Gia đình anh Sơn tin tưởng cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú của Công ty Bảo Linh

Rèm là một trong những đồ vật được chăm chút trong gia đình nhà anh Sơn. Rèm cửa trong nhà anh Sơn là rèm cửa loại to, dày và đắt tiền. Rèm cửa giúp ngôi nhà trở nên mát mẻ vào mùa hè và ấm áp hơn vào mùa đông. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, rèm cửa bị dính bụi và những vết bẩn loang lổ, rất mất thẩm mĩ. Nhưng anh Sơn không hề lo lắng vì anh tin tưởng cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú của Công ty vệ sinh Bảo Linh giúp đỡ.

cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú
Rèm cửa là đồ nội thất quan trọng trong căn phòng

Cả gia đình anh Sơn đều hài lòng với cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Các bé ở nhà anh Sơn rất thích chơi với chiếc rèm cửa, đặc biệt là khi chơi trốn tìm. Nhưng vì được sử dụng thường xuyên nên rèm cửa ở nhà anh Sơn rất nhanh bị bẩn. Ban đầu anh chỉ hút bụi và phơi rèm đơn thuần nhưng vào những ngày mưa gió ẩm ướt, rèm cửa bốc mùi rất khó chịu. Không để rèm cửa bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe của cả nhà, anh Sơn đã tìm đến với cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú
Nhân viên Bảo Linh đang vệ sinh rèm cửa

Anh Sơn đã là khách hàng quen của Công ty vệ sinh Bảo Linh đến nỗi anh có thể quen mặt nhân viên thi công của Bảo Linh. Các bé nhà anh Sơn cũng rất quý mến các chú nhân viên Bảo Linh vì sự hài hước, cởi mở. Bên cạnh đó, nhân viên Bảo Linh có tay nghề cao, luôn tận tình giải đáp tất cả các thắc mắc của anh Sơn. Quan trọng nhất là chất lượng dịch vụ vệ sinh rất tốt, không có gì để phàn nàn nên anh rất hài lòng. Anh sẽ sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh lâu dài.

Quy trình các bước trong vệ sinh tại cơ sở vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú của Công ty vệ sinh Bảo Linh:

  • Bước 1: tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đặt lịch do khách lựa chọn sau đó nhân viên Bảo Linh sẽ đến tận nơi để khảo sát và báo giá.
  • Bước 2: tháo gỡ và phân loại màn cửa
  • Bước 3: tiến hành thi công, giặt sạch và vệ sinh màn cửa
  • Bước 4: tiến hành gia cố thanh treo (nếu cần thiết) và lắp đặt màn cửa về vị trí cũ.

Những lý do bạn nên lựa chọn cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú của Công ty vệ sinh Bảo Linh

cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú
Công ty Bảo Linh nhận bằng khen

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú
Công ty Bảo Linh xuất hiện trên VTV9

Chất lượng dịch vụ của công ty đã được khẳng định với 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, sở hữu hơn 10000 khách hàng thân thiết và trên 2000 công ty. Công ty Bảo Linh đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong tâm trí khách hàng.

cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú
Khách hàng của Công ty Bảo Linh đang bày tỏ cảm nhận của mình về dịch vụ ghế

Không những hài lòng về thái độ của nhân viên, anh Sơn còn rất yên tâm về chất lượng công việc, cụ thể hơn là hóa chất sử dụng để vệ sinh rèm cửa là dung dịch PRO được trực tiếp nhập khẩu từ Malaysia. Dung dịch PRO đã được cấp phép bởi Bộ Y Tế và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng cũng như ảnh hưởng đến chất lượng của rèm.

cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về sự phục vụ của nhân viên Công ty Bảo Linh

Tuy đã đạt được những thành quả đó nhưng, Công ty Bảo Linh luôn không ngừng phấn đấu, cải tiến chất lượng dịch vụ, đầu tư công nghệ hiện đại cũng như đào tạo tay nghề của đội ngũ nhân viên để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng ưng mới tính phí, vì thế bạn hãy yên tâm khi đến với cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú uy tín của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348