điểm giặt màn cửa công ty quận 10 HCM

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, bên cạnh đó công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

Địa điểm giặt màn cửa công ty quận 10 HCM  luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu

Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ nước phát triển  Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa.

địa điểm giặt màn cửa công ty quận 10 HCM
địa điểm giặt màn cửa công ty quận 10 HCM

Lý do mà địa điểm giặt màn cửa công ty quận 10 HCM  được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ giặt màn cửa công ty vì công ty Bảo Linh  chúng tôi luôn làm việc một cách chuyên nghiệp, và sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Đến với dịch vụ giặt màn cửa công ty của công ty Bảo Linh , quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo. Nhân viên của chúng tôi khi làm việc sẽ phối hợp với thời gian của khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi nhất để không làm ảnh hưởng cũng như làm chậm tiến độ công việc của công ty.

địa điểm giặt màn cửa công ty quận 10 HCM
địa điểm giặt màn cửa công ty quận 10 HCM

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng “ưng ý mới tính phí ,vì thế bạn hãy yên tâm khi giao màn cửa cho nhân viên mang về công ty để thực hiện quy trình giặt màn cửa.

Tại địa điểm giặt màn cửa công ty quận 10 HCM , khách hàng sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng của màn cửa công ty, vì chúng tôi sẽ phân loại và áp dụng những phương pháp tẩy rửa phù hợp với những loại nước tẩy rửa an toàn. Những tấm màn cửa công ty khi trao trả sẽ được khô ráo hoàn toàn mà không có một vết trầy xước, chúng tôi sẽ trao trả lại trong thời gian sớm nhất với chất lượng đảm bảo để công ty có thể yên tâm làm việc.

địa điểm giặt màn cửa công ty quận 10 HCM
địa điểm giặt màn cửa công ty quận 10 HCM

Nếu bạn đang có nhu cầu giặt màn cửa cho công ty của mình thì địa điểm giặt màn cửa công ty quận 10 HCM  là giải pháp phù hợp nhất cho bạn. Cung cách phục vụ tận tình và cách làm việc chuyên nghiệp công ty Bảo Linh  luôn mang đến cho bạn những lợi ích thiết thực nhất!

Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348