Hãy trải nghiệm dịch vụ với chất lượng vượt trội tại địa chỉ vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận 3 của Công ty Bảo Linh

Chị Hương là một trong những khách hàng thân thiết của Công ty vệ sinh Bảo Linh trong nhiều năm nay. Địa chỉ vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận 3, Công ty Bảo Linh là địa chỉ yêu thích của chị Hương. Chị đã chứng kiến sự cải thiện chất lượng dịch vụ của Công ty vệ sinh Bảo Linh trong những năm vừa qua. Không những vậy, chị còn giới thiệu dịch vụ vệ sinh Bảo Linh với bạn bè và người thân của mình.

địa chỉ vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận 3
Một căn nhà sang trọng không thể thiếu những chiếc ghế sofa hiện đại

Chị Hương tin tưởng địa chỉ vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Ghế sofa là đồ vật được yêu thích nhất trong nhà chị Hương. Chiếc ghế là nơi tất cả các thành viên trong gia đình quây quần vào mỗi buổi tối. Vì lý do này, ghế sofa là một trong những đồ vật được chị Hương chăm chút nhất.

Chị Hương thường hút bụi cho ghế và sau đó vệ sinh ghế sofa đều đặn 2 tháng một lần. Địa chỉ vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh mà chị lựa chọn là Công ty vệ sinh Bảo Linh. Chị đã đồng hành cùng với sự phát triển của Công ty từ những khoảng thời gian đầu tiên.

địa chỉ vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận 3
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Chị Hương chứng kiến từng bước phát triển của công ty: từ những quy trình giặt còn đơn giản cho đến công nghệ giặt hơi nước chất lượng vượt trội như hiện nay. Chị nhận thấy rằng: Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng nhất đến khách hàng. Và cho dù Bảo Linh có áp dụng công nghệ nào đi nữa thì khách hàng luôn nhận lại những chiếc ghế sofa, chiếc màn cửa, rèm cửa, nệm hay những chiếc thảm sạch sẽ, khô ráo như mới mà chất lượng vẫn được giữ nguyên.

https://www.youtube.com/watch?v=0rxOt6E0s70

Chị Hương sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh và là một trong những khách hàng thân thiết của Bảo Linh trong thời gian tới.

Công ty vệ sinh Bảo Linh là địa chỉ vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận 3, Hồ Chí Minh có chất lượng vượt trội

địa chỉ vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận 3
Giám đốc Công ty Bảo Linh được mời phỏng vấn trên sóng VTV9

Để bảo vệ sức khỏe của khách hàng, Công ty vệ sinh Bảo Linh nói chung và địa chỉ vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận 3, Hồ Chí Minh nói riêng sử dụng dịch vụ dung dịch giặt PRO được nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và sử dụng. Dung dịch này không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng cũng như chất lượng vải ghế.

địa chỉ vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận 3
Công ty Bảo Linh nhận bằng khen

Sau hơn 5 năm hoạt động và phát triển trên thị trường, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã có hơn 20,000 khách hàng cá nhân và hơn 7,000 khách hàng tổ chức, doanh nghiệp và các công ty lớn nhỏ trên cả nước luôn đồng hành, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bảo Linh.

địa chỉ vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận 3
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Vào đầu năm 2015, dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh đã được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng, giới thiệu trên truyền hình. Không những thế, công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng vào năm 2013.

địa chỉ vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận 3
Khách hàng thân thiết của Bảo Linh

Công ty Bảo Linh vẫn luôn phấn đấu cải thiện chất lượng dịch vụ bằng cách đào tạo nâng cao tay nghề nhân viên, đầu tư trang thiết bị máy móc công nghệ, lựa chọn chất tẩy rửa an toàn cho sức khỏe người dùng với giá cả cạnh tranh để đáp lại niềm tim đó của khách hàng.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao ghế sofa cho cho các nhân viên trong công ty chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT GHẾ BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348