Công ty vệ sinh Bảo Linh – Nơi cung cấp dịch vụ giặt thảm trải sàn uy tín và đáng tin cậy

Không đơn giản là vật dụng dùng để giữ ấm nền nhà hay chống trơn trợt, ngày nay thảm còn được dùng để trang trí phổ biến trong các văn phòng, nhà hàng, khách sạn và cả ở hộ gia đình. Và dù thảm có được dùng ở đâu hay để làm gì đi nữa, thì sau một thời gian sử dụng, chúng đều sẽ bị bám bẩn và có mùi hôi khó chịu, gây phản tác dụng ban đầu. Thật tai hại nếu như bạn vẫn giữ lại chúng trong văn phòng làm việc, nhà ở hay nhà hàng, khách sạn của mình.

Để giải quyết vấn đề này, bạn quyết định lựa chọn một dịch vụ vệ sinh thảm nhưng chưa biết phải giặt thảm trải sàn ở đâu. Vậy sao bạn không thử đến với dịch vụ giặt thảm trải sàn chuyên nghiệp của Công ty Bảo Linh?

giặt thảm trải sàn ở đâu
Không đơn giản là vật dụng dùng để giữ ấm nền nhà hay chống trơn trợt, ngày nay thảm còn được dùng để trang trí phổ biến trong các văn phòng, nhà hàng, khách sạn và cả ở hộ gia đình…

Khi bạn còn đang băn khoăn nên giặt thảm trải sàn ở đâu để hiệu quả- Hãy đến với Công ty vệ sinh Bảo Linh

Như bạn cũng biết, thảm trải sàn có nhiều tiện ích trong cuộc sống của chúng ta thế nào rồi. Và do được dùng phổ biến nên nếu không được vệ sinh thường xuyên, chúng sẽ dệ bị xuống cấp trầm trọng, làm cho tính thẩm mĩ nơi không gian nội thất bị suy giảm, nghiêm trọng hơn, môi trường ẩm ướt, dơ bẩn là nơi lí tưởng để các loài vi khuẩn sinh sôi, làm ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như hiệu suất làm việc của mọi người. Tuy nhiên việc giặt thảm lại không hề đơn giản, đặc biệt là những tấm thảm cao cấp, có diện tích lớn thì lại càng phức tạp hơn nữa. Và nếu còn chưa biết phải giặt thảm trải sàn ở đâu an toàn và hiệu quả thì Công ty vệ sinh Bảo Linh sẽ là câu trả lời  chính xác cho bạn ngay lúc này.

giặt thảm trải sàn ở đâu
Nhân viên Công ty Bảo Linh đang tiến hành vệ sinh thảm trải sàn cho khách hàng


Bất kể bạn là ai, khi đến với Công ty Bảo Linh, bạn đều sẽ được chúng tôi phục vụ tốt nhất với phương châm: “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” với sự cam kết 100% về cả chất lượng dịch vụ lẫn cách phục vụ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Bởi sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để chúng tôi phấn đấu mang đến những dịch vụ có chất lượng tốt và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Dịch vụ giặt thảm trải sàn của Công ty Bảo Linh – Nơi uy tín được khẳng định, nơi hiệu quả được lên ngôi!

Công ty vệ sinh Bảo Linh từ khi thành lập đã đặt sự hài lòng của quý khách làm kim chỉ nam cho sự phát triển và hoạt động theo nguyên tắc: “Ưng ý mới tính phí” . Theo nguyên tắc đó, chúng tôi cam kết chỉ lấy phí dịch vụ khi khách hàng hài lòng.

giặt thảm trải sàn ở đâu
Bằng khen Công ty Bảo Linh nhận được năm 2015

Với trang thiết bị tiên tiến, quy trình giặt thảm chuyên nghiệp, sau 5 năm hoạt động, công ty vệ sinh Bảo Linh đã có hơn 3000 khách hàng từ cá nhân đến cơ quan, xí nghiệp với sự tin tưởng và hài lòng về cả chất lượng dịch vụ cũng như cách thức phục vụ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

giặt thảm trải sàn ở đâu
Khách hàng đang bày tỏ cảm nhận của mình về dịch vụ giặt thảm trải sàn của Công ty Bảo Linh


Đội ngũ nhân viên không những được đào tạo bài bản về chuyên môn mà thái độ phục vụ với từng khách hàng luôn tận tình, ân cần, chu đáo, đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

giặt thảm trải sàn ở đâu
Khách hàng thật sự hài lòng về dịch vụ giặt thảm tại nhà của Công ty Bảo LinhBên cạnh đó, Công ty Bảo Linh sử dụng dung dịch Pro có xuất xứ từ Malaysia để sử dụng trong quá trình giặt hoàn toàn an toàn với sức khỏe người sử dụng, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành.

Với những nỗ lực không ngừng nhằm mang lại sự hài lòng của khách hàng, công ty vệ sinh Bảo Linh đã được báo Người Tiêu Dùng bình chọn thương hiệu dịch vụ tốt của năm 2013 và được VTV đưa lên sóng truyền hình năm 2015.

2
Khi bạn còn đang băn khoăn không biết nên giặt thảm trải sàn ở đâu sẽ mang lại hiệu quả và chất lượng, hãy gọi ngay cho Công ty Bảo Linh để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn ngay hôm nay!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348