Dịch Vụ Giặt Nệm Kymdan Tại Quận 2

Dịch Vụ Giặt Nệm Kymdan Tại Quận 2

Để có một giấc ngủ ngon thì cần phải có một không gian ngủ thật thoải mái với một chiếc nệm thật êm. Nhưng sử dụng một chiếc nệm tốt, đắt tiền thôi là chưa đủ mà còn cần phải sạch sẽ và thơm tho. Không ít người thường chủ quan trong vấn đề vệ sinh nệm. Có những người sử dụng 2 3 năm thậm chí là mười mấy năm vẫn chưa giặt.

DỊCH VỤ GIẶT NỆM

Dịch Vụ Giặt Nệm Kymdan Tại Quận 2

Bạn có biết nguyên tắc khi sử dụng nệm là phải vệ sinh nệm, giặt nệm từ 4 – 6 tháng 1 lần để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng cũng như kéo dài tuổi thọ của nệm.

GIẶT NỆM CAO SU

Dịch Vụ Giặt Nệm Kymdan Tại Quận 2

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mùi hôi, vết ố, nấm mốc cho nệm như : bị bé tè, đổ nước, bụi bám,….. Để có thể vệ sinh nệm là cả một vấn đề vì phải di chuyển nặng nề hoặc không phải gia đình nào cũng có không gian để làm việc này.

Công ty hiện đã làm cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp , vừa qua được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013

 1. Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”
 2. Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp

GIẶT NỆM KYMDAN

Dịch Vụ Giặt Nệm Kymdan Tại Quận 2

Giờ đây bạn không cần lo lắng vì Công ty Vệ sinh Bảo Linh đã có dịch vụ giặt nệm kymdan tại quận 2. Chỉ cần một cuộc gọi đến chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và tư vấn, giúp đỡ khách hàng giặt nệm theo quy trình chặt chẽ của công ty:

VỆ SINH NỆM

Dịch Vụ Giặt Nệm Kymdan Tại Quận 2

 • Tư vấn khách hàng phương pháp làm thế nào.
 • Sản phẩm đó có làm được hay không, cái nào giặt được, cái nào không giặt được, cái nào phải vệ sinh mà không được giặt.
 • Phải tư vấn, giải thích rõ ràng cho khách trước khi bắt tay vào làm.
 • Tư vấn cho khách hàng sản phẩm đó vệ dinh như thế nào.
 • Hút bụi sản phẩm.
 • Phun đều nước + dung dịch PRO lên sản phẩm.
 • Sử dụng máy hút chuyên dụng hút sạch – loại bỏ các chất bẩn trên bề mặt sản phẩm ( máy hút nước công nghiệp).
 • Vệ sinh lại sản phẩm lần 2 – 3 đối với các vết bẩn khó ra.
 • Dùng máy thổi, quạt thổi công nghiệp thổi khô sản phẩm sau khi giặt xong.
 • Lấy cảm nhận về dịch vụ của khách hàng.
 • Sắp xếp lại trang thiết bị vật dụng sau khi giặt
 • Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình

VỆ SINH NỆM

Dịch Vụ Giặt Nệm Kymdan Tại Quận 2

Đến với công ty giặt nệm Bảo Linh mọi thắc mắc của bạn sẽ được của chúng tôi giải đáp từ A – Z.

VỆ SINH NỆM

Dịch Vụ Giặt Nệm Kymdan Tại Quận 2

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động, công ty giặt nệm Bảo Linh đã phục vụ cho hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp. Được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015 vừa qua. Được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013 và hứa hẹn sẽ còn những phát triển hơn thế nữa.

https://www.youtube.com/watch?v=KOblIpAe7i4

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên công ty vệ sinh Bảo Linh luôn tìm kiếm những giải pháp tối ưu và an toàn nhất khi chọn hoá chất để sử dụng. Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình.

VỆ SINH NỆM

Dịch Vụ Giặt Nệm Kymdan Tại Quận 2

Để đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng, Công ty giặt nệm Bảo Linh đã có mặt tại khắp các quận, huyện trên địa bàn TP. HCM và nhiều tỉnh thành khác.

VỆ SINH NỆM

Dịch Vụ Giặt Nệm Kymdan Tại Quận 2

Chị Hoàng Vy, 376/4 Nguyễn Thị Định , Quận 2, TP. HCM tìm đến dịch vụ giặt nệm kymdan tại quận 2 của công ty giặt nệm Bảo Linh để được hỗ trợ. Chị cho biết gia đình chị đang sử dụng nệm Kym đan. Trước đây chị không để tâm lắm đến việc giặt nệm vì nghĩ rằng chỉ cần vệ sinh dgap giường sạch sẽ là được. Và sau hơn 1 năm sử dụng, chị thường xuyên mất ngỉ vì mùi hôi trong nệm.

VỆ SINH NỆM

Dịch Vụ Giặt Nệm Kymdan Tại Quận 2

Nhân viên của Công ty Giặt nệm Bảo Linh đã có mặt tại nhà chị và tiến hành vệ sinh nệm. Những vết ố được tẩy sạch, mùi hôi cũng được khử, giờ thì chị đã có thể yên tâm ngon giấc.

Công ty Giặt nệm Bảo Linh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với dịch vụ giặt nệm tại nhà. Hãy gọi ngay đến Dịch vụ giặt nệm kymdan tại quận 2 của công ty giặt nệm Bảo Linh để được phục vụ sớm nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

Hotline: (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348