Hành trình gian nan đi tìm cơ sở giặt thảm tại quận 2 uy tín, chất lượng

Vì có con nhỏ nên chiếc thảm trong gia đình anh Chung hầu như lúc nào cũng trong tình trạng ẩm ướt. Khi thì đánh đổ sữa, đổ nước, đổ đồ ăn, lúc thì bé tè dầm ra thảm. Thảm to, cồng kềnh nên vệ sinh thảm là công việc không hề đơn giản, rất tốn sức và tốn thời gian. Anh bận đi làm nên tối về chỉ có thể phụ giúp vợ được chút việc. Thương vợ vất vả, anh Chung quyết tâm tìm một cơ sở giặt thảm tại quận 2, gần nhà để hỗ trợ vợ công việc gia đình. Sau khi hỏi thăm các đồng nghiệp, bạn bè; hầu như mọi người đều giới thiệu anh liên hệ với Công ty vệ sinh Bảo Linh.

cơ sở giặt thảm tại quận 2
Thảm góp phần làm cho ngôi nhà bạn trở nên độc đáo và thu hút hơn rất nhiều…

Cảm nhận của anh Chung khi sử dụng dịch vụ của cơ sở giặt thảm tại quận 2

Bé nhà anh mới được 4 tháng tuổi mà hay ốm vặt nên mọi đồ vật xung quanh bé đều phải giữ sạch sẽ, khô ráo. Anh Chung và vợ rất lo lắng vì thảm ở sàn nhà hay bị ẩm ướt. Khi đó, chiếc thảm có thể vô tình trở thành môi trường lý tưởng để các loại vi khuẩn, nấm mốc, mầm bệnh sinh sôi và phát triển.

Sau khi được bạn bè giới thiệu cơ sở giặt thảm tại quận 2 của Công ty vệ sinh Bảo Linh, anh Chung liền liên lạc ngay với cơ sở và nói rõ tình trạng của chiếc thảm trong nhà mình. Chỉ trong vòng vài phút sau, các nhân viên của Công ty vệ sinh Bảo Linh đã có mặt tại nhà anh và tiến hành vệ sinh chiếc thảm.

cơ sở giặt thảm tại quận 2
Nhân viên Công ty Bảo Linh đang tiến hành vệ sinh thảm cho khách hàng

Nhân viên Bảo Linh rất nhiệt tình và có thái độ niềm nở. Họ trả lời mọi thắc mắc của anh về cách vệ sinh thảm, cách sử dụng để tăng tuổi thọ của chiếc thảm. Không những vậy, thời gian giặt thảm rất nhanh chóng, chỉ từ 30 đến 40 phút là xong. Anh Chung rất hài lòng vì chiếc thảm giặt xong vẫn giữ được chất lượng vải như ban đầu, hoàn toàn khô ráo và sạch sẽ. Anh khá tâm đắc vì đã tìm được một cơ sở giặt thảm tại quận 2 uy tín. Anh còn nói thêm rằng chắc chắn anh sẽ giới thiệu địa chỉ giặt thảm chất lượng này với bạn bè và người thân trong gia đình của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=Ie87khlXcyY

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã có hơn 10000 khách hàng và hơn 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

Công ty vệ sinh Bảo Linhcơ sở giặt thảm tại quận 2 uy tín, chất lượng cao

cơ sở giặt thảm tại quận 2
Uy tín của Công ty Bảo Linh được khẳng định

Vào đầu năm 2015, dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh đã được bình chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ của vệ sinh của Công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng trên truyền hình. Không những thế, công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng 2013.

cơ sở giặt thảm tại quận 2
Giám đốc Công ty Bảo Linh được mời phỏng vấn trên sóng VTV9

Được khách hàng tin tưởng là cơ sở giặt thảm tại quận 2 uy tín và chất lượng cao, Công ty Bảo Linh luôn phần đấu đào tạo nâng cao tay nghề của nhân viên, đầu tư trang thiết bị công nghệ, lựa chọn chất tẩy rửa an toàn với giá cả cạnh tranh để đáp lại niềm tim đó của khách hàng.

cơ sở giặt thảm tại quận 2
Khách hàng của Công ty Bảo Linh

Trong quá trình giặt thảm, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của thảm.

cơ sở giặt thảm tại quận 2
Khách hàng hài lòng với dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh

Công ty vệ sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao thảm cho cho các nhân viên trong công ty chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT THẢM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348