Dịch vụ giặt thảm xe hơi chuyên nghiệp bằng hơi nước quận 7

Ngày nay, việc sở hữu xe hơi là điều rất dễ dàng đối với nhiều gia đình Việt Nam. Việc bảo dưỡng và vệ sinh phía bên ngoài cho chiếc xe hơi của bạn là một việc quá đơn giản. Tuy nhiên, vấn đề vệ sinh thảm xe hơi, nội thất bên trong xe lại hoàn toàn ngược lại. Sau một thời gian sử dụng, nội thất bên trong xe như thảm, ghế..sẽ bị dính bụi bẩn, bùn đất, mùi hôi khó chịu. Nếu không vệ sinh sạch sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng vì môi trường bên trong xe khá kín. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy sử dụng dịch vụ giặt thảm xe hơi chuyên nghiệp bằng hơi nước quận 7 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

 giặt ghế xe hơi công chất lượng số 2 Thành Phố Hồ Chí Minh
Vệ sinh thảm oto là công việc nên làm thường xuyên

Công ty vệ sinh Bảo Linh cung cấp dịch vụ giặt thảm xe hơi chuyên nghiệp bằng hơi nước quận 7

Việc thường xuyên vệ sinh làm sạch xe hơi là điều hết sức quan trọng mà dường như ít người quan tâm đến. Giặt thảm xe hơi không chỉ để giữ gìn sự sạch sẽ, sang trọng của chiếc xe hơi mà còn giúp đảm bảo sức khỏe, tránh hít phải bụi bận gây hại cũng như các mầm ký sinh bệnh độc hại cho sức khỏe của người dùng. 

Cơ sở vệ sinh nội thất ô tô chuyên nghiệp bằng hơi nước quận 10
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Hiểu được khó khăn của bạn khi sử dụng xe hơi, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã cho ra đời dịch vụ giặt thảm xe hơi chuyên nghiệp bằng hơi nước quận 7. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp của mình chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ giặt thảm xe hơi tốt nhất, giúp bạn tự tin với những chiếc xe hơi mới nhất và an toàn rong ruổi trên những con đường.

https://www.youtube.com/watch?v=Ie87khlXcyY

Uy tín của dịch vụ giặt thảm xe hơi chuyên nghiệp bằng hơi nước quận 7 Công ty vệ sinh Bảo Linh

Trong các dung dịch vệ sinh, thì dung dịch được khách hàng yêu thích nhấ là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được cửa Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe và đánh giá là phương pháp an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường,cũng không hư hại với chất liệu vải thảm xe hơi.

dịch vụ giặt thảm xe hơi chuyên nghiệp bằng hơi nước quận 7
Uy tín của Công ty Bảo Linh được khẳng định

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã có hơn 10000 khách hàng và hơn 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh.

dịch vụ giặt thảm xe hơi chuyên nghiệp bằng hơi nước quận 7
Dịch vụ của Công ty Bảo Linh được giới thiệu trên sóng truyền hình

Khi sử dụng dịch vụ giặt thảm xe hơi chuyên nghiệp bằng hơi nước quận 7 nói riêng và các dịch vụ khác của Công ty Bảo Linh nói chung, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình cùng với những quy trình hiện đại nhất.

dịch vụ giặt thảm xe hơi chuyên nghiệp bằng hơi nước quận 7
Khách hàng của Bảo Linh hài lòng với dịch vụ vệ sinh của công ty

Với những nỗ lực phấn đấu đó, dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ vệ sinh của công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015. Không những vậy, công ty cũng được bình chọn dịch vụ chất lượng 2013 của Báo Tiêu Dùng.

dịch vụ giặt thảm xe hơi chuyên nghiệp bằng hơi nước quận 7
Khách hàng của Công ty Bảo Linh đang bày tỏ cảm nhận của mình về dịch vụ vệ sinh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348