Hành trình gian nan đi tìm cơ sở giặt thảm tại quận 2 uy tín, chất lượng

Anh Toàn đã ly dị vợ vài năm nay phải sống cảnh gà trống nuôi con, Từ khi phải nuôi con nhỏ, chiếc thảm gia đình nhà anh hầu như không bao giờ sạch sẽ. Lúc thì bé rơi thức ăn, bé tè dầm, đổ nước,… Công việc mưu sinh hàng ngày vất vả đã chiếm hết quỹ thời gian của anh, anh rất muốn giặt sạch chiếc thảm ấy nhưng cứ hẹn lần lượt mãi vì thảm rất to, không biết phải giặt như thế nào . Lo lắng chiếc thảm sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe của bé, anh tìm kiếm cơ sở giặt thảm bằng hơi nước tại quận 2.

cơ sở giặt thảm bằng hơi nước tại quận 2
Một căn nhà sang trọng không thể thiếu những chiếc thảm trải sạch sẽ và tinh tươm….

Cảm nhận của anh Chung khi sử dụng dịch vụ của cơ sở giặt thảm bằng hơi nước tại quận 2

Anh search thông tin trên mạng và quyết định gọi cho cơ sở giặt thảm bằng hơi nước tại quận 2. Sau khi liên lạc với chúng tôi, anh liền nói ngay tình trạng chiếc thảm của mình và muốn chúng tôi phải thực hiện nhanh chóng, anh rất lo chiếc thảm này sẽ làm cho bé yêu của mình bị bệnh.

Chỉ trong 15 phút sau, đội ngũ nhân viên của công ty vệ sinh Bảo Linh tại cơ sở giặt thảm bằng hơi nước tại quận 2 có mặt. Với sự chia sẻ, tư vấn nhiệt tình về cách giặt thảm, vệ sinh thảm, anh Toàn cảm thấy yên tâm khi giao phó tấm thảm cho chúng tôi thực hiện.

Anh Toàn ước chừng thời gian để thực hiện vệ sinh cho tấm thảm có lẽ phải mất đến 3 – 4 giờ, theo kinh nghiệm tự giặt của anh, và phải đợi 5 giờ đến 1 ngày sau mới khô hoàn toàn được. Thật không ngờ, chỉ sau thời gian anh đi làm về, chiếc thảm đã được giặt sạch sẽ, lưu lại mùi thơm phức, những vết ố , vết ẩm đã biến đi nhanh chóng và thậm chí thảm đã khô hoàn toàn.

cơ sở giặt thảm bằng hơi nước tại quận 2
Công nghệ giặt bằng hơi nước tiên tiến của Công ty Bảo Linh

Anh Toàn rất ngạc nhiên với kết quả trên và không hiểu tại sao chúng tôi lại có thể làm tốt đến như thế./ Anh rất hài lòng với cơ sở giặt thảm bằng hơi nước tại quận 2 của công ty Bảo Linh và hứa từ nay sẽ chỉ dùng dịch vụ của chúng tôi.

https://www.youtube.com/watch?v=xgfkt2pj4U4

Làm sao chúng tôi lại có thể vệ sinh chiếc thảm nhanh và chất lượng như vậy? Đó là vì công ty vệ sinh Bảo Linh luôn phấn đấu nâng cao tay nghề của mình, tiếp thu công nghệ vệ sinh tiên tiến nhất, gần đây nhất là công nghệ giặt ủi bằng hơi nước.

Cơ sở giặt thảm bằng hơi nước tại quận 2 của công ty Bảo Linh có gì hot?

cơ sở giặt thảm bằng hơi nước tại quận 2
Uy tín của Công ty Bảo Linh được khẳng định

Vào đầu năm 2015, dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh đã được Báo Người Tiêu Dùng bình chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ của vệ sinh của Công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng trên truyền hình.

cơ sở giặt thảm bằng hơi nước tại quận 2
Giám đốc Công ty Bảo Linh được mời phỏng vấn trên sóng VTV9

Chúng tôi luôn cam kết chỉ sử dụng loại dung dịch PRO ( đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp giấy phép sử dụng) hoàn toàn an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

cơ sở giặt thảm bằng hơi nước tại quận 2
Khách hàng rất hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao phó những chiếc thảm khó ưa nhất cho chúng tôi. Qua bàn tay của đội ngũ nhân viên chúng tôi, chúng sẽ lại trở nên lộng lẫy.

cơ sở giặt thảm bằng hơi nước tại quận 2
Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Bảo Linh

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT THẢM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348