DỊCH VỤ GIẶT NỆM BÔNG ÉP QUẬN 2

Dịch Vụ Giặt Nệm Bông Ep Quận 2

Thưa các bạn, khi một tấm nệm sử dụng lâu ngày không được giặt sạch sẽ đóng một lớp bụi bẩn kèm theo vi khuẩn trong nệm. Các bà nội trợ thường hay giặt Drap, chăn đầy đủ nhưng lại ít khi giặt nệm. Thật ra vi khuẩn từ mồ hôi người nằm bám trên nệm là nhiều nhất. Một chiếc nệm dơ sẽ gây ra cho bạn sự ngứa ngáy, khó chịu khiến bạn không thể ngủ ngon giấc cộng với các nguy cơ bị mắc các chứng bệnh ngoài da và bệnh đường hô hấp, đã đến lúc bạn phải vệ sinh nệm ngay hãy liên hệ dịch vụ giặt nệm bông ép quận 2 và các quận huyện khác.

Dịch vụ giặt nệm bông ép quận 2
Dịch vụ giặt nệm bông ép quận 2

DCH V GIT NM TI NHÀ UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO

Theo nguyên tắc sử dụng nệm thì cần phải vệ sinh nệm theo chu kỳ từ 4 đến 6 tháng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và tăng độ bền của nệm.

Các bạn đã thấy sự quan trong việc giữ vệ sinh chiếc nệm bông ép của mình rồi chứ? Bạn tự giặt nệm bông ép ở nhà sẽ rất khó khăn, vất vả vì nệm to, dày. Hơn nữa khi phơi,dịch vụ giặt nệm bông ép quận 2 khuyến cáo bạn không được phơi nắng hay ủi giống như quần áo vì điều đó làm hỏng nệm. Hãy để việc ấy cho những chuyên gia như chúng tôi phục vụ bạn, dịch vụ giặt nệm bông ép quận 2 của Công ty Giặt Nệm Bảo Linh  .

Công ty hiện đã làm cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp , vừa qua được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

  1. Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”.
  2. Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp

https://youtu.be/GM-zuWOQPIw

Nếu nệm của bạn bị ẩm ướt đột xuất thì như thế nào? dịch vụ giặt nệm bông ép quận 2 có giúp được không?

Dịch vụ giặt nệm bông ép quận 2
Dịch vụ giặt nệm bông ép quận 2

Dù bạn đã chú ý vệ sinh nệm rất kỹ càng nhưng đôi khi vẫn có những tai nạn ngoài ý muốn xảy ra trên chiếc nệm của bạn như em bé tè dầm, thú cưng tè dầm, vết canh, nước uống đổ xuống,… làm nệm bạn bị ẩm ướt. Lúc đó bạn nghĩ đến lau khô nhưng thật ra vết bẩn đã thấm vào bên trong nệm. Kinh nghiệm của dịch vụ giặt nệm bông ép tại quận 2 cho biết, nếu để lâu ngày, nệm của bạn sẽ bị ẩm mốc từ bên trong, bốc mùi và mất đi độ đàn hồi  vốn có của nó. Bạn tự giặt với phương pháp thông thường không thể nào hết được.

Dịch vụ giặt nệm bông ép quận 2
Dịch vụ giặt nệm bông ép quận 2

Khi ấy bạn hãy nhớ đến của Công ty Giặt Nệm Bảo Linh   , chúng tôi luôn có mặt mọi nơi để nhanh chóng xử lý vết bẩn trên nệm của bạn, dù là những vết bẩn cứng đầu nhất.

Công ty Giặt Nệm Bảo Linh  có nhiều chi nhánh hoạt động ở nhiều tỉnh thảnh, trong đó có dịch vụ giặt nệm bông ép quận 2. Dịch vụ giặt nệm bông ép quận 2 với đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong việc vệ sinh nệm, vệ sinh thảm, vệ sinh nhà cửa sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn với giá cả phải chăng.

tai sao phai giat nem 1
Nhân viên Công ty Bảo Linh giặt nệm tại nhà khách hàng

Đội ngũ nhân viên vệ sinh của dịch vụ giặt nệm bông ép tại quận 2 được huấn luyện với những tiêu chí sau:

  1. Liên hệ cho khách hàng trước 30 phút đến 1 tiếng.
  2. Đến đúng giờ hẹn với khách hàng.
  3. Nếu không đến đúng giờ khách hàng đã hẹn phải liên hệ lại khách hàng hẹn giờ khác.
  4. Khi giao tiếp với khách hàng phải lịch sự, nhã nhặn, vui vẻ với khách hàng.
  5. Trước khi làm phải:

-Tư vấn cho khách hàng phương pháp làm như thế nào.

-Sản phẩm đó có làm được hay không, cái nào giặt được, cái nào không giặt được, cái nào chỉ có thể vệ sinh mà không giặt được.

-Phải tư vấn, giải thích rõ ràng cho khách hàng trước khi bắt tay vào làm.

-Tư vấn cho khách hàng sản phẩm đó vệ sinh sạch được bao nhiêu phần trăm.

Dịch vụ giặt nệm bông ép quận 2
Dịch vụ giặt nệm bông ép quận 2

Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình.

Việc bạn tự giặt nệm, tự vệ sinh sẽ khó hiệu quả và mất nhiều thời gian, hãy gọi cho chúng tôi bạn nhé , dịch vụ giặt nệm bông ép quận 2

Dch v git nm ti nhà ca  Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn sn sàng mang đến cho khách hàng dch v tt nht.

Dịch vụ giặt nệm bông ép quận 2
Dịch vụ giặt nệm bông ép quận 2

  Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nửa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

 (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348