Dịch vụ giặt nệm uy tín của Công ty Bảo Linh luôn đồng hành cùng khách hàng

Nệm đã trở thành một đồ vật không thể thiếu trong mọi hộ gia đình. Nệm không chỉ được sử dụng để nghỉ ngơi và thư giãn mà chúng còn là một đồ vật trang trí cho căn phòng, giúp căn phòng có thể trở nên ấm cúng hơn. Tuy nhiên, vệ sinh nệm không hề đơn giản vì nệm khá nặng và cồng kềnh. Có thể nói, vệ sinh nệm trở thành ác mộng của nhiều chị em phụ nữ. Nếu không biết cách giặt đúng, nệm có thể bị hư hỏng và không còn đảm bảo được đầy đủ chức năng ban đầu nữa. Chị Huyền là một khách hàng đã sử dụng dịch vụ giặt nệm uy tín của Công ty Bảo Linh cũng đã rơi vào trường hợp dở khóc dở cười này.

Dịch vụ giặt nệm uy tín
Nệm vừa là có thể nghỉ ngơi vừa trang trí cho căn phòng

Dịch vụ giặt nệm uy tín của Công ty Bảo Linh luôn đồng hành cùng mọi khách hàng

Theo như lời kể của chị Huyền, chiếc nệm trước đó chị giặt theo phương pháp thủ công, có nghĩa là giặt ướt và phơi khô cực kỳ tốn sức. Chị đã phải mất nguyên một buổi mới giặt xong chiếc nệm đó. Tuy nhiên, sau khi phơi khô thì nệm lại bị hỏng, không được đàn hồi cũng như vải trở nên giãn, trông rất xấu xí.

Chiếc nệm thứ 2 này đã được sử dụng hơn 4 tháng, chị có ý định vệ sinh nệm nhưng đang rất băn khoăn vì sợ đệm bị hỏng như lần trước. Thật may mắn khi chị Huyền được đồng nghiệp giới thiệu đến dịch vụ giặt nệm uy tín của Công ty Bảo Linh.

Với phương châm làm việc luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí, ngay khi nhận được cuộc gọi của chị Huyền, công ty Bảo Linh cho nhân viên đến để vệ sinh nệm một cách nhanh chóng.

Dịch vụ giặt nệm uy tín
Nhân viên Bảo Linh nhiệt tình, tay nghề cao

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

https://www.youtube.com/watch?v=t591AN4yPWE

Dịch vụ giặt nệm uy tín cùng, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tâm huyết và trang thiết bị hiện đại của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Với việc áp dùng công nghệ giặt khô hiện đại thì việc làm sạch các nệm không còn là vấn đề nữa. Thời gian vệ sinh nệm chỉ từ 30-40 phút, sau khi làm vệ sinh xong, nhân viên của công ty tiếp tục thực hiện công đoạn sấy nệm và chỉ sau 1-2 tiếng, chị Huyền đã có thể sử dụng lại đệm bình thường. Chị Huyền rất ngạc nhiên vì so với chiếc đệm phải đợi hàng tuần mới khô trước đó thì thời gian vệ sinh lần này cực kỳ nhanh chóng. Chị rất hàng lòng về dịch vụ giặt nệm uy tín của Công ty Bảo Linh.

dịch vụ giặt nệm uy tín
Giám đốc Công ty Bảo Linh được mời phỏng vấn trên sóng VTV9

Chất lượng dịch vụ của công ty đã được khẳng định với 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, sở hữu hơn 10000 khách hàng thân thiết và trên 2000 công ty. Công ty Bảo Linh đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong tâm trí khách hàng.

dịch vụ giặt nệm uy tín
Khách hàng rất hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Bên cạnh đó, chị Huyền rất yên tâm vì hóa chất sử dụng để vệ sinh nệm là dung dịch PRO được trực tiếp nhập khẩu từ Malaysia. Dung dịch PRO đã được cấp phép bởi Bộ Y Tế và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng cũng như ảnh hưởng đến chất lượng của nệm.

Không dừng lại ở đó, Công ty vệ sinh Bảo Linh không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ cũng như đầu tư công nghệ hiện đại để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

dịch vụ giặt nệm uy tín
Uy tín của Công ty Bảo Linh được khẳng định

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng ưng mới tính phí, vì thế bạn hãy yên tâm khi giao nệm và sử dịch vụ giặt nệm uy tín của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348