Hành trình tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nội thất oto bằng hơi nước chuyên nghiệp tại TpHCM

Phương tiện di chuyển chính của gia đình anh Khánh là chiếc oto 7 chỗ. Anh sử dụng xe để đi làm, đưa đón con đi học và để chở cả gia đình đi du lịch vào mỗi dịp cuối tuần cũng như trong những chuyến về quê xa. Xe oto được anh sử dụng thường xuyên, anh khá chăm chút cho chiếc xe bằng cách đi rửa xe liên tục. Nhưng anh vẫn chưa tìm được một cơ sở nào cung cấp dịch vụ vệ sinh nội thất oto bằng hơi nước chuyên nghiệp tại TpHCM mà anh có thể tin tưởng.

dịch vụ vệ sinh nội thất oto bằng hơi nước chuyên nghiệp tại TpHCM
Nội thất oto sạch sẽ tác động tích cực đến người dùng

Quá trình tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nội thất oto bằng hơi nước chuyên nghiệp tại TpHCM của anh Khánh

Ban đầu, anh chỉ định kỳ đi rửa bên ngoài xe còn nội thất bên trong thì anh tự mình dọn dẹp. Anh dành thời gian cuối tuần để lau dọn và hút bụi ở bên trong xe. Nhưng chỉ được một thời gian ngắn là những chiếc thảm xe, ghế xe hay thậm chí là dây an toàn bắt đầu có dấu hiệu bốc mùi ẩm mốc, đặc biệt là vào những ngày trời mưa. Một phần lý do là do anh có thói quen hút thuốc lá ở trên xe. Tuy số lần hút khá ít, anh chỉ hút khi không có vợ con trong xe nhưng chiếc xe vẫn bị ám mùi rất khó chịu.

dịch vụ vệ sinh nội thất oto bằng hơi nước chuyên nghiệp tại TpHCM
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Không thể để tình trạng này lâu hơn, anh bắt đầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bên ngoài. Anh lựa chọn cơ sở mình thường rửa xe thực hiện vệ sinh nội thất xe cho anh luôn. Khi nhận chiếc xe về, mới nhìn qua thì bên trong xe sạch sẽ hơn rất nhiều nhưng chỉ khi sử dụng được thêm 1-2 ngày thì thảm xe và phần vải bọc ghế bị mốc. Anh nghi ngờ là do cơ sở này chưa làm khô hoàn toàn phần thảm xe và vải bọc ghế nên mới xảy ra tình trạng này.

https://www.youtube.com/watch?v=S9K63TUE4kk

Lần tiếp theo, anh quyết định sử dụng dịch vụ vệ sinh nội thất oto bằng hơi nước tại TpHCM do bạn bè giới thiệu và anh thực sự bất ngờ về chất lượng dịch vụ của cơ sở này. Đó chính là Công ty vệ sinh Bảo Linh.

Chất lượng dịch vụ vệ sinh nội thất oto bằng hơi nước tại TpHCM của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Khác hẳn với lần trước, nội thất bên trong xe của anh Khánh hoàn toàn không có mùi hóa chất. Anh đã sử dụng xe hơn 1 tuần sau khi vệ sinh nhưng thảm xe và vải bọc ghế vẫn sạch sẽ chứ không bị mốc như lần trước đó. Anh Khánh rất hài lòng và quyết định sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh lâu dài.

dịch vụ vệ sinh nội thất oto bằng hơi nước chuyên nghiệp tại TpHCM
Uy tín của Công ty Bảo Linh được khẳng định

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nội thất oto bằng hơi nước tại TpHCM cũng như trên toàn hệ thống của Công ty vệ sinh Bảo Linh, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ uy tín, nhanh chóng, chất lượng và không phải lo lắng về sức khỏe vì loại dung dịch mà chúng tôi sử dụng là dung dịch Pro hoàn toàn sạch, an toàn cho sức khỏe của người dùng, không ảnh hưởng đến chất lượng nội thất oto. Dung dịch này được nhập khẩu từ Malaysia và được Bộ Y Tế cấp giấy phép ban hành.

dịch vụ vệ sinh nội thất oto bằng hơi nước chuyên nghiệp tại TpHCM
Giám đốc Công ty Bảo Linh được mời phỏng vấn trên sóng VTV9

Dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015 và được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

dịch vụ vệ sinh nội thất oto bằng hơi nước chuyên nghiệp tại TpHCM
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã có hơn 15000 khách hàng và hơn 5000 công ty, doanh nghiệp và các tổ chức trên toàn quốc luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

dịch vụ vệ sinh nội thất oto bằng hơi nước chuyên nghiệp tại TpHCM
Khách hàng luôn đồng hành cùng Bảo Linh

Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn phấn đấu không ngừng, cải tiến chất lượng dịch vụ và đào tạo nâng cao tay nghề của nhân viên, đầu tư trang thiết bị máy móc để cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348