Giặt Nệm Rất Quan Trọng Vậy Ở Phan Thiết – Bình Thuận Đã Có Dịch Vụ Chưa?

Giặt Nệm Rất Quan Trọng Vậy Ở Phan Thiết – Bình Thuận Đã Có Dịch Vụ Chưa?

Sử dụng nệm lâu có cần phải giặt hay không?

Giặt nệm như thế nào là đúng cách và không gây hư hại cho nệm?

Liệu hóa chất  giặt nệm có gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng hay chất liệu của nệm không?

Giặt nệm là nhu cầu cần thiết trong đời sống hằng ngày của mỗi nguời, tuy nhiên nhắc đến giặt nệm cũng nhắc đến rất nhiều câu hỏi và thắc mắc của mỗi khách hàng đặt ra.

VỆ SINH NỆM
BẢO LINH VỆ SINH NỆM TẠI PHAN THIẾT

Ngoài ra trong quá trình sử dụng liệu nệm dơ bám bụi, bì bé tè, bị nấm mốc, bị thấm nước mưa liệu cách khắc phục như thế nào? Và sau khi vệ sinh nệm liệu có làm sạch được hết hay không?

Nếu bạn là người chu đáo từ khâu chọn nệm giường ngủ thì chắc hẳn bạn cũng là người vô cùng quan tâm đến sức khỏe gia đình và ắt rằng bạn sẽ để ý dễ dàng nhận thấy sự biến đổi theo thời gian của nệm trong quá trình sử dụng. Nệm sẽ bị xẹp xuống, bị biến đổi màu sắc, ngã vàng, ố đen và còn nhiều tác động khác từ bên ngoài và từ chính con người chúng ta.

VỆ SINH NỆM
BẢO LINH VỆ SINH NỆM TẠI PHAN THIẾT

Vì vậy , trước tiên để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng tránh các bệnh về da, hô hấp, tiếp theo là để giữ được độ mới độ bền của nệm để ta có thể sử dụng được lâu dài thì  việc giặt và vệ sinh nệm là vô cùng cần thiết cho nệm.Theo đúng nguyên tắc sử dụng thì  nên vệ sinh nệm theo định kỳ từ 4 – 6 tháng/ 1 lần nhé. Có nhiều người quan niệm nệm rằng nệm dày và lớn thì không có cách nào có thể giặt được . Càng giặt càng dơ nên cứ mặc và sử dụng suốt thời gian 10 năm, 20 năm đó là điều hoàn toàn sai và nên xem xét lại nhé. Chỉ đến khi nào nệm bị lão hóa, xuất hiện nấm mốc vi khuẩn gây ra ngứa ngáy nghiêm trọng hơn là gây ra các bệnh hô hấp, hen suyễn…thì mới nhận ra điều quan trọng rằng nên vệ sinh nệmgiặt nệm theo định kỳ. Và vệ sinh nệm để có thể có thể giữ được nệm trong tình trạng mới lâu, tránh các vết ố bám đen  dẫn đến nhanh lão hóa giảm tuổi thọ nệm.

VỆ SINH NỆM
BẢO LINH VỆ SINH NỆM TẠI PHAN THIẾT

Hiện nay, Công ty giặt nệm Bảo Linh đã triển khai mạnh dịch vụ đến Thành Phố Phan Thiết. Nơi dân cư cũng khá đông và mức sống cũng khá cao. Chính vì vậy, nhu cầu giặt nệm ở đây luôn được khách hàng quan tâm lớn. Để phục vụ cho khách hàng, sau một thời gian nghiên cứu thị trường. Bảo Linh đã quyết định triển khai dịch vụ đến nơi đây. Vì thế, những khách hàng nào đang sinh sống tại Bình Thuận, trung tâm Thành Phố Phan Thiết hoặc các khu vực quận, huyện lân cận Bảo Linh sẽ phục vụ quý khách hàng tận tình.

VỆ SINH NỆM
BẢO LINH VỆ SINH NỆM TẠI PHAN THIẾT

Vừa qua. Chúng tôi đã nhận giặt nệm tại nhà chị Hồ Hoài Ly , ở địa chỉ phòng 206 , lô C, chung cư Văn Thánh, Thành Phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận. Đội thi công của Bảo Linh đã tư vấn kỹ lưỡng cũng như giải đáp thắc mắc về vấn đề mà chị đang gặp phải . Chị Hải cũng như bao nhiêu khách hàng khác. Đều sử dụng nệm một thời gian dài tuy nhiên chưa vệ sinh lần nào, đều có nhu cầu giặt nệm và đều mong muốn bảo vệ sức khỏe gia đình khi sử dụng nệm. Trước và sau khi vệ sinh mang lại kết quả hoàn toàn bất ngờ.

Giải quyết hết sạch những vấn đề nệm bẩn, nệm dơ của gia đình chị. Nệm đã được hút sạch bụi bẩn, diệt sạch hết những vi khuẩn nấm mốc. Đặc biệt vấn đề nệm bị bé tè có mùi hôi khai cũng đã được khử sạch hoàn toàn.

Với quy trình vệ sinh nệm nhanh gọn – hiệu quả, chúng tôi sử dụng dung dịch vệ sinh nệm PRO nhập khẩu từ Malaysia giúp đánh bật những vết bẩn, mùi hôi, mùi khai, nấm mốc, vi khuẩn trên nệm nhanh chóng, mà không ảnh hưởng sức khỏe người dùng, cũng như không gây hư hại cho nệm.

VỆ SINH NỆM
BẢO LINH VỆ SINH NỆM TẠI PHAN THIẾT

Được VTV9 phát sóngBáo Tiêu Dùng bình chọn vào đầu năm 2015. Hãy tin tưởng đến với Bảo linh sử dụng dịch vụ giặt nệm của chúng tôi. Với kinh nghiệm đã phục vụ cho hơn 2000 khách hàng500 doanh nghiệp trên khắp các địa bàn tỉnh thành vì vậy chất lượng dịch vụ ngày một nâng cao hơn, tiến triển hơn.  Với phương châm làm việc luôn cam kết “Khách hàng ưng ý mới tính phí” bạn không còn phải lo ngại về bất kì vấn đề gì. Giá cả phải chăng, nhân viên nhiệt tình – thái độ tốt. Bảo Linh Luôn tự hào dẫn đâu về chất lượng dịch vụ.

VỆ SINH NỆM
BẢO LINH VỆ SINH NỆM TẠI PHAN THIẾT

Luôn làm theo phương châm đã đưa ra. Gia đình bạn đang cần giặt nệm để nệm sạch hơn vậy tại sao lại không liên hệ tới công ty chúng tôi, nếu bạn là khách hàng đang cư ngụ tại Bình Thuận – tại Thành Phố Phan Thiết hãy liên hệ trực tiếp hotline (08)66.756.136 – 0909.980.348

VỆ SINH NỆM
BẢO LINH VỆ SINH NỆM TẠI PHAN THIẾT

Công Ty TNHH DV Vệ Sinh Bảo Linh sẵn sàng phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348