Địa điểm giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 7, Hồ Chí Minh của Công ty vệ sinh Bảo Linh có gì đặc biệt?

Nếu phải lựa chọn một đồ vật khó vệ sinh nhất trong nhà của mình, bạn sẽ chọn đồ vật nào? Bảo Linh chắc chắn phần lớn câu trả lời sẽ là ‘nệm’. Sở dĩ, nệm được chọn vì đây là đồ vật được sử dụng thường xuyên nhưng chúng lại có kích thước cồng kềnh, trọng lượng rất nặng và một chiếc nệm bẩn sẽ khiến người dùng bị mất ngủ, ngủ không ngon. Và do vậy, có thể khẳng định rằng nệm bẩn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Việc tìm kiếm một địa điểm giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 7, Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành phố khác có chất lượng uy tín, đảm bảo là điều cần thiết.

địa điểm giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 7
Nệm vừa là có thể nghỉ ngơi vừa trang trí cho căn phòng

Tại sao bạn nên lựa chọn địa điểm giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 7, Hồ Chí Minh của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Vì kích thước cồng kềnh, trọng lượng rất nặng nên việc vệ sinh nệm ở các hộ gia đình chỉ mới dừng lại ở khâu hút bụi và phơi đệm mà thôi. Đây chỉ là những phương pháp làm sạch tạm thời mà thôi vì chúng chưa tiêu diệt được hoàn toàn những vi khuẩn có hại đang sống trong trong nệm.

Không những vậy, một số nhà sản xuất còn khuyến cáo với người dùng không nên phơi nệm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời vì hành động này có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của nệm.

địa điểm giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 7
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Nhưng nếu không làm sạch nệm thì nệm lại dễ dàng trở thành môi trường sinh sống của các loài vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh. Chúng ta có thể liệt kê một số tác hại của nệm bẩn như:

  • Khiến người dùng dễ gặp phải một số bệnh về hô hấp, bệnh ngoài da.
  • Nệm bẩn ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến tinh thần, sự tập trung, làm giảm năng suất làm việc và học tập.
  • Nệm bẩn còn gây ô nhiễm không khí, khiến căn phòng trẻ nên ngột ngạt, bí bách.

https://www.youtube.com/watch?v=O6tpMuJ0A8E

Với những lý do trên, việc tìm kiếm địa điểm giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 7, Hồ Chí Minh cũng như những tỉnh thành phố khác là điều cần thiết.

Công ty vệ sinh Bảo Linh là địa điểm giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 7, Hồ Chí Minh đảm bảo uy tín, chất lượng

địa điểm giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 7
Uy tín của Công ty Bảo Linh được khẳng định

Với phương chậm luôn lấy sự hài lòng và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn tìm kiếm những phương pháp vệ sinh hiệu quả nhất, sử dụng dung dịch giặt an toàn nhất. Cụ thể là:

  • Công ty vệ sinh Bảo Linh sử dụng dụng dịch giặt Pro được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng và lưu hành. Đây là loại dung dịch an toàn cho sức khỏe của người dùng và không làm ảnh hưởng đến chất lượng vải nệm.
  • Công ty vệ sinh Bảo Linh làm việc với cam kết chỉ khi khách hàng ưng mới tính phí nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
địa điểm giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 7
Giám đốc Công ty Bảo Linh được mời phỏng vấn trên sóng VTV9

Sau hơn 5 năm hoạt động và phát triển trên thị trường, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã có hơn 30,000 khách hàng cá nhân cùng với hơn 10,000 khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp và công ty luôn tin tưởng và đồng hành cùng Bảo Linh.

địa điểm giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 7
Khách hàng rất hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Dịch vụ của Bảo Linh còn được Báo Tiêu Dùng bình chọn là dịch vụ chất lượng của năm 2013. Cho đến năm 2015, dịch vụ của Bảo Linh tiếp tục được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và được lựa chọn cho lên phát sóng, giới thiệu trên sóng truyền hình.

địa điểm giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 7
Khách hàng thân thiết của Bảo Linh

Không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ là nhiệm vụ Công ty vệ sinh Bảo Linh nói chung và địa điểm giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 7, Hồ Chí Minh nói riêng luôn đặt ra cho toàn bộ nhân viên của công ty.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348