Khi Nệm Của Bạn Gặp Sự Cố, Gọi Ngay Dịch Vụ Giặt Nệm Ở quận 6

Những sự cố thường gặp ở nệm của bạn mà dịch vụ giặt nệm ở quận 6xin liệt kê ra

Khi sở hữu một tấm nệm, dĩ nhiên gia đình nào cũng mong muốn chúng  luôn mới, sạch sẽ. Vì vậy, ngoài vệ sinh các vật dụng khác trong gia đình bạn cũng nên vệ sinh nệm, giặt nệm định kỳ để tránh dơ nệm mà ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gia đình.

rp_C360_2015-08-27-16-43-26-455-768x1024.jpg

DỊCH VỤ GIẶT NỆM Ở QUẬN 6

DCH V GIT NM TI NHÀ UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO

Theo nguyên tắc sử dụng nệm thì cần phải vệ sinh nệm theo chu kỳ từ 4 đến 6 tháng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và tăng độ bền của nệm.

Dẫu bạn có vệ sinh nệm thường xuyên đi nữa thì bạn cũng cần lưu ý đôi khi sẽ có những tai nạn ngoài ý muốn xảy ra trên tấm nệm của mình. Ví dụ như bạn vô tình làm rơi cốc cà phê lên nệm, trẻ em ói mửa, đi vệ sinh trên nệm, thú cưng tiểu lên nệm để đánh dấu lãnh thổ,… khiến nệm của bạn ẩm ướt, dơ đi và rất khó tẩy sạch vết bẩn. Bạn thường để định kỳ giặt nệm sẽ xử lý chúng sau, nhưng dịch vụ giặt nệm ở quận 6 khuyên bạn không nên làm vậy, bởi vì điều khó nguy hại cho tấm nệm và sức khỏe của bạn.

VỆ SINH NỆM

DỊCH VỤ GIẶT NỆM Ở QUẬN 6

 

Dịch vụ giặt nệm ở quận 6 khuyên bạn đừng xem thường mối nguy hại của chúng

dịch vụ giặt nệm ở quận 6 đã từng phục vụ nhiều khách hàng và biết được nhiều tâm sự của khách hàng, và những điều tai hại của một tấm nệm bẩn khi không được giặt sạch kịp thời. Công ty giặt nệm Bảo Linh thấy được những vấn đề sau:

– Đa số các vết dơ do tai nạn thường ẩm ướt, sinh ra nấm men, nấm mốc khiến bạn dễ bị nấm da, dễ bị vi trùng xâm nhập.

giặt nệm cao su tại nhà

DỊCH VỤ GIẶT NỆM Ở QUẬN 6

– Khu vực bị dơ khiến bạn có nguy cơ bị ngứa, không thể có một giấc ngủ thoải mái và sâu được.

– Vết ẩm thấm vào nệm sẽ làm cho nệm của bạn bị ẩm mốc từ bên trong, mất đi độ đàn hồi, có nguy cơ bị xẹp, lún.

Dù vậy, bạn không nên xử lý vấn đề bằng cách ủi lên vết bẩn ấm ướt, vì làm vậy sẽ làm cho nệm bị cháy, hư. Bạn hãy nhờ đến  dịch vụ giặt nệm ở quận 6 của Công ty giặt nệm Bảo Linh luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

rp_1VỆ-SINH-BẢO-LINH-03-1024x768.png

DỊCH VỤ GIẶT NỆM Ở QUẬN 6

dịch vụ giặt nệm ở quận 6 sẽ giúp bạn giải quyết trọn vẹn vấn đề đó

Công nghệ giặt nệm của dịch vụ giặt nệm ở quận 6 luôn là mới nhất, giúp đảm bảo chất lượng và sự phục vụ nhanh chóng cho các bạn. Không chỉ ở quận 6 mà toàn thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cần gọi là chúng tôi sẽ đến tận nhà.

Công ty hiện đã làm cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp , vừa qua được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013

  1. Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”
  2. Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp

      3.Được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013

Công ty chỉ nhận vệ sinh nệm và không giặt tấm ra bọc nệm, gia đình vui lòng gỡ ra trước giặt, sau khi vệ sinh xong đội thi công có thể bọc nệm lại cho gia đình.

DỊCH VỤ GIẶT NỆM Ở QUẬN 6

Nệm có mùi hôi do em bé tè lên công ty có thể khử hết mùi hôi, nệm không những không hôi mà còn có mùi thơm dịu.

Nệm gia đình sử dụng quá lâu thì trên bề mặt có thể xuất hiện lớp chai và bung ra những mảnh vụn nhỏ, nệm sẽ chuyển sang màu đen. Công ty sẽ vệ sinh lại trên bề mặt nệm cho gia đình, cam kết hút sạch bụi bẩn, diệt sạch nấm mốc vi khuẩn gây hại tích tụ trên nệm do lâu ngày sử dụng, phần chai đen chỉ vệ sinh được một phần nào đó, không làm trắng hoàn toàn.

Nệm chai đen, nhiều vết ố: Do nệm sử dụng quá lâu nên trên bề mặt nệm xảy ra hiện tượng như trên, công ty sẽ không đảm bảo là làm sạch hết những vết chai, vết ố đó. Công ty chỉ vệ sinh được một phần nào đó, trước khi làm đội thi công sẽ tư vấn cho anh/chị trước là khả năng làm sạch nệm sau khi vệ sinh là bao nhiêu phần trăm.

4

DỊCH VỤ GIẶT NỆM Ở QUẬN 6

Giặt trắng nệm: nguyên tắc giặt nệm là vệ sinh lại nệm để làm sạch hết bụi bẩn, diệt sạch nấm mốc vi khuẩn tích tụ trên nệm lâu ngày gây hại cho sức khỏe. Nệm kymdan là loại nệm làm từ cao su thiên nhiên nên không thể làm trắng được, nếu anh/chị muốn làm trắng công ty có thể sử dụng hóa chất chuyên làm trắng, nhưng công ty sẽ không đảm bảo sau khi vệ sinh trắng nệm xong nệm có bị hư hại gì không và hóa chất có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không, điều đó là công ty không đảm bảo nếu anh/chị muốn làm trắng nệm.

Công ty cam kết làm trắng 80 đến 90% nếu nệm của gia đình còn mới, những vết bẩn bám trên nệm còn mới. Nếu vết bẩn bám trên nệm lâu ngày và nhiều năm liền anh/chị chưa vệ sinh nệm thì công ty chỉ có thể vệ sinh được một phần nào đó, và cam kết khử sạch mùi hôi, hút sạch bụi bẩn diệt sạch nấm mốc vi khuẩn tích tụ trên nệm do lâu ngày sử dụng.

Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình

DỊCH VỤ GIẶT NỆM Ở QUẬN 6
                                                                                                                                                      DỊCH VỤ GIẶT NỆM Ở QUẬN 6

Hãy gọi cho dịch vụ giặt nệm ở quận 6 của Công ty giặt nệm Bảo Linh ngay khi bắt đầu xuất hiện vết bẩn bạn nhé!

Dch v git nm ti nhà ca  Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn sn sàng mang đến cho khách hàng dch v tt nht.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

 (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348