Dịch vụ giặt màn cửa khách sạn ở quận 1 HCM của công ty Bảo Linh!

Màn cửa là một vật dụng không thể thiếu trong khách sạn phải không nào? Vì nó không đơn thuần chỉ là một vật dụng dùng để che nắng, giảm bụi và chống tiếng ồn mà nó còn là một vật trang trí góp phần tô điểm cho khách sạn của bạn trở nên sang trọng và ấm cúng hơn. Nhưng khi sử dụng màn cửa trong thời gian dài mà không vệ sinh chúng sẽ khiến cho khách sạn của bạn trở nên mất thẩm mỹ thậm chí thậm chí nó sẽ mang mầm bệnh nguy hại đến sức khỏe. Chính vì thế, việc vệ sinh màn cửa khách sạn là vô cùng cần thiết, tuy nhiên giặt màn cửa lại không đơn giản, tốn rất nhiều thời gian và công sức. Hiểu được điều đó, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã cho ra đời dịch vụ giặt màn cửa khách sạn ở quận 1 HCM để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

dịch vụ giặt màn cửa khách sạn ở quận 1 HCM
dịch vụ giặt màn cửa khách sạn ở quận 1 HCM

Dịch vụ giặt màn cửa khách sạn ở quận 1 HCM uy tín, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giặt màn cửa, Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn nắm bắt được những nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là những nơi như khách sạn. Chính vì thế, dịch vụ giặt màn cửa khách sạn ở quận 1 HCM đã ra đời nhằm mang đến những dịch vụ giặt màn cửa khách sạn chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên tận tâm luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

dịch vụ giặt màn cửa khách sạn ở quận 1 HCM
dịch vụ giặt màn cửa khách sạn ở quận 1 HCM

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã mang hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp, luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh.

dịch vụ giặt màn cửa khách sạn ở quận 1 HCM
dịch vụ giặt màn cửa khách sạn ở quận 1 HCM

Để làm hài lòng tất cả khách hàng, Công ty vệ sinh Bảo Linh đang áp dụng những loại máy móc tối tân với công nghệ hiện đại cùng những chất tẩy rửa an toàn sẽ làm cho những tấm màn cửa khách sạn của khách hàng trắng sáng như mới, tiêu diệt được bụi bẩn và lưu lại mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Chúng tôi sẽ trao trả lại màn cửa khách sạn của khách hàng trong thời gian sớm nhất với chất lượng vô cùng tốt để không làm giảm tiến độ kinh doanh của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, bên cạnh đó công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

Trải nghiệm dịch vụ giặt màn cửa khách sạn ở quận 1 HCM

Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ nước phát triển  Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa.

dịch vụ giặt màn cửa khách sạn ở quận 1 HCM
dịch vụ giặt màn cửa khách sạn ở quận 1 HCM

Quý khách chỉ cần gọi đến dịch vụ giặt màn cửa khách sạn ở quận 1 HCM, nhân viên công ty sẽ đến tận khách sạn để khảo sát, báo giá và tư vấn các phương pháp tẩy rửa phù hợp. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đó và quyết định sử dụng dịch vụ giặt màn cửa khách sạn thì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tháo gỡ, phân loại màn khách sạn và báo lại tình hình của những tấm màn cho người phụ trách biết.

dịch vụ giặt màn cửa khách sạn ở quận 1 HCM
dịch vụ giặt màn cửa khách sạn ở quận 1 HCM

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng “ưng ý mới tính phí ,vì thế bạn hãy yên tâm khi giao màn cửa cho nhân viên mang về công ty để thực hiện quy trình giặt màn cửa.

Sau đó áp dụng những kỹ thuật giặt khác nhau cho từng loại màn với những chất tẩy rửa an toàn. Sau khi màn cửa khách sạn đã được giặt sạch, nhân viên công ty sẽ đưa màn đến tận khách sạn rồi tiến hành treo màn lên đúng vị trí của từng phòng. Trong lúc lắp đặt lại màn cửa nếu thanh treo bị hư chúng tôi sẽ gia cố lại và vệ sinh chúng giúp khách hàng. Hoàn thành hết các thao tác, nhân viên sẽ ký biên bản nghiệm thu, bàn giao màn cửa cho người phụ trách.

dịch vụ giặt màn cửa khách sạn ở quận 1 HCM
dịch vụ giặt màn cửa khách sạn ở quận 1 HCM

Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu” nên công ty Bảo Linh của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu vệ sinh màn cửa cho khách sạn của mình thì dịch vụ giặt màn cửa khách sạn ở quận 1 HCM của công ty Bảo Linh là giải pháp phù hợp nhất cho bạn!

Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348