Dịch Vụ Giặt Nệm Bông Ép Tại Quận 1 Của Công Ty Bảo Linh

Hiện nay các gia đình thường là đệm bông ép của Everon. Đệm Everon được sản xuất theo dây truyền hiện đại, dưới sự giám sát bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chăn ga gối đệm đến từ Hàn Quốc( Korea). Đây chính là một trong những lý do quan trọng tạo nên sản phẩm đệm Everon đảm bảo mọi tiêu chuẩn quốc tế an toàn cho người sử dụng.
Hơn nữa đệm Everon được sản xuất từ bông cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc nên có khả năng thông khí tốt, thoát ẩm nhanh giúp bạn có thể ngủ thoái mái cả 4 mùa xuân-hạ-thu-đông.

Dịch Vụ Giặt Nệm Bông Ép Tại Quận 1 Của Công Ty Bảo Linh
Dịch Vụ Giặt Nệm Bông Ép Tại Quận 1 Của Công Ty Bảo Linh

Khi sử dụng đệm chỉ cần chú ý một số điểm như là: tránh gây biến dạng, hư hỏng, bạn hãy luôn đặt đệm trên mặt phằng đều, không lồi lõm hoặc bị cong. Thường xuyên đổi chiều của tấm đệm để tránh các vùng sử dụng nhiều bị xẹp, lún. Bạn cũng nên thường xuyên trở các mặt của tấm đệm để tránh việc hư hại bề mặt do sử dụng quá nhiều trong thời gian dài.

Giặt nệm bông ép tại quận 1
Giặt nệm bông ép tại quận 1

Nhưng khi nệm bẩn, khó để tẩy ra được những chất bẩn đáng ghét ấy. Nó sẽ khiến tấm nệm bạn trở nên xấu xí và sức khỏe của gia đình bạn cũng bị dạ lây theo. Vì trong 1 tấm nệm bẩn, có khoảng hàng nghìn hàng triệu con vi khuẩn, nấm kí sinh và những hạt bụi bẩn ẩn nấp, gây ngứa ngáy và khó chịu, dễ bị nổi ban đỏ, kích ứng da,…. và các bệnh về hô hấp.

Giặt nệm bông ép tại quận 1
Giặt nệm bông ép tại quận 1

Với dịch vụ giặt nệm bông ép tại quận 1 của Công ty Giặt Nệm Bảo Linh sẽ tẩy sạch mọi vi khuẩn, nấm kí sinh và bụi bẩn ẩn nấp sâu trong nệm sau khi dịch vụ giặt nệm bông ép tại quận 1 hoàn thành.

Không chỉ ở quận 1, Công ty Giặt Nệm Bảo Linh đang có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc với những dịch vụ giặt nệm bông ép tại quận 1, quận 5, quận Hai Bà Trưng,…

Giặt nệm bông ép tại quận 1

Khi đệm bẩn chúng ta có thể sử dụng những cách đơn giản để làm sạch đệm nhanh chóng do dịch vụ giặt nệm bông ép tại quận 1:

1. Bạn thấm hút hết chỗ nước bé tè. Sau đó cho ít dung dịch tinh dầu lên đó, lót báo và là hoặc sấy đệm.

2. Dùng cồn 900 C đổ đều lên chỗ đệm bẩn. Đợi khoảng 1 – 2h sau, cồn sẽ bay hơi hết. Đệm cũng khô và sạch, không còn mùi gì.

3. Bạn có thể mua một hộp xịt chuyên làm sạch sofa, đệm xe hơi, đệm giường. Sau khi dọn sạch chỗ bẩn, thấm khô và sịt hộp đó lên, đệm sẽ sạch sẽ thơm tho. Hộp xịt này dùng được cho cả đệm bông, đệm cao su, đệm lò xo và đệm bọc da.

5. Do bé thường tè lên đệm nên bạn có thể sử dụng các cách giặt đệm ở trên và đặc biệt nên thường xuyên phơi đệm dưới nắng để tránh ẩm mốc và bay mùi.

Giặt nệm bông ép tại quận 1
Giặt nệm bông ép tại quận 1

5. Hoặc bạn có thể mua tấm lót đệm lót dưới ga để ngay cả khi bé tè cũng không bị ngấm xuống đệm và khi đó thay vì giặt đệm ta chỉ cần giặt ga và tấm lót sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn, đặc biệt còn bảo vệ đệm.

6. Có nhiều gia đình giặt đệm bông ép tại quận 1 bằng cách đổ nước và bột giặt rồi chà sát là không nên. Đặc biệt đối với đệm bông ép, vì đệm làm bằng bông ép nên khi có nước ngấm vào sẽ giảm tính liên kết của các sợi và ảnh hưởng rất nhiều tới tuổi thọ của đệm.

Giặt nệm bông ép tại quận 1
Giặt nệm bông ép tại quận 1

7. Nếu bạn không có thời gian bạn có thể sử dụng các dịch vụ giặt nệm bông ép tại quận 1 của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh chúng tôi , với giá rẻ và nhân viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ giặt nệm bông ép tại quận 1 Công ty Giặt Nệm Bảo Linh:

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN dịch vụ giặt nệm bông ép tại quận 1 CỦA CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH.

Chiến lược phát triển dài hạn của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh là đạt mức doanh số để trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh nệm, rèm cửa, thảm,…..

Trong giai đoạn này, 3 lĩnh vực quan trọng tạo ra đòn bẩy cho việc đạt sứ mệnh của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh là:

Phát triển quản trị nguồn nhân lực chiến lược.

Duy trì và quản lý hoạt động với mục tiêu phát triển bền vững.

Tiếp thu và đầu tư công nghệ tiên tiến nhất.

Đối với Khách hàng dịch vụ giặt nệm bông ép tại quận 1:

Là Công ty có sự thỏa mãn của khách hàng về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý và hệ thống chi nhánh hàng đầu Việt Nam.

Công ty hiện đã làm cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp , vừa qua được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

  1. Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”
  2. Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
Giặt nệm bông ép tại quận 1
Giặt nệm bông ép tại quận 1

Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình

DCH V GIT NM TI NHÀ UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO

Theo nguyên tắc sử dụng nệm thì cần phải vệ sinh nệm theo chu kỳ từ 4 đến 6 tháng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và tăng độ bền của nệm.

Dch v git nm ti nhà ca  Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn sn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ giặt nệm bông ép tại quận 1  tt nht.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

 (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348