Giới thiệu cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại Thủ Đức của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Một loạt trận mưa lớn vừa ra đã khiến toàn bộ rèm cửa trong gia đình anh Cường bị ẩm ướt. Vì trong nhà có rất nhiều rèm nên việc giặt rèm bằng tay hoàn toàn không khả thi. Anh Cường cũng không thể cho rèm vào trong máy giặt vì như vậy sẽ khiến rèm cửa bị hỏng. Bạn bè đã giới thiệu với anh cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại Thủ Đức của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại Thủ Đức
Rèm cửa đóng vai trò quan trọng trong ngôi nhà

Tìm kiếm cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại Thủ Đức

Trận mưa đầu tiên diễn ra, chỉ có một mình con anh Cường ở nhà nên cháu không kịp đóng hết cửa sổ và cửa ra vào trong nhà, toàn bộ rèm cửa trong phòng bị dính nước. Đến ngày hôm sau, trời nắng khá to nên vợ chồng anh Cường đã mở cửa để rèm cửa có thể tự khô.

Tuy nhiên, thời tiết trong Hồ Chí Minh dạo này mưa rất nhiều vào buổi chiều tối nên tình trạng rèm cửa bị ẩm ướt thường xuyên lặp lại. Sau khoảng vài ngày, những chiếc rèm cửa sáng màu trong nhà anh chị bắt đầu xuất hiện vết bẩn loang lổ, thậm chí còn có những chấm đen của nấm mốc và có mùi khá khó chịu.

cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại Thủ Đức
Nhân viên Bảo Linh đang vệ sinh rèm cửa

Đến cơ quan, anh có nói chuyện qua với một anh bạn đồng nghiệp thì được biết rằng gia đình anh bạn này cũng gặp phải tình trạng tương tự nhưng sau đó anh đã liên lạc với cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại Thủ Đức của Bảo Linh và vấn đề đã được giải quyết hoàn toàn. Anh Cường rất vui mừng và ngay lập tức liên lạc với Công ty vệ sinh Bảo Linh, mô tả tình trạng của chiếc rèm và đặt lịch hẹn vào cuối tuần.

https://www.youtube.com/watch?v=nMlcFV-K0bo

Đúng như đã hẹn, nhận viên của Bảo Linh có mặt tại gia đình anh chị, tiến hành vệ sinh rèm cửa một cách nhanh chóng và kết quả là bộ rèm cửa lại sáng đẹp như mới. Anh Cường rất hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh và chia sẻ sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ trong thời gian tới.

Công ty vệ sinh Bảo Linh là cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại Thủ Đức có uy tín, chất lượng cao

cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại Thủ Đức
Bằng khen của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Sau quá trình 5 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã sở hữu hơn 50,000 khách hàng, trong đó bao gồm các khách hàng cá nhân và các tổ chức, công ty và doanh nghiệp luôn đồng hàng, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bảo Linh.

cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại Thủ Đức
Dịch vụ của Công ty Bảo Linh được giới thiệu trên sóng truyền hình

Không phụ lòng mong đợi của khách hàng, Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng, thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo và nâng cao tay nghề của nhân viên, thực hiện cải tiến quy trình, đầu tư trang thiết bị máy móc vệ sinh rèm cửa hiện đại.

Công ty Bảo Linh cam kết sử dụng chất tẩy rửa an toàn, đảm bảo các tiêu chuẩn  bảo vệ sức khỏe cho người dùng và vệ sinh môi trường, đồng thời rút ngắn thời gian vệ sinh nhưng nâng cao chất lượng mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Công ty vệ sinh Bảo Linh không ngừng học tập, đầu tư máy móc để xứng đáng là cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại Thủ Đức có uy tín, chất lượng cũng như các khu vực tỉnh thành khác.

cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại Thủ Đức
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Dung dịch PRO được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm và cho phép sử dụng là loại dung dịch mà Công ty vệ sinh Bảo Linh đang dùng để giặt rèm. Dung dịch này không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của rèm cửa

cơ sở vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại Thủ Đức
Khách hàng của Công ty Bảo Linh đang bày tỏ cảm nhận của mình về dịch vụ vệ sinh

Vào đầu năm 2015, dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu. Không những vậy, công ty cũng được bình chọn dịch vụ chất lượng 2013 của Báo Tiêu Dùng.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ Bảo Linh và liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348