Hành trình đi tìm nơi giặt ghế bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng ghế sofa để mang lại vẻ sang trọng và hiện đại cho căn phòng khách. Hơn nữa, ghế sofa có thể biến thành một khu vực vui chơi, giải trí cho các em nhỏ, trong gia đình anh Khang cũng vậy. Các bé nhà anh rất thích chơi trên ghế sofa, đặc biệt các bé thường xuyên gọi cả chú cún trong nhà lên ghế. Cũng vì vậy mà ghế rất nhanh bị bám bẩn. Anh Khang không hề lo lắng mà đã liên lạc ngay với Công ty vệ sinh Bảo Linh – nơi giặt ghế bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình rất có uy tín và chất lượng tốt.

nơi giặt ghế bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình
Ghế sofa là một đồ vật trang trí nội thất hiện đại, sang trọng

Tìm nơi giặt ghế bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Ghế sofa là khu vực yêu thích của lũ trẻ. Vì bộ ghế sofa của nhà anh Khang có kích thước rất lớn nên lũ trẻ chơi trò chơi nhún nhảy ở trên ghế sofa khá an toàn. Không những vậy, các bé trong nhà anh Khang còn bế cả cún lên ghế chơi cùng. Các bé vừa chơi, vừa ăn ở trên ghế sofa nên thường xuyên rơi vãi đồ ăn lên ghế.

nơi giặt ghế bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình
Nhân viên Bảo Linh đang giặt ghế sofa

Hậu quả tất nhiên là ghế thường xuyên bị bẩn, thậm chí nhiều lúc sữa hay nước hoa quả còn đổ cả lên ghế. Trên bề mặt ghế thường xuyên xuất hiện các vết loang lổ, anh Khang và vợ chỉ biết giải quyết bằng cách lau sạch, hút bụi ghế và sấy khô phần bị ướt. Nhưng đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời mà thôi. Chiếc ghế vẫn chưa được vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn nên anh Khang rất lo lắng.

https://www.youtube.com/watch?v=lqbvv7bjGFE

Một hôm, vợ anh đi làm về và kể với anh rằng người bạn đồng nghiệp của chị thường sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh rất tốt mà giặt nhanh chóng. Anh Khang rất vui vì đã tìm ra được nơi giặt ghế bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình chính là Công ty vệ sinh Bảo Linh.

Anh Khang hài lòng với Công ty vệ sinh Bảo Linh – nơi giặt ghế bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình

nơi giặt ghế bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình
Bằng khen của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Sau khi liên lạc được 30 phút, các nhân viên của Bảo Linh đã có mặt tại gia đình anh Khang và bắt tay ngay vào việc. Phong cách làm việc của Bảo Linh rất chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và thái độ cởi mở. Chỉ một lát sau, chiếc ghế sofa của nhà anh đã trở lại trạng thái sạch sẽ như mới. Anh Khang rất hài lòng với Công ty vệ sinh Bảo Linh.

nơi giặt ghế bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình
Giám đốc Công ty Bảo Linh được mời phỏng vấn trên sóng VTV9

Không những vậy, anh Khang còn được biết rằng dung dịch mà Công ty vệ sinh Bảo Linh sử dụng là dung dịch PRO an toàn cho sức khỏe người dùng, từ trẻ em đến người cao tuổi. Dung dịch này được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, được Bộ Y Tế cho phép sử dụng và lưu hành. Dung dịch này cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng vải bọc ghế. Anh càng tin tưởng hơn.

nơi giặt ghế bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Sau 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Bảo Linh đã có hơn 30,000 khách hàng bao gồm cả các khách hàng cá thân, các tổ chức và doanh nghiệp luôn tin tưởng dịch vụ của Bảo Linh.

Uy tín của Bảo Linh cũng được xây dựng vững chắc trong tâm trí khách hàng với minh chứng là vào năm 2013, dịch vụ của Bảo Linh được Báo Tiêu Dùng bình chọn là dịch vụ chất lượng và sau đó, vào đầu năm 2015, dịch vụ của Bảo Linh được giới thiệu trên sóng truyền hình VTV9.

nơi giặt ghế bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình
Khách hàng thân thiết của Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng ưng mới tính phí, vì thế bạn hãy yên tâm khi đến với nơi giặt ghế bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Bình uy tín của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT GHẾ BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348