Giúp chị Yến tìm nơi giặt màn cửa chuyên nghiệp từ hơi nước tại TPHCM

Với một gia đình hiện đại thì màn cửa dường như là một vật dụng vừa quan trọng vừa thân quen. Vì công dụng của màn cửa không những giúp bạn ngăn các tác động xấu của thời tiết như gió, bụi, nắng, mưa,… mà còn là một vật dụng nội thất mang tính thẩm mỹ cao, góp phần trang trí cho ngôi nhà đẹp đẽ của bạn. Chị Yến lại có sở thích sử dụng rất nhiều màn cửa, từ phòng ăn, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung,… đều có màn cửa. Nhà lại lớn, có nhiều phòng nên mỗi lần vệ sinh màn cửa đối với chị là cả một cực hình, không những vất vả , tốn nhiều thời gian mà màn cửa dường như vải nhăn nhúm đi sau mỗi lần giặt. Chồng chị thương chị vất vả nên khuyên chị hãy tìm đến nơi giặt màn cửa chuyên nghiệp từ hơi nước tại TPHCM uy tín để thực hiện. Chị Yến đã quyết định tìm đến công ty vệ sinh Bảo Linh.

nơi giặt màn cửa chuyên nghiệp từ hơi nước tại TPHCM
Màn cửa là đồ nội thất quan trọng trong căn phòng

Chị Yến đã tìm được nơi giặt màn cửa chuyên nghiệp từ hơi nước tại TPHCM đáng tin cậy

Vì sao chị lại chọn nơi giặt màn cửa chuyên nghiệp từ hơi nước tại TPHCM  của công ty Bảo Linh? Ngoài lời khuyên của chồng chị còn được sự mách bảo của đồng nghiệp, là người đã từng sử dụng dịch vụ vệ sinh màn cửa và vệ sinh nệm của công ty Bảo Linh. Được khen hết lời, chị vẫn chưa tin lắm nhưng quyết định gọi cho nơi giặt màn cửa chuyên nghiệp từ hơi nước tại TPHCM thử một lần.

Được biết công ty vệ sinh Bảo Linh có nhiều cơ sở, chi nhánh nên chị Yến đã search trên Google để lấy thông tin. Sau khi chọn được nơi giặt màn cửa chuyên nghiệp từ hơi nước tại TPHCM gần nhất tại gia đình, chị đã quyết định gọi điện cho chúng tôi.

nơi giặt màn cửa chuyên nghiệp từ hơi nước tại TPHCM
Nhân viên Bảo Linh đang vệ sinh màn cửa

Chỉ trong một thời gian ngắn, các bạn nhân viên Bảo Linh đã có mặt tại nhà chị. Họ rất nhiệt tìn và cởi mở, tư vấn cho chị cách giặt màn cửa, cách bảo quản màn cửa để sử dụng lâu dài. Không những thế, họ còn gia cố lại thanh treo rèm của chị. Chị Yến rất vui và nói thêm: từ giờ chị không phải mất công dọn dẹp, giặt màn cửa nữa rồi, cảm ơn Bảo Linh.

https://www.youtube.com/watch?v=njps1UlShTk

Thưa các bạn, đó là câu chuyện của 1 trong hơn 30000 khách hàng thân yêu mà nhân viên của chúng tôi sưu tập mỗi chuyến đi thực hiện dịch vụ. Chúng tôi yêu quý từng khách hàng và luôn lưu giữ lại các câu chuyện trong suốt hơn 5 năm phục vụ trong ngành dịch vụ vệ công nghiệp.

Nơi giặt màn cửa chuyên nghiệp từ hơi nước tại TPHCM của Công ty vệ sinh Bảo Linh

nơi giặt màn cửa chuyên nghiệp từ hơi nước tại TPHCM
Uy tín của Công ty Bảo Linh ngày càng được khẳng định

Quy trình các bước vệ sinh tại các nơi giặt màn cửa chuyên nghiệp từ hơi nước tại TPHCM của Công ty vệ sinh Bảo Linh:

–          Bước 1: tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đặt lịch do khách lựa chọn và nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát và báo giá.

–          Bước 2: tư vấn khách hàng quy trình thực hiện

           Bước 3: tháo gỡ và phân loại các loại màn cửa

–          Bước 4: tiến hành thi công, giặt sạch và vệ sinh màn cửa

–          Bước 5: tiến hành gia cố thanh treo (nếu cần thiết) và lắp đặt màn cửa về vị trí cũ.

nơi giặt màn cửa chuyên nghiệp từ hơi nước tại TPHCM
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Luôn quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng, trong quá trình giặt rèm cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không ảnh hưởng đến chất lượng vải của rèm cửa.

nơi giặt màn cửa chuyên nghiệp từ hơi nước tại TPHCM
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh

Với những nỗ lực phấn đấu đó, dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ vệ sinh của công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015. Không những vậy, công ty cũng được bình chọn dịch vụ chất lượng 2013 của Báo Tiêu Dùng.

nơi giặt màn cửa chuyên nghiệp từ hơi nước tại TPHCM
Khách hàng của Công ty Bảo Linh đang bày tỏ cảm nhận của mình về dịch vụ vệ sinh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao rèm cửa cho các nơi giặt màn cửa chuyên nghiệp từ hơi nước tại TPHCM của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348