Quy Trình Giặt Nệm Của Dịch Vụ Giặt Nệm Ngay Quận 10

Nệm luôn mới giúp cho bạn có một giấc ngủ thoải mái, không bị mùi hôi và vi khuẩn trên nệm tấn công.

Tuy nhiên, thói quen sinh hoạt hàng ngày đôi khi xảy ra những tai nạn như bạn làm đổ nước, trẻ bị ói mửa, ị trên nệm, hay bất kỳ chất bẩn nào dính vào nệm thì chúng ta cần phải nhanh chóng loại bỏ vết bẩn ngay.

giặt nệm cao su tại nhà

DỊCH VỤ GIẶT NỆM NGAY QUẬN 10

Vậy lúc đó, chúng ta làm cách nào để làm sạch nệm?  Dịch vụ giặt nệm ngay quận 10    sẵn sàng đáp ứng bạn với các quy trình thực hiện tại nhà như sau:

  1. Làm sạch bụi trên bề mặt nệm, bạn có thể hút bụi hoặc quét bụi.

  2. Sử dụng hóa chất làm sạch phun lên nệm. Với Công ty giặt nệm Bảo Linh   luôn sử dụng hóa chất an toàn cho người sử dụng. 

Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình

GIẶT NỆM KYMDAN

DỊCH VỤ GIẶT NỆM NGAY QUẬN 10

  3. dịch vụ giặt nệm ngay quận 10 có máy chuyên dụng đánh tan vết bẩn trên bề mặt nệm, loại bỏ hoàn toàn vết bẩn trên bề mặt nệm mà không làm nệm co rút, biến dạng, hay giảm độ đàn hồi.

  4. Xử lý nhiều lần đối với những vết bẩn cứng đầu.

  5.  dịch vụ giặt nệm ngay quận 10 Dùng áp hút áp suất cao, hút hết những vết bẩn vừa được đánh tan.

  6. Hỗ trợ quạt thổi chuyên dụng, thổi khô nệm bằng hơi gió (tránh dùng quạt hơi nóng sẽ ảnh hưởng đến độ bền của nệm).

GIẶT NỆM BẢO LINH

DỊCH VỤ GIẶT NỆM NGAY QUẬN 10

TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ của Công ty giặt nệm Bảo Linh

Theo định kỳ 4 đến 6 tháng cần vệ sinh một lần để đảm bảo sức khỏe và giữ độ bền của sản phẩm được lâu.

Thời gian vệ sinh từ 30 đến 45 phút, sau khi vệ sinh xong anh/chị để 1 đến 2 tiếng sau có thể sử dụng lại được.

VỆ SINH NỆM

DỊCH VỤ GIẶT NỆM NGAY QUẬN 10

Theo khuyến cáo của dịch vụ giặt nệm ngay quận 10 đặc biệt là công ty nệm Kymdan thì nệm chỉ có thể vệ sinh không được giặt nước hay đem ra phơi nắng vì như thế nệm sẽ nhanh bị hư, cao su sẽ bị chảy bốc mùi hôi, làm giảm tuổi thọ nệm và sử dụng không được lâu dài.

Công ty giặt nệm Bảo Linh chỉ nhận vệ sinh nệm và không giặt tấm ra bọc nệm, gia đình vui lòng gỡ ra trước giặt, sau khi vệ sinh xong đội thi công có thể bọc nệm lại cho gia đình.

Nệm có mùi hôi do em bé tè lên dịch vụ giặt nệm ngay quận 10 có thể khử hết mùi hôi, nệm không những không hôi mà còn có mùi thơm dịu.

Nệm gia đình sử dụng quá lâu thì trên bề mặt có thể xuất hiện lớp chai và bung ra những mảnh vụn nhỏ, nệm sẽ chuyển sang màu đen. dịch vụ giặt nệm ngay quận 10 sẽ vệ sinh lại trên bề mặt nệm cho gia đình, cam kết hút sạch bụi bẩn, diệt sạch nấm mốc vi khuẩn gây hại tích tụ trên nệm do lâu ngày sử dụng, phần chai đen chỉ vệ sinh được một phần nào đó, không làm trắng hoàn toàn.

VỆ SINH NỆM

DỊCH VỤ GIẶT NỆM NGAY QUẬN 10

Nệm chai đen, nhiều vết ố: Do nệm sử dụng quá lâu nên trên bề mặt nệm xảy ra hiện tượng như trên, công ty sẽ không đảm bảo là làm sạch hết những vết chai, vết ố đó. dịch vụ giặt nệm ngay quận 10 trước khi làm đội thi công sẽ tư vấn cho anh/chị trước là khả năng làm sạch nệm sau khi vệ sinh là bao nhiêu phần trăm.

Công ty hiện đã làm cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp , vừa qua được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013

  1. Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”
  2. Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp

DỊCH VỤ GIẶT NỆM NGAY QUẬN 10

Giặt trắng nệm: nguyên tắc giặt nệm là vệ sinh lại nệm để làm sạch hết bụi bẩn, diệt sạch nấm mốc vi khuẩn tích tụ trên nệm lâu ngày gây hại cho sức khỏe. Nệm kymdan là loại nệm làm từ cao su thiên nhiên nên không thể làm trắng được, nếu anh/chị muốn làm trắng công ty có thể sử dụng hóa chất chuyên làm trắng, nhưng dịch vụ giặt nệm ngay quận 10 sẽ không đảm bảo sau khi vệ sinh trắng nệm xong nệm có bị hư hại gì không và hóa chất có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không, điều đó là công ty không đảm bảo nếu anh/chị muốn làm trắng nệm.

VỆ SINH NỆM

DỊCH VỤ GIẶT NỆM NGAY QUẬN 10

Công ty cam kết làm trắng 80 đến 90% nếu nệm của gia đình còn mới, những vết bẩn bám trên nệm còn mới. Nếu vết bẩn bám trên nệm lâu ngày và nhiều năm liền anh/chị chưa vệ sinh nệm thì công ty chỉ có thể vệ sinh được một phần nào đó, và cam kết khử sạch mùi hôi, hút sạch bụi bẩn diệt sạch nấm mốc vi khuẩn tích tụ trên nệm do lâu ngày sử dụng.

Dch v git nm ti nhà ca  Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn sn sàng mang đến cho khách hàng dch v tt nht.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

 (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348