Muốn Vệ Sinh Nệm Sạch Tại Quận 8, TP.HCM Phải Làm Sao?

Muốn Vệ Sinh Nệm Sạch Tại Quận 8, TP.HCM Phải Làm Sao?

Với gần 6 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực vệ sinh nệmgiặt nệmtẩy rửa nệm. Công ty Giặt Nệm Bảo Linh chúng tôi đã phục cho cho hơn 2000 khách hàng500 doanh nghiệp cũng như gặp phải vô số các trường hợp khác nhau trong việc vệ sinh nệm sạch này.

VỆ SINH NỆM
BẢO LINH VỆ SINH NỆM TẠI QUẬN 8

Nệm nhà mình bé nó tè lâu hôi quá công ty có làm sạch được hay không ? Mà nệm nhà mình đã sử dụng hơn 8 năm rồi, thấy có nhiều vết đen trên bề mặt nệm và nệm cũng khá hôi vậy có làm vệ sinh nệm được hay không? Nếu vệ sinh nệm xong có sạch được các vết đen hay không?

Đó là câu hỏi thắc mắc của chị Ngô Thị Quỳnh Như địa chỉ  B0206 chung cư Carina, 1648 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh. Khi được một người bạn giới thiệu dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà, chị cũng chưa hiểu lắm về vệ sinh nệm kymdan là như thế nào nên chị đã gọi điện đến cho Công Ty Bảo Linh để hỏi cũng như giải đáp những thắc mắc về dịch vụ vệ sinh nệm.

VỆ SINH NỆM
BẢO LINH VỆ SINH NỆM TẠI QUẬN 8

Sau khi chị gọi điện đến công ty được nhân viên tư vấn về dịch vụ giặt nệmvệ sinh nệm tại nhà và được tư vấn kỹ lưỡng, hiểu rõ thêm về nệm cũng như biết được tầm quan trọng của việc vệ sinh nệm. Và nhân viên cũng có giới thiệu đến trang web congtyvesinhcongnghiep.infogiatnem.net . Xem và tham khảo thêm chị thấy khá tin tưởng vì thấy công ty Bảo Linh đã phục vụ cho hơn 2.000 khách hàng hơn 500 doanh nghiệp và rất nhiều hoạt động của công ty nhận vệ sinh nệm tại nhà cho khách hàng trên khắp các quận huyện trong Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương… nên chị quyết định đặt dịch vụ giặt nệm  – vệ sinh nệm của Bảo linh. Sau khi đặt hẹn giờ cụ thể nhân viên đội thi công đã mang máy móc dụng cụ đến tận nhà và làm vệ sinh nệm cho gia đình nhà chị.

VỆ SINH NỆM
BẢO LINH VỆ SINH NỆM TẠI QUẬN 8

Công Ty Giặt Nệm Bảo Linh đã  thấy được nhiều vấn đề khó khăn của khách hàng trong việc vệ sinh nệm cũng như về mặt tâm lý. Khách hàng cảm thấy không được tin tưởng khi có người lạ đến nhà trong xã hội hiện nay vì có khá nhiều vụ lừa đảo và gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng. Vì thế nên mức độ cảnh giác của khách hàng ngày càng cao đối với tất cả các dịch vụ tại nhà.

VỆ SINH NỆM
BẢO LINH VỆ SINH NỆM TẠI QUẬN 8

Hiểu được vấn đề này nên Công Ty Bảo Linh đã có những quy định nhất định về nội quy, đồng phục,thẻ nhân viên có mộc đỏ của công ty khi đến nhà làm vệ sinh nệm cho khách hàng. Không những thế Quy trình thực hiện phải theo đầy đủ từng bước. Trước khi bắt đầu tiến hành làm vệ sinh nệm nhân viên thi công phải tư vấn kỹ về quy trình làm từng bước như thế nào. Những vết đen vết bám nào có thể làm sạch được bao nhiêu phần trăm, hiệu quả làm việc ra sao, mang lại kết quả như thế nào chi tiết cụ thể nếu được sự đồng ý của khách hàng mới cho tiến hành làm tiếp.  Và cuối cùng khi nào làm xong là luôn có phiếu cảm nhận khách hàng về chất lượng của dịch vụ.

Trong phiếu đánh giá và cảm nhận khách hàng này nếu Quý khách cảm thấy không hài lòng về dịch vụ của Bảo Linh về vấn đề gì quý khách có thể đưa ra ý kiến đóng góp để chúng tôi sẽ cải thiện dịch vụ ngày một cao hơn nữa.

VỆ SINH NỆM
BẢO LINH VỆ SINH NỆM TẠI QUẬN 8

Về vấn đề nệm của nhà Chị Như.Sau khi xem xét tình trạng nệm vì nệm của gia đình nhà chị là đã sử dụng 8 năm mà trong quá trình sử dụng chị chưa hề vệ sinh nệm lần nào thì các vết đen bám đã khá lâu và cứng đầu cho nên những vết đen này chúng tôi chỉ cam kết làm sạch được một phần nào. Và cũng cam kết là không thể có dịch vụ nào làm sạch được những vết đen này. Tuy nhiên khi vệ sinh nệm chúng tôi sẽ hút sạch lại những bụi bẩn, diệt sạch những vi khuẩn nấm mốc, khử sạch những mùi hôi mùi khai trên nệm và quan trọng hơn là chúng tôi sẽ tiêu diệt toàn bộ những mạc nệm ve nệm gây hại cho da và sức khỏe của bạn. Sauk hi vệ sinh xong bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau 2 tiếng là có thể sử dụng được ngay.

VỆ SINH NỆM
BẢO LINH VỆ SINH NỆM TẠI QUẬN 8

Giặt nệm Bảo Linh luôn cam kết với khách hàng “ ƯNG Ý MỚI TÍNH PHÍ
Chúng tôi luôn cam kết nỗ lực phấn đấu ngày một hoàn thiện hơn nữa để nâng tầm dịch vụ ngày càng cao và đạt hiệu quả tối ưu nhất.
Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đem lại sự yên tâm và hài lòng cho quý khách hàng bất cứ lúc nào khi khách hàng đến với dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà của Chúng tôi. Vì vậy hãy trải nghiệm dịch vụ vệ sinh nệm nhé. Hãy để Bảo Linh phục vụ Quý khách hàng ngày một nhiều và nhiều hơn nữa.

VỆ SINH NỆM
BẢO LINH VỆ SINH NỆM TẠI QUẬN 8

HÃY GỌI NGAY ĐẾN HOTLINE (08)66.756.136 – 0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348