Giặt rèm cửa khách sạn số 1 quận Bình Thạnh- sự hài lòng của khách hàng!

Trong mỗi căn phòng của khách sạn đều được trang bị rèm cửa, vì nó không chỉ giúp che nắng, cản bụi và giảm tiếng ồn mà nó còn là một vật dụng trang trí dùng để tô điểm cho căn phòng khách sạn thêm phần sang trọng và ấm cúng. Nhưng nó sẽ có tác dụng ngược lại khi sử dụng quá lâu ngày mà không vệ sinh, thông thường chúng ta nên giặt rèm cửa khách sạn khi đã sử dụng được 2 đến 3 tháng. Căn phòng khách sạn sẽ trở nên kém thẩm mỹ thậm chí mang mầm bệnh nguy hại đến sức khỏe, nếu như cứ kéo dài tình trạng này sẽ khiến cho khách sạn kinh doanh kém lại. Chính vì thế nên vệ sinh rèm cửa khách sạn đều đặn, nhưng việc giặt rèm cửa khách sạn lại không đơn giản, nó tốn rất nhiều thời gian và công sức thậm chí nếu giặt không đúng cách sẽ khiến cho tuổi thọ của rèm cửa bị giảm. Đây là nỗi lo lắng chung của nhiều nhà kinh doanh khách sạn, cũng rơi vào tình huống này nhưng chị Tiên lại thoải mái hơn vì đã tìm được cho mình giặt rèm cửa khách sạn số 1 quận Bình Thạnh của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

giặt rèm cửa khách sạn số 1 quận Bình Thạnh
giặt rèm cửa khách sạn số 1 quận Bình Thạnh

Giặt rèm cửa khách sạn số 1 quận Bình Thạnh của Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn đồng cảm với nỗi lo của khách hàng

giặt rèm cửa khách sạn số 1 quận Bình Thạnh
giặt rèm cửa khách sạn số 1 quận Bình Thạnh

Chị Tiên chia sẻ: “Chị có một khách sạn ở quận Bình Thạnh, công việc kinh doanh lúc đầu rất tốt, nhưng mới đây có rất nhiều khách hàng than phiền với chị về phòng khách sạn ngày càng có mùi hôi và bụi bẩn nhiều lắm. Chị thì cứ nghĩ rằng người ta nói cho mình bớt giá tiền thôi, vì hàng ngày nhân viên của chị đều viết dọn sạch sẽ. Khi thấy lượng khách tới khách sạn ngày càng ít đi cũng có nhiều người phản ánh thì chị mới lên kiểm tra, tất cả vật dụng trong phòng đều sạch sẽ chỉ có mỗi tấm rèm của khách sạn là bị dơ. Mà rèm cửa thì chị không biết cách tháo ra để giặt mà cũng sợ giặt không đúng cách làm nó hỏng thì tiêu. Cũng may chị được nhỏ em giới thiệu đến giặt rèm cửa khách sạn số 1 quận Bình Thạnh của Công ty vệ sinh Bảo Linh, chị rất vui vì từ nay không cần phải lo lắng khi rèm bị dơ nữa”

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã mang hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp, luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh.

giặt rèm cửa khách sạn số 1 quận Bình Thạnh
giặt rèm cửa khách sạn số 1 quận Bình Thạnh

Những lời chia sẻ rất thật của chị Tiên khiến cho những nhân viên chúng tôi rất đồng cảm,vì việc giặt rèm cửa mất rất nhiều thời gian và công sức thậm chí nếu không giặt đúng cách sẽ làm giảm tuổi thọ của rèm. Để giải quyết nỗi lo của chị Tiên, chúng tôi đã đặt lịch theo thời gian rảnh của chị để không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh và đến tận khách sạn để phục vụ.

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, bên cạnh đó công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

giặt rèm cửa khách sạn số 1 quận Bình Thạnh
giặt rèm cửa khách sạn số 1 quận Bình Thạnh

Giặt rèm cửa khách sạn số 1 quận Bình Thạnh của công ty Bảo Linh giải quyết những mối lo chung của khách hàng

Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ nước phát triển  Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa.

Là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giặt rèm cửa, công ty Bảo Linh của chúng tôi luôn lấy “sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phấn đấu” với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu để làm hài lòng khách hàng.

giặt rèm cửa khách sạn số 1 quận Bình Thạnh
giặt rèm cửa khách sạn số 1 quận Bình Thạnh

Chúng tôi đã đến tận khách sạn của chị Tiên để khảo sát và phân loại rèm để có thể áp dụng những phương pháp phù hợp với từng chất liệu rèm cửa của khách sạn chị. Giặt rèm cửa khách sạn số 1 quận Bình Thạnh của công ty Bảo Linh đang sử dụng những loại máy móc tối tân nhất, chất tẩy rửa an toàn cùng những công nghệ tiên tiến, chỉ trong thời gian ngắn, rèm cửa khách sạn của chị Tiên đã được vệ sinh sạch sẽ, tiêu diệt được vi khuẩn và lưu lại mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Chị Tiên đã rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng “ưng ý mới tính phí ,vì thế bạn hãy yên tâm khi giao màn cửa cho nhân viên mang về công ty để thực hiện quy trình giặt màn cửa.

giặt rèm cửa khách sạn số 1 quận Bình Thạnh
giặt rèm cửa khách sạn số 1 quận Bình Thạnh

Không chỉ có chị Tiên, mà nhiều khách hàng khi giặt rèm cửa khách sạn số 1 quận Bình Thạnh đều có những phản hồi tích cực. Đó là động lực để chúng tôi tiếp tục hoạt động và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ sớm nhất!

Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348