Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Giặt Nệm Tại Nhà Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Chắc các bạn thắc mắc tại sao nhiều người quyết định chọn dịch vu giặt nệm tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh thay vì tự giặt nệm hay vệ sinh nệm ở nhà không? Công ty giặt nệm Bảo Linh xin trình bày một số lý do sau đây để giải đáp thắc mắc của bạn về lý do tại sao nên dùng dịch vu giặt nệm tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh thay vì tự vệ sinh nệm tại nhà.

tai sao phai giat nem 2

DỊCH VỤ GIẶT NỆM TẠI NHÀ Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

1. Việc không giặt nệm thường xuyên ảnh hướng xấu đến sức khỏe gia đình

Chắc ai cũng hiểu rõ rằng giấc ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng cho sức khỏe mỗi người, nó ảnh hưởng đến tinh thần, đầu óc của mỗi người nếu chúng ta mất ngủ hoặc ngủ không được ngon.

 

Một chiếc nệm dơ sẽ làm môi trường cho các loại vi khuẩn gây hại và vi nấm phát sinh. Trường hợp nhẹ thì sẽ làm bạn ngứa ngáy, khó chịu, có mùi hôi trên nệm khiến bạn rất khó ngủ, giấc ngủ không trọn vẹn.

Khi chiếc nệm quá dơ thì việc ngủ trên chiếc nệm ấy sẽ khiến cơ thể bạn sinh bệnh ngoài da, các bệnh về nấm hay các bệnh về đường hô hấp sau một thời gian dài.

DSC_0002_1

DỊCH VỤ GIẶT NỆM TẠI NHÀ Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Để bảo vệ sức khỏe người thân gia đình, bạn hãy tự vệ sinh nệm hay sử dụng dịch vụ giặt nệm của dịch vu giặt nệm tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh bạn nhé.

Công ty hiện đã làm cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp , vừa qua được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013

  1. Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”
  2. Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp

 

DCH V GIT NM TI NHÀ UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO

Theo nguyên tắc sử dụng nệm thì cần phải vệ sinh nệm theo chu kỳ từ 4 đến 6 tháng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và tăng độ bền của nệm.

IMG_1881

DỊCH VỤ GIẶT NỆM TẠI NHÀ Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

DỊCH VỤ GIẶT NỆM TẠI NHÀ Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

2. Việc bạn tự giặt nệm sẽ rất khó thao tác thay vì gọi đến dịch vu giặt nệm tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh

Nệm dày và lớn vậy làm sao có thể giặt nệm được? Làm sao phơi khô nó nhanh được? Rất khó để giặt? Nặng và rất khó di chuyển nhất là đối với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp. Thậm chí nhiều gia đình còn chưa hề nghĩ đến chuyện sẽ giặt nệm giường ngủ nhà mình vì đó là điều không hề dễ dàng như giặt quần áo bình thường được.

Kể cả khi bạn phơi nệm bằng quạt thổi ở nhà cũng sẽ làm cho nệm mất đi độ đàn hồi khi tiếp tục sử dụng. dịch vu giặt nệm tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh của Công ty giặt nệm Bảo Linh sử dụng loại quạt làm nóng chuyên dụng giúp nệm vẫn giữ được độ đàn hồi sau khi vệ sinh nệm

giặt nệm cao su tại nhà

3. Bạn tự giặt nệm tốn kém nhiều thời gian và không hiệu quả bằng dịch vu giặt nệm tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh

Đội ngũ nhân viên của Công ty giặt nệm Bảo Linh tại chi nhánh dịch vu giặt nệm tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tình giúp bạn có ngay tấm nệm như mới chỉ trong vài giờ. Bạn tự giặt sẽ rất lâu vì không quen công việc này.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN:

  1. Liên hệ cho khách hàng trước 30 phút đến 1 tiếng.
  2. Đến đúng giờ hẹn với khách hàng.
  3. Nếu không đến đúng giờ khách hàng đã hẹn phải liên hệ lại khách hàng hẹn giờ khác.
  4. Khi giao tiếp với khách hàng phải lịch sự, nhã nhặn, vui vẻ với khách hàng.
  5. Trước khi làm phải:

-Tư vấn cho khách hàng phương pháp làm như thế nào.

-Sản phẩm đó có làm được hay không, cái nào giặt được, cái nào không giặt được, cái nào chỉ có thể vệ sinh mà không giặt được.

-Phải tư vấn, giải thích rõ ràng cho khách hàng trước khi bắt tay vào làm.

-Tư vấn cho khách hàng sản phẩm đó vệ sinh sạch được bao nhiêu phần trăm.

1505998_841665672551485_8096160821850332011_n

DỊCH VỤ GIẶT NỆM TẠI NHÀ Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Khi bạn tự giặt nệm, những loại xà phòng thông thường sẽ làm bong lớp nệm ra, làm nệm giảm chất lượng. Đồng thời bạn cũng không thể khử sạch được lớp vi khuẩn thấm sâu trong lớp nệm. dịch vu giặt nệm tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh của Công ty giặt nệm Bảo Linh với hóa chất đặc biệt có thể làm được việc đó.

Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình

Dch v git nm ti nhà ca  Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn sn sàng mang đến cho khách hàng dch v tt nht.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

 (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348