Giặt rèm cửa tại nhà ngay quận 2 HCM của công ty Bảo Linh khiến khách hàng rất hài lòng!

Mặt hàng rèm cửa ngày nay rất được ưa chuộng trên thị trường. Vì nó không đơn thuần là một vật dụng dùng để che nắng, giảm bụi và chống tiếng ồn mà nó còn được dùng như vật trang trí giúp tô điểm cho ngôi nhà thêm phần sang trọng và ấm cúng. Tuy nhiên, nếu đã sử dụng rèm cửa trong thời gian lâu ngày mà không vệ sinh sẽ khiến cho rèm cửa bị dơ bẩn đồng thời mang mầm bệnh nguy hại đến sức khỏe. Vì vậy, nên vệ sinh rèm cửa khi đã sử dụng được 2 đến 3 tháng để giúp duy trì tuổi họ của rèm cửa đồng thời mang lại một không gian trong lành cho ngôi nhà. Tuy nhiên việc vệ sinh rèm cửa lại không hề đơn giản, nếu không vệ sinh đúng cách sẽ khiến rèm dễ bị hư hỏng và việc giặt rèm lại tốn rất nhiều thời gian lẫn công sức. Đây là nỗi lo lắng chung của nhiều khách hàng khi sử dụng rèm cửa. Cũng rơi vào tình huống dở khóc dở cười này, nhưng chị Nguyên lại thoải mái hơn vì đã tìm được cho mình giặt rèm cửa tại nhà ngay quận 2 HCM của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

giặt rèm cửa tại nhà ngay quận 2 HCM
giặt rèm cửa tại nhà ngay quận 2 HCM

Giặt rèm cửa tại nhà ngay quận 2 HCM của Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn đồng cảm với nỗi lo của khách hàng

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã mang hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp, luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh.

giặt rèm cửa tại nhà ngay quận 2 HCM
giặt rèm cửa tại nhà ngay quận 2 HCM

Chị Nguyên chia sẻ: “Chị với ông xã đi làm tối ngày không có thời gian rảnh để vệ sinh nhà cửa huống hồ gì là những tấm rèm cửa với kích thước lớn, nhiều lúc thấy nó bẩn quá chị cũng định giặt nhưng lại sợ giặt không đúng cách sẽ khiến nó mau hư, với lại chị cũng không biết tháo lắp mấy cái thanh treo nên cứ để nó dơ đến bây giờ. Cũng may chị được nhỏ em giới thiệu đến giặt rèm cửa tại nhà ngay quận 2 HCM của Công ty vệ sinh Bảo Linh, chị rất vui vì từ nay không cần phải lo lắng khi rèm bị dơ nữa”

giặt rèm cửa tại nhà ngay quận 2 HCM
giặt rèm cửa tại nhà ngay quận 2 HCM

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, bên cạnh đó công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

Những lời chia sẻ rất thật của chị Nguyên khiến cho những nhân viên chúng tôi rất đồng cảm,vì việc giặt rèm cửa mất rất nhiều thời gian và công sức thậm chí nếu không giặt đúng cách sẽ làm giảm tuổi thọ của rèm. Để giải quyết nỗi lo của chị Nguyên, chúng tôi đã đặt lịch theo thời gian rảnh của chị và đến tận nhà để phục vụ.

giặt rèm cửa tại nhà ngay quận 2 HCM
giặt rèm cửa tại nhà ngay quận 2 HCM

Giặt rèm cửa tại nhà ngay quận 2 HCM của công ty Bảo Linh  giải quyết những mối lo chung của khách hàng

Là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giặt rèm cửa, công ty Bảo Linh  của chúng tôi luôn lấy “sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phấn đấu” với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu để làm hài lòng khách hàng.

Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ nước phát triển  Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa.

https://www.youtube.com/watch?v=1p72xnhLQ1s

Chúng tôi đã đến tận nhà của chị Nguyên để khảo sát và phân loại rèm để có thể áp dụng những phương pháp phù hợp với từng chất liệu rèm cửa của nhà chị. giặt rèm cửa tại nhà ngay quận 2 HCM của công ty Bảo Linh  đang sử dụng những loại máy móc tối tân nhất, chất tẩy rửa an toàn cùng những công nghệ tiên tiến, chỉ trong thời gian ngắn, rèm cửa trong nhà chị Nguyên đã được vệ sinh sạch sẽ, tiêu diệt được vi khuẩn và lưu lại mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Chị Nguyên đã rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

giặt rèm cửa tại nhà ngay quận 2 HCM
giặt rèm cửa tại nhà ngay quận 2 HCM

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng “ưng ý mới tính phí ,vì thế bạn hãy yên tâm khi giao màn cửa cho nhân viên mang về công ty để thực hiện quy trình giặt màn cửa.

Không chỉ có chị Nguyên, mà nhiều khách hàng khi giặt rèm cửa tại nhà ngay quận 2 HCM đều có những phản hồi tích cực. Đó là động lực để chúng tôi tiếp tục hoạt động và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ sớm nhất!

giặt rèm cửa tại nhà ngay quận 2 HCM
giặt rèm cửa tại nhà ngay quận 2 HCM

Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348