Địa điểm giặt thảm gia đình quận 4 tại Sài Gòn

Vì thảm ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn nên nhu cầu vệ sinh thảm đang tăng lên rất cao. Trong gia đình, thảm thường được đặt ở phòng khách để tăng sự sang trọng, hiện đại hoặc trong phòng ngủ để mang lại không khí ấm cúng và lãng mạn. Nhưng sau một thời gian sử dụng, thảm sẽ có mùi hôi khó chịu, nấm mốc tích tụ nhiều nếu không được vệ sinh thường xuyên. Do vậy, bạn cần vệ sinh thảm định kỳ để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Và bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu, hãy liên lạc cho chúng tôi: Công ty vệ sinh Bảo Linh với địa điểm giặt thảm gia đình quận 4 tại Sài Gòn.

địa điểm giặt thảm gia đình quận 4 tại Sài Gòn
Thảm góp phần làm cho ngôi nhà bạn trở nên độc đáo và thu hút hơn rất nhiều…

Địa điểm giặt thảm gia đình quận 4 tại Sài Gòn của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Để giữ được màu sắc nguyên thủy hay chất liệu không bị hư hại sau khi khi giặt thảm, cơ sở cung cấp dịch vụ giặt thảm phải hiểu tính chất của từng loại thảm khác nhau và qua đó, sử dụng nguyên liệu giặt đúng cách. Hơn nữa, bước xử lý làm khô thảm cũng rất quan trọng: sau khi vệ sinh xong, thảm phải khô hoàn toàn, có mùi hương tự nhiên và không có mùi hóa chất hoặc bị ẩm. 

địa điểm giặt thảm gia đình quận 4 tại Sài Gòn
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Hiểu được những yêu cầu đó, Công ty vệ sinh Bảo Linh tự hào là một trong những địa điểm giặt thảm gia đinh quận 4 tại sài gòn luôn cung cấp dịch vụ vệ sinh với chất lượng tốt nhất: vừa đảm bảo giữ nguyên được đặc tính của thảm vừa bảo vệ sức khỏe của gia đình khách hàng. Sử dụng dịch vụ của Bảo Linh, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc giặt thảm, luôn sở hữu những chiếc thảm sạch sẽ nhất với chi phí giặt phù hợp. 

https://www.youtube.com/watch?v=Z_A3sfiZpuk

Một tấm thảm sạch sẽ, mềm mại sẽ làm tăng tính thẩm mĩ của căn phòng, tác động tích cực đến sức khỏe và tinh thần của người dùng. 

Chất lượng dịch vụ tại địa điểm giặt thảm gia đình quận 4 tại Sài Gòn của Công ty Bảo Linh

Vào đầu năm 2015 Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ vệ sinh của công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát. Không những vậy, công ty cũng được bầu chọn dịch vụ chất lượng 2013 của Báo Tiêu Dùng.

địa điểm giặt thảm gia đình quận 4 tại Sài Gòn
Uy tín của Công ty Bảo Linh được khẳng định

Chất lượng địa điểm giặt thảm gia đình quận 4 tại Sài Gòn nói riêng và dịch vụ vệ sinh nói chung của Công ty Bảo Linh được thể hiện qua số lượng khách hàng thân thiết của công ty: trong 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghệ, Bảo Linh đã có hơn 10000 khách hàng và hơn 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty Bảo Linh.

địa điểm giặt thảm gia đình quận 4 tại Sài Gòn
Giám đốc Công ty Bảo Linh được mời phỏng vấn trên sóng VTV9

Là môt đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Bảo Linh luôn đảm bảo quy trình chặt chẽ, không ngừng cải tiến và đầu tư trang thiết bị cũng như sử dụng chất tẩy rửa an toàn cho sức khỏe, đào tạo nhân viên, tăng hiệu quả công việc.

địa điểm giặt thảm gia đình quận 4 tại Sài Gòn
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh

Trong quá trình vệ sinh ghế thảm, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng thảm.

địa điểm giặt thảm gia đình quận 4 tại Sài Gòn
Khách hàng luôn đồng hành cùng Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao thảm cho cho các nhân viên trong công ty chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT THẢM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348