Khách hàng tin tưởng vào dịch vụ giặt màn cửa chất lượng – Công ty vệ sinh Bảo Linh

Màn cửa là một sản phẩm nội thất góp phần tạo nên vẻ đẹp của căn phòng, tạo không gian riêng để các thành viên nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Nhưng sử dụng lâu ngày, màn cửa sẽ bị tích tụ bụi bẩn và nếu trong nhà có trẻ nhỏ thì không thể tránh được việc màn cửa trở thành nguyên nhân gây nên những vết dị ứng ngoài da ở trẻ. Vì màn cửa ẩm mốc là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn và các mầm bệnh phát triển. Địch vụ giặt màn cửa chất lượng của Công ty vệ sinh Bảo Linh sẽ giúp khách hàng loại bỏ mối lo ngại đó một các dễ dàng.

dịch vụ giặt màn cửa chất lượng
Màn cửa là một trong những đồ vật quan trọng trong gia đình

Công ty vệ sinh Bảo Linh cung cấp dịch vụ giặt màn cửa chất lượng

Hiện nay trên thị trường dịch vụ nhận vệ sinh gia đình, có rất nhiều công ty giới thiệu rằng họ cung cấp dịch vụ giặt màn cửa chất lượng. Điều này khiến nhiều khách hàng bị bối rối khi phải đưa ra quyết định lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng. 

dịch vụ giặt màn cửa chất lượng
Nhân viên Bảo Linh đang vệ sinh màn cửa

Mỗi công ty lại cung cấp một mức giá cả, chi phí khác nhau, cách thức vệ sinh nệm khác nhau nhưng lại không rõ ràng, thậm chí có những cơ sở có nhân viên thì không trung thực, gây nên một số tổn thất cho khách hàng …. Do đó, thường thì khách hàng chỉ tin tưởng những cơ sở được bạn bè và người thân giới thiệu mà thôi. 

https://www.youtube.com/watch?v=8od_tsu9l8U

Khách hàng tin tưởng vào dịch vụ giặt màn cửa chất lượng của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Cô Mỹ Hà Anh đã từng trải qua thời gian tìm hiểu và lựa chọn một cơ sở vê sinh uy tín. Cô cần giặt 6 chiếc màn cửa tại nhà và loại màn của là loại mắc tiền. Sau khi tìm hiểu rất nhiều thông tin trên mạng, cô Hà Anh bị rối vì không biết phải liên lạc với công ty vệ sinh nào. Lúc này chị hàng xóm là chị Trúc ở quận tân phú đã giới thiệu dịch vụ giặt màn cửa chất lượng Công ty vệ sinh Bảo Linh.

dịch vụ giặt màn cửa chất lượng
Uy tín của Công ty Bảo Linh ngày càng được khẳng định

Tìm hiểu và biết  năm 2015, dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh đã được bình chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ của vệ sinh của Công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng trên truyền hình. Không những thế, công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng 2013 . Chất sử dụng vệ sinh là dung dịch PRO,  dung dịch được nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia  được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng.

dịch vụ giặt màn cửa chất lượng
Dịch vụ của Bảo Linh được giới thiệu trên VTV9

Việc dung dịch PRO vệ sinh sẽ  không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng sản phẩm nên cô Hà Anh đã gọi điện và được nhân viên tiếp rất niềm nỡ , dịch vụ lại rất tốt được coi từ khâu đầu cho đến khi bàn giao cô Hà Anh rất hài lòng về dịch vụ giặt màn cửa chất lượng của Công ty vệ sinh Bảo Linh mang lại.

dịch vụ giặt màn cửa chất lượng
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh

Công ty vệ sinh Bảo Linh đã hoạt động và phát triển trên thị trường rất lâu, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty đã có cho mình hơn 10000 khách hàng và 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

dịch vụ giặt màn cửa chất lượng
Khách hàng thân thiết của Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí. Hãy liên lạc với Bảo Linh bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY  BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348